SCP-CN-2781

đánh giá: +4+x
doorway.png
Một địa điểm điển hình nơi SCP-CN-2781 có thể xảy ra. Địa điểm này nằm bên trong khu vực ký túc xá của Điểm-CN-75-B, và hiện đã được tu sửa.

Mã Vật thể: SCP-CN-2781

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Do SCP-CN-2781 có thể xảy ra ở bất cứ đâu trên thế giới, không có cách thức nào để trực tiếp quản thúc dị thể. Tổ Chức hiện đang tiến hành nhận diện mọi công trình có thể là nơi phát sinh SCP-CN-2781. Nếu các công trình này đã đi vào sử dụng, cần lắp đặt một module lan truyền nhận thức Loại-B gần công trình để xua đuổi các cá nhân không liên quan và tu sửa công trình dưới danh nghĩa “tu bổ về mặt kiến trúc”; nếu công trình vẫn đang thi công, nhân sự sẽ được phân công để chỉnh sửa bản vẽ công trình và thay đổi quá trình xây dựng.

Các phần mềm tìm kiếm thông tin trên mạng internet của Tổ Chức sẽ được giao nhiệm vụ phát hiện mọi thông tin liên quan tới SCP-CN-2781 và thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp.

Mô tả: SCP-CN-2781 là một hiện tượng có thể tác động lên cơ thể người. Hiện tượng này sẽ xuất hiện trong điều kiện thỏa mãn các tiêu chí dưới đây:

  • Thời gian trong vòng từ 8 giờ tối đến 4 giờ sáng.
  • Đối tượng đang ở trong một căn phòng nằm cuối một hành lang tại nhà hoặc cơ quan; bên ngoài phòng có ba cánh cửa nằm bên trái, bên phải và đối diện căn phòng.
  • Đèn trong hành lang tắt, và ba cánh cửa đóng hoặc khép hờ.

Đồng thời, xác suất SCP-CN-2781 xảy ra sẽ cao hơn nếu một trong ba cánh cửa dẫn vào một nhà vệ sinh, và đối tượng thường ra khỏi nhà vệ sinh này thông qua cánh cửa đó.

Sau khi SCP-CN-2781 xảy ra, đối tượng sẽ trở thành một cá thể SCP-CN-2781-1. Một loạt những cánh cửa nằm sát nhau sẽ tự xuất hiện ở cả hai bên hành lang, và đầu còn lại của hành lang sẽ bị bóng tối bao phủ; trong mọi bản ghi sự kiện, không có cách nào để đi tới đầu còn lại của hành lang. Nếu đối tượng cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ, dị tính của SCP-CN-2781 sẽ đáp lại họ theo những cách nhất định. Dưới đây là một số hành vi kích thích phản ứng của SCP-CN-2781:

Hành động của cá thể -1 Phản ứng của SCP-CN-2781
Gọi to tên một người Một giọng nói vọng lên từ đầu kia hành lang, với tông giọng giống hệt người được gọi
Kiểm tra đồng hồ đeo tay Thời gian lùi lại sau mỗi giây, và tốc độ lùi tăng dần cho tới khi mỗi giây trôi qua, đồng hồ lùi lại một phút
Bật đèn pin Những cánh cửa được đèn pin chiếu vào sẽ biến thành tường trắng; chúng sẽ biến hình trở lại thành cánh cửa khi ánh đèn ngừng chiếu vào
Chạy dọc theo hành lang Có tiếng bước chân chậm rãi tiến gần tới đối tượng từ phía sau
Lấy điện thoại di động ra Điện thoại sẽ rung và kêu chuông ở âm lượng lớn nhất; màn hình sẽ có màu trắng hoàn toàn với độ sáng lớn nhất, và điện thoại sẽ không phản hồi với các thông tin được nhập vào
Lấy khăn giấy hoặc giấy vệ sinh ra Giấy sẽ ướt sũng và có thể có mùi lạ
Lấy một cây bút ra Sau khi được lấy ra, cây bút sẽ hướng lên trên, và làm trên tay đối tượng xuất hiện các vệt huỳnh quang xanh không thể tẩy xóa
Thử mở một cánh cửa mới xuất hiện Tay của đối tượng sẽ dính chặt vào cánh cửa, sau đó [DỮ LIỆU BỊ GIẤU]

Nếu đối tượng quay trở lại một trong ba cánh cửa ban đầu sau khi SCP-CN-2781 xuất hiện, họ sẽ được đưa trở lại thực tại chuẩn và mọi dị tượng do SCP-CN-2781 gây ra sẽ đảo ngược về trạng thái ban đầu. Dù vậy, mọi đối tượng đều cho biết mình có cảm giác sợ hãi bóng đêm và bị mất ngủ vào đêm hôm sau.

Phụ lục: Trong một số trường hợp, các cá nhân cố gắng đi vào một không gian khóa bị che khuất lâu ngày nằm gần nơi một sự kiện SCP-CN-2781 đang xảy ra sẽ bị chặn lại một cách dị thường. Không rõ hiện tượng này có mối liên hệ như thế nào với SCP-CN-2781.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License