SCP-ZH-228


Mã vật thể: SCP-ZH-228

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: WT-15704 và nội dung của nó đã được khôi phục về [NỘI DUNG NHẠY CẢM BỊ TÁC ĐỘNG] ba cựu sĩ quan tuần tra của Tổ Chức sống sót sau vụ tai nạn đã được đánh giá là tài sản không thể phục hồi. Đề xuất an tử do Bộ chỉ huy Tam Viên ​(3E) đề xuất1 đã được chấp thuận bởi Ủy Ban Đạo Đức, ngày an tử chính xác vẫn chưa được xác định.

Điểm-ZH-72 cần giám sát các đoạn đường núi ở thị trấn Dapu và thị trấn Zhongpu, huyện Gia Nghĩa, Đài Loan. Nếu xảy ra bất kỳ tình huống nào tương tự như Sự cố 205-9491, Điểm-ZH-01 phải được thông báo ngay lập tức để ứng phó.

Mô tả: SCP-ZH-228 đề cập đến một tổ hợp các dị tượng liên quan đến Chiến Dịch Giải Cứu Tổ Chức số 205-9491. Vào [THỜI GIAN BỊ XÓA] phương tiện tuần tra WT-15704 của Điểm-ZH-72 đã gửi một loạt tín hiệu SOS từ thị trấn Dapu, huyện Gia Nghĩa, Đài Loan, lên tới 277 lần trong vòng 30 giây. Khi đội cứu hộ của Điểm-ZH-72 đi tới nơi phát ra tín hiệu, WT-15704 được tìm thấy cùng với ba trong số bốn nhân sự hiện đang lơ đãng và một người đã tử vong. Các thành viên của đội cứu hộ đều bị SCP-ZH-███ tác động trong khu vực, khiến nhân sự trên xe đều bị ảnh hưởng tinh thần, dẫn đến việc xe bị hỏng bên đường. Tuy nhiên, một loạt bằng chứng thu được trong WT-15704 cho thấy [NỘI DUNG NHẠY CẢM BỊ XÓA] Xem Phụ lục bên dưới để biết thông tin bổ sung.

Phụ lục ZH-228-1: Thành viên tuần tra trong WT-15704

WT-15704 là một chiếc xe tuần tra đường bộ sáu chỗ ngồi của Điểm-ZH-72, được sử dụng trong một nhiệm vụ bình thường vào ngày xảy ra sự cố. Điều tra trước và sau nhiệm vụ đều cho thấy rằng nó không bị ảnh hưởng bởi các dị tượng quang phổ hay ma quỷ, và các chức năng đều hoàn toàn bình thường. Bên trong xe có ba đặc vụ nam và một đặc vụ nữ. Trong Chiến Dịch Giải Cứu 205-9491, ba thành viên được phát hiện trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng, không thể phản ứng với kích thích bên ngoài cũng như không thể giao tiếp hay nhận thức. Một thành viên khác trong nhóm được tìm thấy đã tử vong bên trong xe. Đối tượng bị xuất huyết tại một số lỗ trên mặt. Khám nghiệm tử thi không thể xác định chính xác nguyên nhân tử vong.

Thành viên của WT-15704 Giới tính Chức vụ Tôn giáo Tình trạng
Chen Renfeng (陳仁峰) nam Đội trưởng Đội tuần tra, người lái phụ hôm đó Tôn giáo Hán truyền thống, Phật giáo Đại thừa Còn sống
Ma Xingyun (馬杏芸) nữ Thành viên Đội tuần tra không Còn sống
Ho Yenkuan (何延寬) nam Thành viên Đội tuần tra, người lái xe hôm đó không Còn sống
Hong Bin (洪彬) nam Thành viên Đội tuần tra Tôn giáo Hán truyền thống Tử vong

Phụ lục ZH-228-2: Camera bảng điều khiển của WT-15704

Thông tin thu hồi cho thấy WT-15704 đã tấp vào lề đường trước khi xảy ra sự cố vào [THỜI GIAN BỊ XÓA]. Chiếc xe giảm tốc trong vài phút trước khi dừng lại, sau đó tấp vào lề đường. Sau khi đỗ xe, chiếc xe phát ra 277 tín hiệu SOS trong vòng 30 giây, khiến Tổ Chức triển khai điều tra và giải cứu. Ngay cả khi camera giao thông không quan sát thấy chiếc xe biến mất hoặc lái xe vào những khu vực không xác định, camera trên bảng điều khiển của WT-15704 vẫn cho thấy chiếc xe và thành viên bên trong tiến vào khu vực không xác định. Hồ sơ từng phần được trình bày dưới đây.

