SCP-998


đánh giá: +1+x
scp998.jpg

Một chiếc máy bay MC-130E "Vuốt Chiến" tương tự SCP-998

Mã vật thể: SCP-998

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Khu vực 998-Alpha sẽ được thiết lập trong bán kính 20 km xung quanh vị trí sự kiện ước tính của SCP-998. Khu vực này được lưu ý là vùng giới hạn tiếp cận trên tất cả các bản đồ khu vực và bất kỳ tàu dân sự hoặc máy bay nào cố gắng tiếp cận khu vực này đều phải được điều hướng thoát khỏi. Một tàu do thám thuộc sở hữu của Tổ chức (hiện tại là SCPS Cerberus được chỉ định từ ngày █/██/06) được đặt trong Khu vực 998-Alpha và được giao nhiệm vụ giám sát việc truyền phát cục bộ nhằm tìm mọi bằng chứng về sự kiện SCP-998.

Miêu tả: SCP-998 là một chiếc máy bay vận tải quân sự MC-130E "Vuốt Chiến" trước đây vốn được giao cho Phi đội Đặc Nhiệm Thứ 8 của Không quân Hoa Kỳ với số hiệu đuôi ███████ và biệt hiệu "Hắc Điểu Một-Chín". SCP-998 biến mất không một dấu vết vào ngày █/██/73 khi đang thực thi một chiến dịch bí mật gần [DỮ LIỆU BỊ XÓA] cùng với năm (5) thành viên phi đoàn, ba (3) hành khách, và một kiện hàng được đánh dấu mật. Ban đầu tài sản này được cho là đã rơi trong điều kiện thời tiết bất lợi, một cuộc tìm kiếm các mảnh vỡ của SCP-998 đã được tiến hành và bị đình chỉ hoạt động ba tháng sau đó mà không mang lại bất kỳ kết quả nào.

Vào ngày █/█/79, một cuộc truyền phát vô tuyến dị thường được phát hiện bởi một tàu tuần tra của Hải quân Hoa Kỳ gần vị trí được biết như là tọa độ cuối cùng của SCP-998. Sau khi phân tích kỹ lưỡng về cuộc truyền phát và nội dung của nó, đối tượng đã được chỉ định là SCP-998 và các quy trình quản thúc đã được thiết lập.

Kể từ năm 1973, đã thiết lập được 11 lần liên lạc với SCP-998.

Phụ lục 998-1: SCP-998 Bản ghi Liên lạc

Ngày: █/█/79
Đối tượng: Tàu USS █████, tàu tuần tra của Hải quân Hoa Kỳ
Miêu tả: Lần liên lạc đầu tiên. Quá trình liên lạc được thực hiện trong vòng xấp xỉ 3 phút trước khi tín hiệu biến mất. Người gửi tín hiệu, được xác định là phi công [DỮ LIỆU BỊ XÓA] thông qua phân tích đối chiếu bằng giọng nói, đã báo cáo rằng chiếc máy bay đã bị nhiều trục trặc trong hệ thống định vị của nó và yêu cầu kiểm tra vị trí. Tàu USS █████ đã không thể xác định được nguồn phát tín hiệu trên radar và mất liên lạc ngay sau đó.

Ngày: ██/█/82
Đối tượng: Tàu SCPS Hydra, tàu do thám thuộc sở hữu của Tổ chức
Miêu tả: Tín hiệu nhân tạo dị thường kéo dài 15 giây được phát hiện từ Khu vực 998-Alpha. Không có bất kỳ thông tin xác minh nào được ghi nhận lại.

Ngày: █/██/83
Đối tượng: Tàu SCPS Hydra, tàu do thám thuộc sở hữu của Tổ chức
Miêu tả: Tín hiệu nhân tạo dị thường kéo dài 32 giây được phát hiện từ Khu vực 998-Alpha. Một số từ đã được xác định trong bản ghi âm, nhưng không có bất kỳ phát ngôn nào khả năng trích xuất từ bản ghi bằng cách ghép nối các từ trên.

Ngày: █/█/88
Đối tượng: Tàu SCPS Artemis, tàu do thám thuộc sở hữu của Tổ chức
Miêu tả: Quá trình liên lạc được tạo lập, kéo dài xấp xỉ 93 giây. Tương tự như lần liên lạc đầu tiên, một giọng nói đầy căng thẳng được nghe thấy, báo cáo rằng các hệ thống điều hướng đều bị vô hiệu hóa và yêu cầu kiểm tra vị trí. Tín hiệu cũng xác minh rằng máy bay bị lạc trong sương mù.

Ngày: █/██/89
Đối tượng: Tàu SCPS Artemis, tàu do thám thuộc sở hữu của Tổ chức
Miêu tả: Quá trình liên lạc được tạo lập gần 27 phút, là lần liên lạc dài nhất trong số các sự kiện SCP-998 được ghi lại. Trong thời gian này, nhân sự Tổ chức đã đưa ra một số hướng dẫn cho phi hành đoàn của SCP-998 và nhiều máy bay tìm kiếm thuộc sở hữu của Tổ chức đã được triển khai trong một nỗ lực nhằm tìm kiếm nguồn phát tín hiệu. Quá trình trao đổi trong thời gian này đã xác minh rằng máy bay vẫn bị lạc trong làn sương mù dày đặc mặc dù thời tiết thời điểm này trong khu vực hoàn toàn không có yếu tố bất lợi và họ không thể nhìn thấy mặt trời hay bất cứ thứ gì có thể cung cấp cho họ một sự tham chiếu. Các tài sản thuộc sở hữu Tổ chức đã không thể thiết lập liên lạc trực quan với nguồn phát tín hiệu, và cuối cùng liên lạc đã bị ngắt ngay sau khi phi hành đoàn của SCP-998 biểu lộ rằng họ nghĩ họ đã nhìn thấy thứ gì đó trong làn sương mù.

Ngày: ██/█/93
Đối tượng: Tàu SCPS Taurus, tàu do thám thuộc sở hữu của Tổ chức
Miêu tả: Một tín hiệu cực kỳ mờ nhạt đã được nhận diện bởi các hệ thống ghi âm tự động, và không được phát hiện cho đến khi các cuộn băng được phân tích sau đó. Bản ghi chỉ bao gồm một khoảnh khắc tĩnh điện kéo dài ba giây và chỉ có duy nhất một từ "cứu".

Ngày: █/█/94
Đối tượng: Tàu SCPS Taurus, tàu do thám thuộc sở hữu của Tổ chức
Miêu tả: Quá trình liên lạc được tạo lập. Sự truyền tải tín hiệu rất rõ ràng và bao gồm 19 giây la hét từ nhiều đối tượng trước khi bị cắt đứt đột ngột. Không có bất kỳ phát ngôn mạch lạc nào khả dỉ được ghi lại.

Ngày: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]
Đối tượng: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]
Miêu tả: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Ngày: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]
Đối tượng: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]
Miêu tả: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Ngày: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]
Đối tượng: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]
Miêu tả: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Ngày: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]
Đối tượng: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]
Miêu tả: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License