SCP-SPC-J


đánh giá: +6+x

Mã Vật thể: SCP-SPC

Phân loại giận dữ: Appleyawn1

Các bước để Kiểm soát Tình hình: Tôi đang run lên đây. Tôi không thể nói nên lời nữa: tiếp tục nào, nếu bất cứ thứ gì tốt đẹp2 — xảy đến cho mấy con quái vật bất nhân điều hành SCP-SPC, tôi sẽ bị đột quỵ mất. Thật đấy. Tôi sẽ bị đột quỵ, tôi sẽ chết, thế thôi. Bùm. Suy nhược thần kinh, đột quỵ, chết. Nên mấy người mà không muốn thấy tôi bị sự việc kinh khủng này giết chết mấy người nên làm gì đó với SCP-SPC ngay lập tức.

À, Ừ, cô biết CÁI GÌ đang kiểm soát quá mức không, Linda?! Cái chuyện cô suốt ngày mong tôi đột quỵ đấy! Chắc là tôi phải nói rõ ràng ra nhỉ? E hèm: LINDA MASTERSON CÓ MỘT CƠN HỨNG TÌNH KỲ LẠ KHI THẤY HÀNG XÓM CỦA Ả KHỐN KHỔ VÌ KHÔNG CÓ TÝ OXI NÀO VÀO NÃO! Ồ đừng nhìn tôi bằng ánh mắt đó, đó chắc chắn là điều mà cô luôn muốn khoe ra mà.

…dù sao thì, nếu bạn thấy cái gì liên quan đến SCP-SPC ngoài đường hay gì đấy, cứ đưa nó đến hội Phụ huynh lo lắng rồi… cho nó vào một cái… hộp?? Tôi đoán vậy?? Gì cũng được, Tôi không muốn liên quan gì đến nó nữa.

Mô tả: SCP-SPC được cho là cái tổ chức gọi là "Trung tâm Đấm Cá mập" mà tôi được nghe kể về nó ngày hôm trước. Chỉ cần động một phần rưỡi tế bào não thôi là cũng luận ra được ý định của chúng rồi. Nhưng, với sự hiện diện của bà Masterson đây, tôi thấy nên đưa ra một cái hướng dẫn cụ thể cho những người dễ bị lừa:

"Cá mập" = Bài hát "Baby Shark"3 = thứ lũ trẻ thích = Lũ trẻ.

"Đấm" = Cái Hoạt hình Nhật Bản hay cái gì đấy mà thằng cháu tệ hại Craighden của tôi thích = mấy người phụ nữ trong hoạt hình ăn mặc thiếu vải = T-Ì-N-H-D-Ụ-C = Nạn buôn người.

"Trung tâm" = Tập trung thẩm quyền cao nhất = bí mật chính phủ = vắc xin = Bill Gates = Tom Hanks = Chính quyền ngầm.

Nếu mấy người đang đọc cái này, và vẫn chưa sẵn sàng bỏ hết những việc mình đang làm để chiến đấu với "Những Tên Đấm Cá Mập" của Chính quyền ngầm, thì mấy người là đồ bệnh hoạn Tôi đang bắt mấy người tham gia rồi đây, có sao không? Đừng nghĩ tôi sẽ không dám làm thế! Ký một chữ thôi là tôi có quyền làm người bảo hộ hợp pháp của gần nửa lũ khốn mấy người rồi!4 Tôi không muốn liên quan gì đến mấy người hết.

Đây, tôi có một danh sách những tác hại mà SCP-SPC đã gây nên - giữa thanh thiên bạch nhật, không hơn - từ người làm vườn nhà tôi, người có mối quan hệ khăng khít với Q. Hãy nhớ lấy mật mã đấy - nếu bạn đến hội thảo của tôi, bạn sẽ biết. Tôi sẽ không nhắc lại chỉ cho riêng mình bạn đâu.

Đặc biệt đáng lưu ý là SPC-169-J - chúng THỪA NHẬN đã cố gắng quyến rũ một con quái vật biển con dài 4,000 kilomet. Ngay cả định luật vật lý cũng không thể ngăn những tên vô vọng bệnh hoạn này thực hiện mục đích biến thái của chúng.