BẢN GHI WT-15704-211

Tóm tắt: Dòng thời gian trong các bản ghi này được xác định là thời điểm khi WT-15704 bắt đầu giảm tốc. Trong bản ghi dưới đây, một loạt các đoạn đường bất thường không thể quan sát từ WT-15704 đã dẫn các thành viên trong đội tuần tra đến một ngôi làng miền núi, Điểm-ZH-72 không thể xác định khu vực.Sau khi các thành viên của WT-15704 đến địa điểm không xác định mang tên "Tsuipu", hồ sơ tuần tự cho thấy thành viên tuần tra xác nhận rằng không có nguy cơ ngay lập tức khi ở lại khu vực này. Sau đó, họ xuống xe để khảo sát môi trường địa phương và cố gắng hỏi thăm cư dân địa phương. Tuy nhiên, bảng điều khiển camera ghi lại bất ngờ quay trở lại khu rừng tre cạnh lối vào của làng "Tsuipu". Các thành viên, cũng như chiếc xe, dường như được "vận chuyển" trở lại lối vào của khu định cư cùng một lúc. Dấu thời gian và đối thoại nhân sự ngụ ý rằng loạt bản ghi video thực sự nhất quán về mặt thời gian, thay vì đọc lặp lại một tệp cụ thể.

BẢN GHI WT-15704-213
Tóm tắt: Tài liệu này liên tiếp trực tiếp với Bản ghi 211 và 212. Hầu hết phong cảnh đường được hiển thị trong phần bản ghi này giống hệt với các môi trường đã đề cập trước đó.Sau khi các thành viên của WT-15704 khám phá môi trường làng "Tsuipu" trong hơn một giờ, họ cố gắng thiết lập các chiến lược để đối phó với dị tượng không-thời gian này. Cuối cùng, cả nhóm đồng ý xuống xe và "thận trọng lấy thông tin sẵn có từ 'cư dân' địa phương để hoàn thiện chiến dịch tự cứu bản thân." Theo các bản ghi video sau đó, WT-15704 và thành viên của nó đã quay trở lại lối vào của ngôi làng trong [BỊ TÁC ĐỘNG] lần trước khi được tìm thấy. Ngay cả khi các thành viên đội tuần tra thỉnh thoảng có thể cố gắng thoát khỏi "Tsuipu" một lần nữa, mọi nỗ lực đều không thành công.

Phụ lục ZH-228-3: Bản ghi văn bản được viết bởi Đặc vụ Chen Renfeng

Một chuỗi các bản ghi văn bản do Đặc vụ Chen Renfeng viết được thu hồi từ WT-15704. Những biên bản này chưa từng xuất hiện trước khi WT-15704 đi làm nhiệm vụ trong ngày. Nội dung của các tài liệu này tương đồng với hồ sơ camera trên bảng điều khiển của WT-15704.

[Ngày đã bị xóa]
Trong khi tất cả các thiết bị liên lạc bị hỏng, tôi dự định để lại một số thứ trong tài liệu, điều này có thể giúp sắp xếp lại bộ não hỗn loạn của tôi.

Tôi tên Chen Renfeng, và là đội trưởng Đội tuần tra số 13 tại Điểm 72 của Tổ Chức, chi nhánh ZH. Tôi và ba thành viên khác trong nhóm lái xe trên Đường số 3 vào [ngày đã bị xóa], sau đó chúng tôi đi vào một đoạn đường dị thường, cuối cùng đến một khu định cư bất thường mang tên Tsuipu. Khu định cư này về cơ bản là một thềm sông được bao quanh bởi nước. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy địa điểm này trong 10 năm làm việc tại Điểm-ZH-72. Đầu làng là một con đường chính, bắt đầu từ con đường chúng tôi đến đây, và kết thúc ở một cây cầu treo bằng gỗ không cho phép xe quá nặng chạy qua; nó dẫn đến một khu vực mờ nhạt, xám xịt mà mắt chúng ta không muốn nhìn trực tiếp vào. Do khả năng chiếc xe làm gãy cầu treo và linh khí bệnh hoạn ở phía bên kia, chúng tôi quyết định không điều tra nơi đó ở hiện tại.

