SCP-987


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-987

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-987 hiện đang được đặt tại phòng nghiên cứu Điểm-14 trong một buồng bê tông kín gió 5 x 12 x 3 mét được bao bọc trong lồng Faraday. Ánh sáng được cung cấp liên tục từ các thiết bị thông thường nằm cố định trên trần nhà. Nhân sự Cấp 3 chỉ định sẽ giới hạn qyền truy cập đối với nhân sự Cấp 2 hoặc nhân sự cấp D. Buồng phải được giám sát liên tục từ xa bằng camera hồng ngoại và camera tiêu chuẩn. Trong trường hợp không thể xác định SCP-987-1 bằng camera hồng ngoại, phải thông báo ngay cho chỉ huy của điểm và trưởng bộ phận an ninh. Mặc dù có khả năng SCP-987-1 bỏ trốn khỏi buồng giam, nhân sự đang trong nghĩa vụ không được sử dụng Còi Cảnh báo Vi phạm Quản thúc trừ khi được chỉ huy điểm hoặc trưởng bộ phận an ninh cho phép khẩn cấp

Mô tả: SCP-987 là một bộ sưu tập gương (SCP-987-a đến h m) và một thực thể dị thường (SCP-987-1) chỉ có thể trực tiếp phát hiện được bằng cách quét hồng ngoại

SCP-987-1 (thường được gọi là 'Kẻ quản lý') là một vùng thu nhiệt di chuyển trên mặt đất có kích thước xấp xỉ 0,5 x 0,5 x 2 mét. Nó rút nhiệt trong bán kính thay đổi từ 1 đến 2 mét. Nó cũng đã cho thấy khả năng điều khiển các vật thể có khối lượng lên tới 150 kg, ở khoảng cách xa tới 8 mét. Các vật thể hoạt động ở phạm vi xa hơn 2 mét sẽ không bị mất nhiệt. SCP-987-1 sẽ tan biến một cách định kỳ và không thể xác định được nó trong vòng từ 15 phút đến 1,5 giờ, không có ghi nhận về hoạt động bất thường nào trong khoảng thời gian này. Vẫn chưa xác định rằng SCP-987-1 có thực sự vi phạm quản thúc hay không. Khi buồng không có người, SCP-987-1 sẽ di chuyển không có trật tự và dừng lại trước mỗi tấm gương khác nhau tối đa 30 phút mỗi tấm. Thực thể nhận biết được bất kỳ nhân viên nào đi vào khu vực quản thúc và duy trì khoảng cách ít nhất 3 mét. SCP-987-1 chỉ phản ứng mạnh mẽ với những ai can thiệp vào SCP-987-a cho đến h m bằng bất kỳ cách nào ngoại trừ việc cẩn thận lau chùi chúng.

SCP-987-a tới h m là những tấm gương đa dạng về kích thước và các loại. Bảy Tám trong số đó là tủ thuốc trong phòng tắm; số còn lại là gương treo tường với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, tấm lớn nhất có kích thước xấp xỉ 1 x 1,5 mét. Các chi tiết kiểu dáng và cấu tạo cho thấy tất cả đều được sản xuất từ năm 1940 đến 1990. Dù việc kiểm tra toàn diện đã bị SCP-987-1 cản trở, SCP-987-a đến h m không có bất kì đặc điểm dị thường nào trừ ảnh phản chiếu của chúng. Ảnh chụp và video hiển thị một bề mặt phản chiếu bình thường. Khi nhìn trực tiếp, bề mặt của gương không phản chiếu hình ảnh của căn phòng đang ở mà cho thấy một cảnh khác, có vẻ là vị trí trước đó của chúng. [Chỉnh sửa] Vị trí ban đầu của SCP-987-c, -k và -m đã được xác định và xác nhận giả thuyết trên. [Xem Ghi chép Phụ lục SCP-987-2] Mỗi hình ảnh phản chiếu đều cho thấy cảnh một đối tượng loài người chết một cách tàn bạo, thường là trong phòng tắm. Các hình ảnh không đứng yên mà sẽ lặp lại khoảng từ 48 giây đến hơn 4 phút. Nếu chứng kiến đầy đủ 2 vòng lặp này, ảnh phản chiếu sẽ thay đổi và đối tượng trong gương sẽ nhận thức được người xem như thể đang nhìn qua cửa sổ, họ thường cầu cứu không thành tiếng khi điều này diễn ra. (Những) kẻ gây hấn cũng đôi khi tương tác với người xem bằng cách thực hiện các cử chỉ thù địch hoặc viết lên bề mặt của gương.

