SCP-993


đánh giá: +2+x
993.png

Một bức ảnh tĩnh từ một tập phim của SCP-993: 'Căn bếp Kinh ngạc của Bobble'

Mã vật thể: SCP-993

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Toàn bộ các chương trình phát sóng của SCP-993 sẽ bị chặn theo như chi tiết của Nghi thức Upsilon-Beta 3 và chặn khỏi công chúng . Mọi chương trình phát sóng bị chặn sẽ được ghi hình và lưu trữ để xem lại trong tương lai. Bất kỳ đối tượng nào được sử dụng để xem SCP-993 phải dưới mười tuổi và cần được tiêm thuốc lú Cấp A sau khi đã mô tả xong tập phim.

Cần có sự cho phép của ba (3) nhân sự Cấp 4 để xem SCP-993.

Mô tả: SCP-993 là một chương trình TV dành cho trẻ em có tựa đề "Chú hề Bobble", lần đầu được lên sóng vào ██/██/19██. SCP-993 được làm dưới dạng một chương trình hoạt hình giáo dục, với nội dung chính các tập đều xoay quanh nhân vật Chú Hề Bobble học hỏi các kĩ năng và hoạt động mới. Chương trình dường như không có dàn diễn viên phụ và bối cảnh cũng thường xuyên thay đổi giữa các tập.

Dị tính của SCP-993 sẽ biểu hiện khi xem chương trình. Bất cứ ai từ mười tuổi trở lên xem sẽ ngay lập tức mất nhận thức khi chương trình bắt đầu. Họ sẽ bất tỉnh cho đến khi chương trình kết thúc, sau đó báo cáo rằng đã cảm thấy đầu đau như búa bổ ngay lập tức trước ngất lịm.

Trẻ em dưới mười tuổi sau khi xem SCP-993 thường nói rằng chương trình dạy các hoạt động như ăn thịt người, giết người, tra tấn và [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Các hoạt động trên có vẻ sẽ ăn sâu vào tâm trí của các đối tượng; nhiều lần tiếp xúc với SCP-993 sẽ dẫn đến các triệu chứng thần kinh và tâm thần phân liệt vĩnh viễn.

Các tập của SCP-993 thường được phát sóng từ một nguồn không xác định, nhưng kể từ ██/██/20██, mọi phát thanh truyền hình đã chặn chương trình này khỏi công chúng thành công bằng cách sử dụng Nghi thức Upsilon-Beta 3.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License