Có khoảng 100 ngôi nhà ở Tsuipu. Hầu hết tất cả cư dân đều là phụ nữ, còn lại là trẻ sơ sinh và trẻ em, và người già. Cư dân ở đây có gì đó… không ổn. Khi chúng tôi đặt những câu hỏi như "Trưởng thôn ở đâu?" "Nam nhân trong thôn đâu?" "Chuyện gì đã xảy ra ở đây?", họ sẽ trở nên khá… vô nhân đạo. Tôi đã phục vụ cho Tổ Chức trong một khoảng thời gian dài, nhưng khuôn mặt méo mó của họ là một trong những cơn ác mộng kinh hoàng nhất trong tất cả những gì mà tôi từng trải nghiệm. Sau khi khuôn mặt họ méo xệch và la hét, chúng tôi sẽ quay trở lại xe và tái xuất hiện ở lối vào làng. Sự việc kiểu này đã xảy ra ít nhất ba lần trong ngày hôm nay, và tất cả chúng tôi đều cảm thấy rất căng thẳng và muốn rời khỏi ngôi làng đáng nguyền rủa này. Tuy nhiên, ngay cả khi chúng tôi quay lại và lái xe trở lại điểm xuất phát mà chúng tôi đã lạc đường, chúng tôi vẫn sẽ quay trở lại ngôi làng này theo một trong hai hướng. Vì lo rằng chiếc xe có thể hết xăng và khiến chúng tôi bị mắc kẹt ở một khu vực bên ngoài ngôi làng (chẳng hạn như thị trấn chó điên), chúng tôi đã ngừng lái xe khỏi Tsuipu.

Khóa đào tạo của chúng tôi gợi ý rằng chúng tôi nên hiểu rõ bối cảnh của nơi này càng nhiều càng tốt, và tìm ra manh mối để rời khỏi đó — các cư dân có vẻ già nua và bị nguyền rủa, tuy nhiên, họ chưa bao giờ làm tổn thương bọn tôi. Vậy nên, vẫn đáng để thử.

Không ai trong chúng tôi cảm thấy đói, có thể là do chúng tôi kiệt quệ về mặt tinh thần. Dù sao, chúng tôi quyết định ngủ lại một đêm.

Tôi ước rằng mình chỉ gặp ác mộng khi thức dậy.

[Ngày đã bị xóa]
Tsuipu được bao quanh bởi nước sông, và chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều tinh thể màu xanh lam phát triển trên các vách đá ở phía bên kia con sông. Tôi đã từng tham gia một nhiệm vụ thu thập loại quặng này trước đây. Một tinh thể được phân loại là AO-251: bằng cách nào đó, chúng có thể tương tác với nhận thức và tâm trạng con người, được Tổ Chức thời kỳ đầu sử dụng để tạo ra tác nhân độc.3 Các thành viên của đội trước và tôi đặt biệt danh cho quặng là "ngọc tâm linh4", nhưng không may thay, toàn bộ đều bị cấp trên của chúng tôi lấy đi trước khi chúng tôi có thể vui chơi.

Số lượng những tinh thể này ở đây thật đáng kinh ngạc, điều đó khiến tôi cảm thấy rằng hành trình đi bộ xuyên rừng và thu thập những quặng này giữa các quốc gia thật ngu ngốc. Tuy nhiên, những tinh thể này trông đục hơn và tối hơn những gì tôi nhớ. Có lẽ đó là do số lượng lớn các mỏ này xếp chồng lên nhau và khúc xạ đường đi của ánh sáng.
Vì chúng tôi không có dụng cụ để lội nước nên tôi đã từ bỏ ý định thu thập những thứ này.

[Ngày đã bị xóa]
Chúng tôi nhận thấy rằng trời rất thường xuyên mưa tại Tsuipu, và một số trận mưa thậm chí có thể sánh với trận mưa rào xối xả nhất mà tôi từng gặp.

Tuy nhiên, đỉnh đồi cách Tsuipu một dặm luôn cháy. Đỉnh đồi hoàn toàn đen như tro. Tôi đoán đó là nghĩa địa của làng.

Nghĩa địa trông còn lớn hơn cả chính Tsuipu.

[Ngày đã bị xóa]
Hôm nay, chúng tôi đã kích hoạt một hiệu ứng dị thường và được đưa trở lại lối vào làng. Một lần nữa. Lần này, điều cấm kỵ mà chúng tôi kích hoạt là tự ý mở cổng sắt của một ngôi nhà kiểu Nhật. Chúng tôi nghe thấy một tiếng hét dữ dội khi Ho Yenkuan dùng tay đẩy cổng. Sau đó, chúng tôi nhận thấy rằng cố gắng mở cửa của bất kỳ nơi cư trú nào đều là điều cấm kỵ. Nhưng bạn có thể tương tác với những cư dân tự nguyện ra khỏi nhà — với điều kiện là chúng tôi không nói bất cứ điều gì không nên nói để kích hoạt một "tái thiết lập" khác.

Trong ngôi nhà kiểu Nhật đó có một người phụ nữ xinh đẹp, có lẽ tầm 20. Cách bài trí của ngôi nhà này tương phản rõ ràng so với những ngôi nhà truyền thống xung quanh. Chúng tôi suy đoán rằng đây có thể là nơi ở của một người nổi tiếng trong làng, có lẽ là trưởng làng. Chúng tôi tò mò không biết trưởng làng có ở trong nhà không, nhưng người phụ nữ từ từ trở về nhà vì sợ hãi khi nhìn thấy chúng tôi. Có thể phải cố gắng nhiều hơn nữa để có cơ hội hỏi gia đình này những thông tin quan trọng.