5 sự kiện kể từ ██ / ██ / 199█, SCP-987-1 đã biến mất và không thể xác định được như trên. Mỗi trường hợp như vậy, một tấm gương mới sẽ xuất hiện cùng với những tấm gương khác khi SCP-987-1 trở lại. Trong một số trường hợp, mất khá lâu để thu hồi những tấm gương này sau khi chúng tái hiện nhiều sự cố bạo lực khác, thậm chí có thể sẽ mất hàng chục năm sau đó. Lần thu hồi gần đây nhất là SCP-987-m, xuất hiện vào ██ / ██ / 2010.

Bản ghi chép Phụ lục SCP-987-1: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Bản ghi chép Phụ lục SCP-987-2: Các nạn nhân được xác định

SCP-987-c
█████ ██████, nam. 62 tuổi, phòng tắm của một ngôi nhà cao cấp ở █████████, California, ██/██/1968. Nạn nhân bị trói và quỳ gối trên sàn nhà của phòng tắm. Một phụ nữ trẻ người Châu Á bước vào, cô ta mặc trang phục tương tự như đồ của gái mại dâm thời đó, [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Nạn nhân qua đời do bị ngạt thở. Trong vòng lặp lần thứ ba, cô ta thường dừng lại trước gương để son môi và đặt một "dấu hôn" lên kính khi đang nhìn vào người xem.

SCP-987-k
█████ █████, nam, 34 tuổi, tại hành lang của một ngôi nhà nằm tại██████, Maine, ██ / ██ / 20██. Đối tượng đứng trên một chiếc thang và lắp đặt đèn chùm. Sau đó, anh ta mất thăng bằng và bị vướng vào dây đèn, kéo theo một đoạn dây điện từ trần nhà xuống rồi đồng thời bị điện giật và siết cổ cùng một lúc. Trong vòng lặp lần thứ ba, đối tượng thể hiện nhiều mức độ sợ hãi khác nhau khi bắt đầu thực hiện, sự việc sẽ rùng rợn hơn thường lệ và cũng bao gồm cả việc vợ đối tượng phát hiện anh ta đang hấp hối.

Ghi chú: Trong trường hợp này, chiếc gương đã biến mất khỏi căn nhà khi người ta phát hiện ra thi thể. Nó xuất hiện tại Nghiên cứu Điểm-14 vào khoảng thời gian đối tượng chết. SCP-987-1 đã biến mất khoảng ít nhất 15 phút trước khi các sự kiện được mô tả trong SCP-987-k bắt đầu diễn ra.

SCP-987-m
█████ ███████, nữ, 20 tuổi, tại phòng tắm của Phòng ███ trong Khách sạn ███████ ở Thành phố New York, ██ / ██ / 1978. Nạn nhân sợ hãi kẻ tấn công từ xa và cố gắng chạy ra khỏi phòng. Nam thanh niên mặc áo khoác Jean không rõ danh tính đã đâm cô một nhát vào bụng và tẩu thoát. Nạn nhân ngã xuống sàn và nhanh chóng qua đời. Trong vòng lặp lần thứ ba, có vẻ nạn nhân đã khá say xỉn và cố gắng giao tiếp với người xem trước khi hắn bước vào. Sau khi đâm, kẻ tấn công tiến đến [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Ghi chú: Tuy khá khả thi nhưng không chắc rằng sự hiện diện của SCP-987-a đến m là nhân tố chính trong việc quản thúc SCP-987-1. Vì lý do này, bất kỳ thử nghiệm nào có thể can thiệp hành vi của SCP-987-1 đều phải được chỉ huy của điểm phê duyệt.

Ghi chú: Bởi tấm chắn Faraday có vẻ không hiệu quả và vai trò của SCP-987-1 đối với những sự cố này vẫn không rõ ràng, Tiến sĩ ███████ đã đề xuất sử dụng công nghệ ███ █████ để quản thúc SCP-987-1.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License