SCP-ES-202


đánh giá: +2+x
dad1.jpg

HANSARP là gì?

Mã vật thể: SCP-ES-20ς-ƧƎ-ƧƆƧ


HaNsArP đà ở đ y


pHâN lOạI: ɹǝʇǝʞ

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Một AIC đã được giao trọng trách giám sát toàn bộ tài liệu của Tổ Chức có nguy cơ bị sửa đổi. Các tệp tài liệu bị SCP-ES-202 tác động phải được di dờilưu trữ1 ngay lập tức với sự chấp thuận của HANSARP2.

Việc bắt g i ữ dị sĩ được biết đến với cái tên HANSARP hiện không phải là vấn đề, và hãy để họ yên ổn với một khoản quyên góp hào phóng trị giá 1 triệu đôla được chuyểnvào tài khoản ngân hàng của họ.3

Mô tả:

Phụ lục: SCP-ES-202 là nghệ thuật. SCP-ES-202 là món quà hòa phóng của tôi tới TổChức. Nó là lời tri ân tới những người đàn ông và phụ nữ thích bỏ mọi thứ vào trong một chiếc lồng nhỏ bé. Tác phẩm nghệ thuật tạo ra không phải để quản thúc, và tôi thực sự rất đau lòng khi biết đây chính là số phận nó, tuy vậy việc giáo dục nghệ thuật một cách đúng đắn là một điều rất quan trọng.

SCP-ES-202 là một virus máy tính cực kỳ độc hại lan truyền chính nóqua phép màu!4. Mạng lưới kết nối bị ảnh hưởng bởi SCP-ES-202 sẽ chuyển đổi thành sự hoàn hảo.5 trong vòng năm phút. Những thay đổi này xảy ra nhanh chóng và sẽ khiến cho các máy tính bị ảnh hưởng biến cuộc sống của bạn trở nên phong phú với những tác phẩm của tôi.

SCP-ES-202 được tạo ra bởi một họa sĩ mang tên HANSARP6, người được cho có mối liên kết tới Giáo hội Phế thần. Và về mặt pháp lý, chúng tôi phải thông báo cho bạn rằng HANSARP rất tài năng.

Nhưng tại sao một người tài năng nào đấy lại muốn tạo ra một virus máy tính lan truyền nhận thức nguy hiểm ? Câu trả lời rất đơn giản.. [DỮ LIỆU BỊ XÓA] HAHAHAHAHAHAHAHAHA. Bởi vì tôi cảm nhận được nó, khốn thật. Giờ thì tận hưởng vài đoạn văn bản tự hành ngẫu nhiên nào.


HANSARP là gì?


HANSARPlà gì?


HANSARP là gì?


HANSARP là gì?


HANSARP là gì?

HANSARP là gì?

HANSARP là gì?

Vậy bạn vẫn tiếp tục đọc nó, huh? Bạn chắc hẳn là một người tận tâm. Họ trả cho bạn bao nhiêu tiền để đọc hết thứ này vậy? Đừng bận tâm, tôi cũng không thể nào đọc được hết cái đống này. Toàn bộ chúng chỉ là một văn bản được tạo ra dựa trên các ý kiến của tôi về Tổ Chức và cả chính bản thân tôi nữa. Mấy người thực sự là một lũ vô học. Chính các người là lý do khiến Little Havana thay đổi. Các người giam giữ tất cả dị sĩ và rồi để những kẻ quyền thế dẫm đạp lên bọn tôi.

eStE TeXtO ExIsTe mErAmEnTe pArA El pRoPóSiTo dE SeR CoNvInCeNtE Y ReQuErIr qUe eL LeCtOr uTiLiCe uN TrAdUcToR.

Muốn xem bản mẫu tác phẩm tiếp theo của tôi không? Không đùa đâu, đây nè.

unknown.png

Vậy, bạn nghĩ gì? Chắc có lẽ là bạn không thích nó đâu bởi nó đi ngược lại với khía cạnh thẩm mỹ đã được lập trình sẵn trong đầu của bạn rồi. Những đừng lo. HANSARP ở đây để chỉ dạy bạn về nghệ thuật và bạn sẽ không thất vọng đâu. Loại hình này được gọi là Dada. Nó là một loại hình nghệ thuật mà chắc là bạn chưa từng nghĩ đến nó, tuy vậy nó là cảm xúc của tôi. Và tôi yêu những xúc cảm đó từ tôi.

Không có ý xúc phạm đâu, nhưng ngay cả khi cả hai ta cố kết thân với nhau, thì việc làm bạn giữa cả hai người là đều không thể. Bạn vừa vặn một cách hoàn hảo với những ô vuông nhỏ bé của bọn họ. Nhưng cuộc sống đâu chỉ là những ô vuông. Nó có thể mang hình dạng của những viên kim cương, ngôi sao, trái tim, và một triệu hình dạng khác nhau mà bạn không thể nào định nghĩa chúng được. Nhưng ổn thôi. Tôi biết là bạn chỉ quan tâm tới hình dáng vừa vặn với mã số của chúng. tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng nó sẽ không và không thể xảy ra với HANSARP, hay bất cứ thứ gì liên quan tới nó.

Cuộc đối thoại một chiều này làm tôi cảm thấy nhàm chán. Giờ thì hãy kết thúc nó nhỉ?


Mấy người phản ứng thái quá thật. Các người có biết độ dài ban đầu của bài này là bao nhiêu không? Mười ngàn từ. Hãy để tôi giúp bạn chuyện này. Giờ thì hãy đi mà làm một cậu bé ngoan và xóa thứ này trước khi cấp trên của bạn phát hiện ra những gì mà bạn đang làm.

Và cũng đừng bao giờ quên…

hand.pngBọN tÔi NgẦu Chứ? HaNsArP lÀ gÌ?
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License