[Ngày đã bị xóa]
Có chuyện gì đó sai ở đây. Đã qua ngày thứ ba. Chúng tôi không bao giờ cảm thấy đói, nhưng thường thấy mình mệt mỏi. Mỗi khi quay trở lại lối vào làng, mưa phùn và mặt trời lên cao lúc nào cũng vậy. Khi chúng tôi vào lại làng, những người nhất định luôn xuất hiện ở những nơi nhất định. Chúng tôi nghi ngờ một cách hợp lý rằng mỗi khi dị tính được kích hoạt, nó không chỉ quay trở lại cùng một nơi mà còn ở cùng một điểm thời gian.

Điều này khá có ích. Nếu chúng tôi mắc phải bất kỳ sai lầm nào, chúng tôi sẽ có cơ hội làm lại tất cả.

Tôi mong là thế.

[Ngày đã bị xóa]
Liệt kê những điều cấm kỵ:

  • Thắc mắc về chuyện đã xảy ra trong khu vực
  • Thắc mắc về những thứ liên quan đến nam cư dân địa phương
  • Có ý định đột nhập hoặc mở cửa ngôi nhà
  • Thắc mắc về ngày hôm nay

[Ngày đã bị xóa]
Hôm nay chúng tôi đã cố gắng điều tra bờ sông. Nước ở đây có vẻ không ổn, và có mùi hương ảo giác nào đó. Tôi gần như quên mất danh tính của mình chỉ bằng cách ngửi nó. Một số mẫu vật đã được thu thập.
Thực sự là chúng tôi không cảm thấy khát, vậy nên không cần phải chạm vào nước. Một cái gì đó rất sai, rất sai đang âm ỉ. Hay nói một cách chính xác hơn, một điều gì đó không ổn vẫn đang ảnh hưởng lên nơi này.

[Ngày đã bị xóa]
Hôm nay, Hong Bin gợi ý rằng chúng tôi nên đi sang phía bên kia của cầu treo. Nghe khá hợp lý. Rốt cuộc, chúng tôi dường như đã chủ động quên đi sự tồn tại của cây cầu treo và đầu kia của nó. Điều gì sẽ xảy ra nếu chỉ có một lối thoát đằng sau đó? Có lẽ lối thoát để thoát khỏi nơi điên rồ này đã nằm gọn trong tầm mắt?

Chúng tôi cố gắng đi bộ trên cầu treo. Đột nhiên, một cơn ớn lạnh mạnh xuyên thấu qua da thịt. Một khung cảnh kinh khủng nào đó chợt lóe lên trong đầu tôi, chẳng khác nào một quả tên lửa chạm mặt đất và gây ra hậu quả thảm khốc một cách bất ngờ. Tôi sợ hãi lùi lại, nhưng Hong Bin, người trực tiếp đi ra giữa cầu, dường như đang lẩm bẩm điều gì đó. Sau đó, tôi nhìn thấy hai bóng người mờ ảo đầy ánh sáng xanh lam, xanh lục và ngọn lửa đang đứng ở hai bên anh ta. Những cái bóng bất ngờ chộp lấy Hong Bin từ trên sàn nhà, ném anh quay lại phía cuối cây cầu treo này.

Khi chúng tôi hỏi Hong Bin chuyện gì đã xảy ra ở đó, anh ấy dường như không nhớ gì, và thậm chí còn không biết tại sao chúng tôi lại ở lối vào của cây cầu treo.

Thăm dò cây cầu không phải là một phương pháp khả thi để tìm lối thoát.

[Ngày đã bị xóa]
Chúng tôi tiếp tục điều tra môi trường ngày hôm nay, nhưng đã phát hiện ra thứ gì đó cực kỳ đáng sợ.

Có một con đường nhỏ dẫn đến địa hình cao hơn. Trên cùng là một tòa nhà công cộng theo phong cách Nhật Bản được gọi là "Trường trung học cơ sở Tsuipu". Chúng tôi tìm thấy hàng chục ███████ ở đó, tất cả đều là nam giới, từ thiếu niên đến sáu mươi tuổi. Mặt đất đầy dấu vết của các vụ án █████, ██████ của con người và nhiều công cụ để ████████ và ███████████ người. Hầu hết chúng là ████ ████, nhưng cũng có một số là ████████ đến █████ bằng những công cụ đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, một thảm kịch đã xảy ra tại đây. ████████. Ngay khi chúng tôi muốn kiểm tra thêm những ███████ này, đột nhiên, chúng tôi nghe thấy một tiếng gầm rất nghiêm khắc trong không khí, giống như âm thanh khi chúng tôi chọc giận những cư dân Tsuipu này.