BẢN GHI CAN THIỆP

Nạn nhân tiềm năng: SPC-169-J

Ngày: 9/2/2020

Địa điểm: KHÔNG PHẢI VIỆC CỦA MẤY NGƯỜI, Đại Tây Dương

Công cụ được cung cấp: 3 loa phóng thanh, 1 viên Chống thủy quái hung dữ (Đặc biệt cảm ơn công ty Dah-do!5), Tàu HMS Potluck-at-Sea (Đặc biệt cảm ơn Câu lạc bộ thuyền Edgebrook!)

<Bắt đầu Bản ghi>

Maureen W.: Anh chắc đây là nơi đó chứ?

Kevin M.: Tôi chắc mà.

Hilda N.: Vì nếu nạn nhân không ở dưới ta ngay lúc này thì tôi sẽ. Giận. Vãi luôn ấy.

Maureen W.: Hilda! Chú ý ngôn ngữ!

Hilda N.: (tiếng rít nhỏ kéo dài 34 giây, nối tiếp là tiếng khóc thút thít không nghe rõ được)

Maureen W.: Thôi được. Xin lỗi.

(Tiếng rung nhỏ xuất hiện trên các đợt sóng)

Kevin M.: Mẹ kiếp, Linda, cô muốn tranh cãi lúc này ư?! Lựa đúng lúc vậy?

Maureen W.: Khá chắc chúng ta đã làm Linda cáu vì—

Kevin M.: Ồ, chắc rồi, cứ cố mà lên lớp của tôi đi.

(Tiếng rung nhỏ lại xuất hiện)

Kevin M.: LINDA TÔI THỀ VỚ-

Hilda N.: Là nạn nhân đó!

Maureen W.: Được, được rồi, chuyện này đang xảy ra, uh… vào vị trí đi, mọi người!

(Maureen tiếp tục nói qua chiếc loa)

Maureen W.: Này, SPC-169-J? Nghe thấy ta nói chứ, Kayleigh?

Hilda N.: Đó không phải tên của nó.

Maureen W.: Kayleigh, ta rất xin lỗi vì mọi người đang nói dối về tên của ngươi.

Kevin M.: Tập trung nào, Reen.

Hilda N: Nó là Skye. Chúng ta đồng ý gọi nó là Skye.

Maureen W.: Kayleigh, cưng à, nghe này: chúng ta ở đây để bảo vệ ngươi khỏi Bill Gates. Có thể ngươi không biết hắn ta là ai, nhưng hắn ta là một trong những kẻ xấu xa trong Chính phủ ngầm đến đây để "đấm" ngươi, mà như thế không có nghĩa là thực sự đấm ngươi đâu. Nhưng bọn ta sẽ không để họ làm hại ngươi. Hilda, đưa nó thuốc!

Hilda N.: Đây này, Skye.

(Hilda ném viên Chống thủy quái hung dữ xuống biển. Mười giây sau, một chiếc gậy gỗ dài hai mét được ném lên tàu từ dưới nước bằng một lực vô hình.)

Kevin M.: Cái que! Gọi cảnh sát đi!

(Maureen nhặt cây gậy lên, đọc lên dòng chữ khắc bên cạnh: "gậy thền để thức tỉnh thỷ quái bởi dado - đánh cái gì đó để dùng đúng vậy")

Hilda N: ĐẶT NÓ XUỐNG! ĐÓ LÀ CÁCH CHÚNG BẮT NGƯỜI ĐẤY!

Maureen W.: Không đâu, Hilda! Chúng ta sắp đạt được mục đích rồi!

(Cô đánh cái gậy vào thanh chắn tàu. Một âm thanh va đập khủng khiếp phát ra từ trong thanh gậy rỗng, tạo ra một âm hưởng đánh động tâm linh các sinh vật của biển sâu mà mắt thường không thấy được, và chỉ trong vài giây yên bình, biển cả im lặng, như thể đang uy nghiêm đón nhận điều tất yếu)

Kevin M.: Làm thế lần nữa và tôi sẽ báo với Câu lạc bộ thuyền là cô phá hoại lớp sơn đấy.

<KHÔNG RÕ>: Đây là những đứa mà cưng nhắc đến hở, Linda yêu dấu?

Hilda N.: Chết cha!

<KHÔNG RÕ>: Cút đê tụi mày.

(Một cơn địa chấn kinh hoàng ngoài biển xảy ra, thiết bị thu phát bị phá hủy hoàn toàn)

<Kết thúc Bản ghi>

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License