SCP-ZH-120

h1o3o1C.jpg

SCP-ZH-120 vào ban đêm


Mã vật thể:SCP-ZH-120

Phân loại:Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt:Khu vực có bán kính 5 mét xung quanh SCP-ZH-120 được chia thành các khu vực nghiêm cấm tiến vào và ĐĐNCĐ-Tianxuan-6 (Người Biên Soạn) đã được đóng quân vĩnh viễn bên trong SCP-ZH-120 để ngăn các hiệu ứng dị thường của nó lan truyền trở lại.

Mô tả:SCP-ZH-120 là một tòa tháp hình đồng hồ cát tọa lạc tại Đại học ██, Quận ██, thành phố Tân Bắc, với chiều cao 7 mét và bán kính 2,5 mét.

Nếu một cá nhân tiến vào SCP-ZH-120, và sau đó rời đi, tất cả các sinh vật sống ngoại trừ cá nhân đó sẽ dần mất hết ký ức về Tổ Chức SCP. Ký ức của các thành viên thuộc Tổ Chức SCP sẽ được thay thế bằng những ký ức tương tự, chẳng hạn như làm việc trong một công ty công nghệ sinh học thông thường hoặc đã viết tiểu thuyết về các vật thể dị thường.

Khi toàn bộ nhân viên đã từng tiến vào SCP-ZH-120 đóng quân bên trong, hiệu ứng bất thường sẽ ngừng lan rộng.Phụ lục:Theo suy đoán của các chuyên gia trong Tổ Chức, chúng ta là một "nhận thức độc" của thế giới này, và SCP-ZH-120 chỉ loại bỏ "nhận thức độc" của Tổ Chức và khôi phục thế giới đi theo đúng hướng.

Nhưng chúng ta không thể xác nhận liệu các dị thể đó có biến mất cùng với Tổ Chức hay không, vì vậy tại thời điểm này, chúng ta chỉ có thể coi SCP-ZH-120 là một trong các dị thể và quản thúc nó.

Vào thời điểm chúng ta có thể hoàn toàn xác nhận điều này, nhiệm vụ trọn đời của ĐĐNCĐ-Tianxuan-6 sẽ kết thúc.

Của cả chúng ta nữa.


——Giám Đốc Điểm-ZH-12, Ts. AD


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License