Sau đó, chúng tôi được đưa trở lại lối vào của làng. Rõ ràng, việc chạm vào những ███████ này là một điều cấm kỵ khác. Đã ba hoặc bốn ngày sau lần "tái thiết lập" cuối cùng, và chúng tôi quyết định quay lại trường và kiểm tra những ███████ đó, có lẽ chúng tôi có thể tìm thấy điều gì đó.

[Ngày đã bị xóa]
███████ trông rất tươi. Sự kiện vừa xảy ra cách đây không lâu, có lẽ chưa đầy hai ngày trước khi chúng tôi đến.
Tất nhiên, việc hỏi về những vấn đề liên quan đến ███████ này cũng khiến chúng tôi quay trở lại đầu làng. Những tiếng la hét và chửi rủa ghê tởm đó khiến tôi cảm thấy căng thẳng và tội lỗi, ngay cả khi tôi không phải là người ████████ chúng.

Tôi tìm thấy vài lá thư nằm trên mặt đất, một số bị rách, và một số có ██████ lỗ trên đó. Chúng nên được gửi trở lại gia đình của họ ở dưới đồi, nhưng không bao giờ được gửi đi. Một trong số chúng được viết bằng tiếng Nhật. Vì tôi hoàn toàn không đọc được tiếng Nhật, tôi đã mang lá thư về và để nó trong xe. Yenkuan cảm thấy rằng đây không phải là một ý kiến hay, nhưng tôi nghĩ mọi thứ sau cùng sẽ được tái thiết lập, nên không sao cả, copy một bản thôi.

Sau khi phát hiện ra những ███████ trong trường, nhiều người trong số này hiện có vẻ hợp lý.

[Ngày đã bị xóa]
Chúng tôi quyết định giữ thời gian trôi qua càng xa càng tốt cho đến khi có nhiều chuyện xảy ra. Tất cả các cuộc điều tra đối với cư dân địa phương đều dừng lại. Đây cũng là một điều tốt cho sức khỏe tinh thần của chúng tôi. Mỗi khi chúng tôi trải qua những ngày tháng giống nhau và những tiếng la hét dã man đó, chúng tôi đang tiến gần đến bờ vực suy sụp tinh thần. Khuôn mặt của Xingyun không bao giờ có vẻ vui mừng, và Hong Bin chẳng còn lo lắng như trước nữa; thay vào đó, anh ta trở nên dễ lơ đãng hơn. Mặc dù Ho vẫn có thể tiếp xúc với tôi bình thường, nhưng rõ ràng là anh ta đã bị hao mòn. Tất cả chúng tôi đều vậy.

Đây là đêm thứ tư kể từ lần tái thiết cuối cùng. Ngay cả dế cũng không kêu lên vào ban đêm.

[Ngày đã bị xóa]
Chúng tôi tìm thấy thêm ███████ trong làng. Một số bị ngâm trong nước. Một số ở trong rừng tre. Một số được tìm thấy nằm trong hẻm, mục nát. Cư dân địa phương dường như cố tình tránh những nơi này. Chúng tôi không dám hỏi liệu họ có biết gì về những ███████ này không. Tất cả những thứ liên quan đến những ███████ này hiển nhiên là điều cấm kỵ.

Chúng tôi đã có một cuộc xung đột. Ho và tôi tin rằng chúng tôi nên đợi vài ngày nữa để biết manh mối mới. Ma và Hong có quan điểm trái ngược nhau. Họ nghĩ rằng thật vô nghĩa khi ở trong không gian này. Đặt lại thời gian và không gian vài lần nữa cũng chẳng sao, miễn là họ có thể nhận được thông tin để rời khỏi đây sớm hơn.
Tranh luận không có kết quả. Xingyun tức giận cầm súng và bắn vào chúng tôi.

Sau đó chúng tôi được đưa trở lại lối vào làng. Tôi thực sự muốn giết hai người đó.

[Ngày đã bị xóa]

  • Bắn súng có thể kích hoạt tái thiết lập

[Ngày đã bị xóa]

  • Việc tái thiết sẽ được kích hoạt vào thời điểm bắn súng. Tôi không thể để họ có được những gì họ muốn.

[Ngày đã bị xóa]
Tôi ném hết đạn xuống sông. Có vẻ như súng không có đạn sẽ không kích hoạt cơ chế. Súng bây giờ là một vũ khí cận chiến. Phần báng súng khá tiện dụng để trừng phạt những kẻ không vâng lời.

