SCP-995


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-995

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt:
SCP-995 được giữ trong một một bình tiểu cảnh với kích cỡ hai (2) nhân ba (3) mét, đặt tại buồng quản thúc có kích thước bốn (4) x bốn (4). Cần phải lau dọn bình tiểu cảnh hai lần một tuần. Trong quá trình lau dọn, SCP-995 sẽ được đặt trong một tiểu cảnh thay thế tạm thời có kích cỡ vừa với nó. Mọi nhân sự phải khử trùng trước và sau khi vào buồng giam. SCP-995 sẽ đựng trong nhiều bình tiểu cảnh với mỗi cụm tách biệt. Hiện nay có 4 cụm khác nhau; mỗi tiểu cảnh có cấu tạo sao cho phù hợp với số lượng và kích thước của mỗi cụm SCP-995. SCP-995 đã chuyển đến một phòng quản thúc lớn hơn có kích thước 20 x 20 mét. Cần dọn dẹp các bình tiểu cảnh hàng tuần. Nếu bất kỳ cụm nào đạt đến số lượng giới hạn nhất định, một vài cá thể SCP-995 sẽ được chọn ngẫu nhiên để tiêu hủy. Chỉ nhân sự từ Cấp 2 trở lên mới được cấp quyền tiếp cận SCP-995, kèm theo sự cho phép của bất kỳ nghiên cứu viên Cấp 3 nào chịu trách nhiệm quản lý SCP-995. Cho các mẫu vật ăn hai lần một tuần vào thời gian thích hợp. Trong bất kỳ vi phạm quản thúc nào, phải luôn khử trùng buồng quản thúc bằng cách đốt.

Mô tả: SCP-995 là một sinh vật có các đặc điểm kết hợp giữa loài nấm và động vật. Vòng đời của SCP-995 bắt đầu từ một bào tử. Bào tử đó sẽ không hoạt động cho đến khi nó tìm thấy một khu vực có ánh sáng yếu và ẩm ướt. Tuy nhiên, bào tử SCP-995 có tỉ lệ phát triển nhanh hơn ở nơi chứa các cấu trúc nhân tạo như đồ đạc trong nhà; da, nhựa vinyl và vải polyester có vẻ như là những thứ nó khá ưa chuộng. Tại đó, bào tử sẽ phát triển thành một khối hữu cơ mềm và nó hấp thụ các vi sinh vật trong không khí. Nó sẽ tiếp tục phát triển và xuất hiện các phần phụ giúp nó có thể di chuyển. Phần miệng cũng sớm được hình thành, cùng với răng và một đường tiêu hóa đơn giản. SCP-995 trong giai đoạn trưởng thành sẽ ăn các sinh vật lớn hơn như côn trùng và động vật gặm nhấm. Sau đó, nó bắt đầu tạo ra nhiều cá thể SCP-995 hơn thông qua quá trình sinh sản của bào tử. Cho tới nay, SCP-995 đã được biết là có thể đạt đến kích cỡ [DỮ LIỆU BỊ XÓA] về đường kính. Trẻ sơ sinh và vật nuôi trong nhà sẽ trở thành con mồi của nó. Nếu đã có một quần thể SCP-995 lớn sinh sản trong một khu vực nhỏ, SCP-995 sẽ bắt đầu di cư. Nó có thể xâm nhập vào một ngôi nhà trung bình khoảng hàng trăm con chỉ trong vài ngày.

Cá thể SCP-995 đầu tiên được tìn thấy tại Cửa hàng Nội thất ████████ ở ███████████,GA. Nơi này đã bị đóng cửa từ tháng trước bởi các vấn đề tài chính. Một nhóm thanh thiếu niên đột nhập vào cửa hàng và phát hiện một phần thi thể đã bị tiêu hóa của một người đàn ông vô gia cư trú ẩn trong đây. Cảnh sát đã đến kiểm tra và họ tìm thấy một đàn SCP-995 lớn tại cửa hàng. Sau đó một đội của Tổ chức được cử đến để điều tra. Đội này đã cung cấp thuốc lú Cấp-A cho các sĩ quan Cảnh sát liên quan và vận chuyển cụm SCP-995 đến Điểm-██.

Phụ lục: Kể từ khi vị trí của ba cụm mới đã được phát hiện và quản thúc, SCP-995 được chuyển đến phòng giam lớn hơn. Một danh sách đã được lập ra để tổng hợp các cụm hiện tại và các đặc điểm đa dạng của chúng.

Danh sách các cụm của SCP-995

Cụm: SCP-995-A
Ngày phát hiện: 3/3/██
Số lượng cá thể: 349
Mô tả: SCP-995-A là cụm nguyên bản của SCP-995.
SCP-995-A có màu xanh lam xám, có đường kính từ 8 cm đến 40 cm khi đã trưởng thành.
Điểm đặc trưng: SCP-995-A di chuyển bằng 4 phần phụ cùng với chân có vuốt và hiện tại, nó có tốc độ sinh sản nhanh nhất.

Cụm: SCP-995-B
Ngày phát hiện: 6/██/██
Số lượng cá thể: 10
Mô tả: SCP-995-B có màu xanh lục sậm và có đường kính từ 30 cm đến ██ cm khi đã trưởng thành.
Điểm đặc trưng: SCP-995-B là giống có đặc tính hung dữ nhất so với các cụm khác. Nó có một cái mõm dài cùng với những chiếc răng cực kỳ sắc nhọn, chúng có hình thù giống như kim và được bao phủ một chất gây tê liệt không xác định.

Cụm: SCP-995-C
Ngày phát hiện: 1/02/08
Số lượng cá thể: 264
Mô tả: SCP-995-C có màu đen và đường kính từ 5 cm đến 20 cm khi đã trưởng thành.
Điểm đặc trưng: SCP-995-C có kích cỡ nhỏ nhất và có thể tạo ra một chất hóa học có chứa liều lượng axit cao từ 4 mắt của nó.

Cụm: SCP-995-D
Ngày phát hiện: 5/30/11
Số lượng cá thể: 23
Mô tả: SCP-995-D có màu đỏ sẫm và có đường kính từ 10 cm đến ██ cm khi đã trưởng thành.
Điểm đặc trưng: SCP-995-D có thể tạo ra một loạt các tiếng ồn khác nhau, từ nhạc chuông cho đến tiếng khóc của trẻ sơ sinh. Điều này cho thấy, chúng tạo những âm thanh này nhằm dụ con mồi vào địa bàn của SCP-995-D, nơi chúng sẽ tấn công. SCP-995-D có vẻ là loại phát triển nhất về cả hành vi lẫn trí tuệ

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License