[Ngày đã bị xóa]
Cuối cùng, chúng tôi đã đi đến ngày thứ bảy sau lần tái thiết mới nhất. Tuy nhiên, một điều kỳ lạ mới đã xảy ra. Sáng nay, chúng tôi nghe thấy một bản nhạc đám tang của Đài Loan vang vọng khắp mọi ngóc ngách ở Tsuipu. Một đoàn diễu hành tang lễ lớn xuất hiện từ lối vào của ngôi làng và khuôn mặt của mọi người tham gia rất khó nhận ra bằng mắt người, như thể khuôn mặt họ được bao phủ bởi một lớp kính sương mù. Một nhân vật trông giống như linh mục Đạo giáo đang vẫy thiết bị phù thủy của mình ở đầu đoàn hành quân. Sau đó, chúng tôi nhìn thấy tất cả ███████ được tìm thấy ở mọi ngóc ngách trong làng, đứng lên trong tư thế vô nhân đạo, bước đi và theo sau đoàn diễu hành tang lễ. Cả đoàn diễu hành từ từ tiến về phía cầu treo. Toàn bộ dân làng bước ra và hú hét, khiến cả Tsuipu choáng ngợp trong một bầu không khí vô cùng tuyệt vọng và bệnh hoạn, nặng nề đến mức tôi gần như không thở được.

Cùng lúc đó, Hong Bin đứng dậy khỏi trại như một kẻ mất trí, rồi loạng choạng tiến về phía đoàn diễu hành. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để giữ anh ta lại, và tôi có thể thấy biểu hiện của anh ta hoàn toàn thờ ơ, tê liệt, nhợt nhạt đến vô hồn. Chúng tôi chỉ đang kéo một xác chết đi lại, nhưng không ngăn thể được bước chân của anh ta. Cuối cùng, anh ta thoát khỏi chúng tôi và nhập cuộc vào buổi diễu hành tang lễ điên rồ và ngã nhào vào đầu bên kia của cây cầu treo với những ███████ vô nhân đạo đó.

Khi chúng tôi hồi phục sau cảnh tượng kinh hoàng đó, toàn bộ đều quay trở lại. Chúng tôi ngồi trên xe. Mưa phùn và ánh nắng trở lại vị trí ban đầu khi chúng tôi bước vào ngôi làng lần đầu tiên.

Nhưng Hong Bin thì không.

[Ngày đã bị xóa]
Tôi quay lại và kiểm tra những ███████ khắp làng, và bọn chúng vẫn ở đó. Nằm tại vị trí của chúng. Không có sự sống.

Vẻ mặt của Ma có chút méo mó, nhưng cô ấy bắt đầu cười, thậm chí còn rất thích thú. Không biết cô ấy cảm thấy buồn hay vui trước sự ra đi của Hong.

Rốt cuộc thì, cô ấy đã nhìn ra cách để thoát khỏi nơi này.

[Ngày đã bị xóa]
Các viên đạn đều quay trở lại và nhiên liệu đã được tái thiếu. Nhưng Hong thì không.

Chúng tôi quyết định chờ đợi. Có thể lần sau Hong sẽ xuất hiện trong đám tang… dù đó không phải là điều đáng để mong đợi.

Ma bắt đầu mất trí. Cô bắt đầu cười và nói vui vẻ. Nhưng cô ấy vẫn nắm rất rõ các quy tắc và biết cách giữ cho dòng thời gian tiếp diễn cho đến khi đám tang xuất hiện lần sau. Ban đầu cô ấy muốn đe dọa chúng tôi bằng súng, nhưng khi biết rằng cô ấy không thể bắn chúng tôi sớm được, dù sao bắn súng sẽ chỉ phá vỡ dòng thời gian thôi. Khi chúng tôi cố bắt cô ấy, cô ấy sẽ bỏ chạy và cười, đồng thời cố gắng ngăn chúng tôi làm những việc có thể kích hoạt tái thiết lập — chẳng hạn như nói chuyện với cư dân Tsuipu hay chạm vào súng. Ngay cả khi chúng tôi không có ý định làm bất kỳ điều gì cả.

Cùng lúc đó, tôi bắt đầu lo lắng về Ho. Mặc dù không mất trí do Hong mất tích, nhưng gần đây anh ấy trở nên im lặng hơn. Đôi khi, có cảm giác như tôi đang sống chung với một cơn bão đang âm ỉ. Ít nhất thì anh ấy không đưa ra bất kỳ ý kiến quanh co nào về tôi.

Viết và ghi lại tất cả những điều này là một vài cách cuối cùng để cho tôi tỉnh táo.

201Đếm ngày có ích gì cơ chứ

Đã một vài ngày hoàn thành và một vài lần tái thiết mà tôi không thể cộng lại chính xác kể từ lần cuối cùng tôi viết. Sáng nay là ngày tang lễ xuất hiện trở lại. Ho và tôi đã dự đoán rằng Ma sẽ muốn nắm bắt cơ hội để tham gia đội tang lễ. Cô ấy chỉ muốn rời khỏi nơi này, cho dù rất có thể đó là cái chết đang chờ đợi. Chúng tôi cố gắng giữ cô ấy, nhưng cô ấy đã cắn chúng tôi, thoát ra và chạy về phía đội tang lễ dưới tiếng ồn ào. Tôi chỉ có thể làm gián đoạn tất cả điều này bằng cách bắn một phát súng. Mọi chuyện lại bắt đầu.

Tôi bắt đầu hối hận vì đã bỏ công đếm ngày. Ban đầu nó là một chỉ số quan trọng để giúp tôi duy trì cảm giác về thời gian. Giờ đây, Ma bị chúng tôi trói chặt đến mức cô ấy không thể tự mình di chuyển hay đi lại. Cô ấy bắt đầu phát ra những tiếng hú ngày càng thô bạo hơn, giống như một con thú. Chúng tôi quyết định bịt miệng cô ấy lại. Mặc dù trại của chúng tôi cạnh sông thường gây ồn ào lẫn xung đột, các cư dân dường như không bao giờ cố gắng tiếp cận chúng tôi.

Quá trình tái thiết lập lại đột ngột xảy ra vào đêm muộn, và chúng tôi quay lại khoảnh khắc mưa phùn gần buổi trưa vào buổi sáng. Khi nhìn lại, tôi thấy hai người kia đang khỏa thân, tôi vô cùng phản cảm và tức giận trước hành vi bẩn thỉu của họ. Mọi người xung quanh tôi, họ chết hoặc mất trí. Tôi là người cuối cùng bảo tồn nhân loại.

Tôi là người cuối cùng.

Tôi hạ gục con quái vật chết tiệt bằng báng súng. Mặc dù cô ấy dường như không phàn nàn gì trước sự can thiệp của tôi.

AI ĐÓ XIN HÃY TỚI ĐÂY CỨU TÔI

[lược bỏ tin nhắn không liên quan]

OṀ TĀRE TUTTĀRE TURE SVAHĀ OṀ TĀRE TUTTĀRE TURE SVAHĀ OṀ TĀRE TUTTĀRE TURE SVAHĀ OṀ TĀRE TUTTĀRE TURE SVAHĀ OṀ TĀRE TUTTĀRE TURE SVAHĀ OṀ TĀRE TUTTĀRE TURE SVAHĀ OṀ TĀRE TUTTĀRE TURE SVAHĀ OṀ TĀRE TUTTĀRE TURE SVAHĀ OṀ TĀRE TUTTĀRE TURE SVAHĀ OṀ TĀRE TUTTĀRE TURE SVAHĀ OṀ TĀRE TUTTĀRE TURE SVAHĀ OṀ TĀRE TUTTĀRE TURE SVAHĀ OṀ TĀRE TUTTĀRE TURE SVAHĀ OṀ TĀRE TUTTĀRE TURE SVAHĀ OṀ TĀRE TUTTĀRE TURE SVAHĀ OṀ TĀRE TUTTĀRE TURE SVAHĀ [Lặp lại và Bỏ qua]

[graffiti với nội dung văn bản khó nhận dạng, bao gồm một số lượng lớn các hình vẽ giống như khuôn mặt]

[văn bản vô nghĩa và hình vẽ bậy]

Tên tôi là Chen Renfeng, sinh ra ở Chương Hóa, Đài Loan. Tôi sống ở [BỊ TÁC ĐỘNG], tôi có một người anh trai [BỊ TÁC ĐỘNG] và hai cô em gái [BỊ TÁC ĐỘNG] cha tôi mất khi tôi còn nhỏ, và mẹ tôi [BỊ TÁC ĐỘNG] vẫn đang làm nông. Tôi đã làm công việc tuần tra rừng tại Tổ Chức SCP. Tôi cùng ba thành viên tuần tra vô tình đột nhập vào một ngôi làng dị thường vào [ngày bị xóa]. Các thành viên còn lại đều bị mất trí hoặc đã chết. Nếu bạn vô tình đột nhập vào một ngôi làng mang tên Tsuipu, đừng cố tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra ở đây, đừng cố hỏi ai bất cứ điều gì, đừng chạm vào những thứ nằm trong một con hẻm tối, đừng nhìn chằm chằm vào những thứ trôi nổi trên mặt nước, đừng điều tra những thứ trên trường học của đỉnh đồi, không bắn súng, không xâm nhập bất kỳ ngôi nhà nào, không tà dâm, không cố gắng trốn khỏi nơi này. Nếu bạn đột nhập vào nơi này một cách khổ sở, hãy nhớ rằng không có đường ra ở đây. Bạn có thể chọn đợi cho đến ngày thứ bảy, và sẽ có một buổi diễu hành tang lễ xuất hiện. Đừng sợ, chỉ cần đi theo họ qua cầu treo. Đó là Lòng Nhân Từ cuối cùng dành cho bạn. Nếu bạn không đủ can đảm để đi qua cây cầu, hãy đến bên sông và lấy một bát nước, trút bỏ những ám ảnh về bản thân. Đó sẽ là Hạnh Phúc đích thực dành cho bạn.

Nếu bạn vô tình tìm thấy tin nhắn này, xin hãy chăm sóc gia đình của tôi.
Và nếu như bạn cũng bị mắc kẹt ở đây. Tôi hoan nghênh bạn cùng chúng tôi trở thành thần thánh.

A di đà.

[NHẬN THỨC ĐỘC ĐÃ BỊ XÓA]

Phụ lục ZH-228-4: Phân tích các mẫu chất lỏng được thu hồi

Mười chai mẫu chất lỏng trong suốt đã được thu hồi từ WT-15704 để kiểm tra. Kết quả cho thấy thành phần hóa học của chúng tương đồng với nước suối, không có vi sinh vật nào sống trong nước. Tuy nhiên, thử nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng những chất lỏng này có khả năng gây mất trí nhớ và xóa bỏ nhận thức mạnh nhất mà Tổ Chức từng biết đến. Những người uống chất lỏng này sẽ mất tất cả ký ức và khả năng suy nghĩ, dẫn đến tình trạng tương tự như trẻ sơ sinh hoặc trẻ mới biết đi. Những chất lỏng này đã được lưu trữ theo hướng dẫn của Sở Chỉ Huy 3E vì lý do bảo mật. Thông tin chi tiết được giới hạn cho nhân sự cần được biết.

Phụ lục ZH-228-5: Các lá thư được thu hồi

Một lá thư bị rách được thu phục từ WT-15704, viết bằng tiếng Nhật với một vài ký tự Trung Quốc. Phiên dịch ở bên dưới:

Mei5 yêu dấu của anh,

Lần này, anh sợ rằng bản thân không thể thoát khỏi một cách an toàn.

Mei yêu quý của đời anh, xin hãy tha thứ cho sự bốc đồng của anh trong suốt thời gian qua. Anh luôn tự tin rằng chỉ cần mình có trí tuệ và dũng khí thì không việc gì là không thể. Anh chưa bao giờ nghĩ điều này sẽ xảy ra - cố gắng cứu những người rơi xuống nước, nhưng lại bị chết đuối theo cách tương tự.

Mei kun, anh biết rằng mình đã thất bại trước mọi thuyết phục và sự tuyệt vọng của em, và anh cũng hiểu rằng tử đạo của mình có thể khiến em đau khổ nhường nào. Anh vô cùng xin lỗi. Anh luôn chắc chắn rằng mình đã làm đúng, nhưng sự kiên trì của anh chỉ đơn thuần được đền đáp bằng bi kịch của cả anh và em. Tuy nhiên, anh cũng mong em nhớ rằng người chồng cũ của em đã hy sinh thân mình vì công lý của mọi người và chết vì danh dự của Tsuipu. Thật bất hạnh khi anh không thể chiến đấu chống lại những con quái vật và kẻ thù của thời đại này, và cũng bởi vì anh đã không làm việc đủ chăm chỉ.

Dù rằng, kiếp này chúng ta không được ở bên nhau nữa, nhưng anh vẫn mong gặp lại em ở kiếp sau. Ngay cả khi em không thể hiểu nó trước đây, anh vẫn mong rằng em có thể thực hiện được ý nguyện của anh. Trong tương lai, đừng chỉ tồn tại, em phải sống như một con người, sống hết mình với phẩm giá và sự chính trực.

Chúng ta không có con, và không ai trong làng có thể chăm sóc cho em. Vì thời đại quá khắc nghiệt, anh hy vọng em có thể tái hôn, đốt nhà của chúng ta và từ bỏ tất cả tài sản của anh, tránh xa Tsuipu. Đừng tự nhận mình là vợ của Li Yingchuen nữa. Đừng rơi vào mối quan hệ không có kết quả này. Nếu em tái hôn, xin đừng cầu nguyện cho linh hồn anh cũng như quét bia mộ. Nếu em có con, cũng đừng thông báo cho linh hồn anh.

Cảm ơn tình yêu và sự đồng hành của em trong những ngày này. Thời khắc của anh đã đến. Xin hãy hiểu những suy nghĩ cuối cùng và sâu sắc nhất của anh.

 
Chồng của em, Yingchuen

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License