SCP-ZH-N60N6-J

đánh giá: +5+x

THÔNG BÁO TỪ SỞ QUẢN TRỊ TÌNH BÁO AN NINH VÀ THÔNG TIN

Tài liệu sau đây đã được lưu trữ vô thời hạn theo chỉ thị của Bộ Chỉ Huy 3E1, cho đến khi mấy con ngỗng chết tiệt ấy bị tiêu diệt trong phạm vi quyền hạn của Tổ Chức.

Mã vật thể: SCP-ZH-N60N6-J

Phân loại: Tiamat Honk Apollyon

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-ZH-N60N6-J nên bị thanh trừng khỏi vũ trụ càng sớm càng tốt. Trước khi hoàn thành mục tiêu, Tổ Chức cần phát triển cũng như phát hành nhiều meme, trò chơi để quảng bá sự thật rằng SCP-ZH-N60N6-J thù địch với con người, nhằm ngăn chặn các khoản phí tiềm ẩn đối với thường dân. Tài liệu này nên được xóa

Việc nghiên cứu các điểm yếu của SCP-ZH-N60N6-J và chiến lược chống lại dị thể được coi là ưu tiên hàng đầu của Bộ Chỉ Huy 3E. SCP-ZH đang tích cực xóa sổ tấn công các cá thể SCP-ZH-N60N6-J tại khu vực của chúng. Toàn bộ nhân viên đều bị nghiêm cấm tiếp xúc với các thực thể nếu không có vũ trang bảo vệ. Toàn bộ các thực thể SCP-ZH-N60N6-J đã bị vô hiệu hóa chỉ có thể được xử lý bằng cách hỏa táng hay tiêu thụ hoàn toàn để ngăn chúng kích hoạt thêm các cổng dẫn tới Thứ Nguyên-QK-N60N6.2 Trong khi đó, Tổ Chức đã liên hệ với TLĐLT-ZH-486: Liên Minh Diệt Ngỗng Toàn Cầu (GOC) và yêu cầu hỗ trợ quốc phòng.

Khi một nghiên cứu gần đây đã xác nhận rằng vịt nhà với trạng thái thể chất và tinh thần khỏe mạnh có thể chống lại các hành vi thù địch của SCP-ZH-N60N6-J một cách hiệu quả, toàn bộ nhân viên của Tổ Chức được yêu cầu tìm kiếm vịt nhà. Cần lưu ý rằng việc làm tổn thương những con vịt này sẽ khiến luồng khí bảo vệ bị vô hiệu hóa. Tất cả các trang trại và khu vực sở hữu vịt trong nước dưới sự kiểm soát của Tổ Chức nên được ưu tiên bảo vệ. Neo Diệt Ngỗng3 (Script Reality Anas - SRA) hiện đang được phát biển

Mô tả: SCP-ZH-N60N6-J là một thực thể hữu hình có tên khoa học Anser4 anser domesticus5. Sự khác biệt chính giữa SCP-ZH-N60N6-J và vịt nhà được mô tả trong bảng sau:

Thực thể Vịt SCP-ZH-N60N6-J
Thù địch không mức độ thù địch từ vừa phải cho đến cao đối với con người
Răng không hai hàng răng, luôn chờ đợi để nghiền các ngón tay của bạn thành bột nhão và chúng thậm chí còn mọc ở trên lưỡi ấy VCL6
Nhìn vào đôi mắt ngây thơ và tựa như thiên thần tàn nhẫn và độc ác, như thể nó coi thường mạng sống và phẩm giá của bạn từ sâu thẳm đáy lòng
Giọng ngây thơ, trong sáng, "quack" hoặc "gah" âm thanh của kinh tởm. được biết đến là "Tiếng Kêu Dẫn Lối Xuống Địa Ngục (Hell-Oriented Negative Kracks) (HONK)", bất dung thứ và kinh tởm
Tóm tắt Đáng yêu tàn bạo, cần phải bị tiêu diệt

Mặc dù thực tế vịt nhà và SCP-ZH-N60N6-J rất dễ để phân biệt, khoảng ██% con người vẫn không thể phân biệt chính xác giữa SCP-ZH-N60N6-J và vịt nhà thông thường. Vẫn chưa thể xác định rằng hiện tượng này do đặc tính nhận thức tiềm ẩn của SCP-ZH-N60N6-J gây ra hay do ██% khiếm khuyết nhận thức bẩm sinh của con người gây ra.

"Awww, một con zịt đáng yêu!" — D-4472,nhân viên không có khả năng phân biệt chính xác.

"GAAAAAAH ĐỪNG MỔ TÔI [DỮ LIỆU BỊ XÓA]" — D-4472,đáng đời vì các nghiên cứu viên đã đề nghị không tiếp cận thực thể

Theo nghiên cứu địa chất học, rất có thể SCP-ZH-N60N6-J được tạo ra bởi sự tương tác bẩn thỉu giữa linh hồn của ác quỷ và vịt trời khi con người thuần hóa vịt trời cách đây 7.000 năm. Do tình trạng đáng báo động của một tỷ lệ cao dân số mất khả năng phân biệt giữa những con vịt dễ thương và các thực thể SCP-ZH-N60N6-J xấu xa, bản chất ác tính của SCP-ZH-N60N6-J đã không được phát hiện và đối phó đúng cách cho đến hiện tại.

"Mấy người không thấy sao? Đó là một con ngỗng, một con ngỗng chết tiệt!" — Nghiên cứu viên cao cấp ████████

"Nah, nó là một con vịt." — Trợ lý nghiên cứu ████, sau đó bị tấn công bởi SCP-ZH-N60N6-J và [BỊ XÓA] về mặt y tế.

Vì các thực thể này đã hòa nhập thành công vào nền văn minh loài người và đang tìm kiếm cơ hội để tạo ra hỗn loạn và bất hòa bất kỳ lúc nào, Tổ Chức tin rằng chúng hoàn toàn có khả năng gây ra viễn cảnh cấp AK "Ngày Tận Thế của Vịt và Ngỗng" bất cứ lúc nào. Dị thể nên được quản thúc càng sớm càng tốt.

Không, 3E-10. Chúng ta đã thảo luận về vấn đề này nhiều lần rồi. Ngỗng không phải là hiện thân xấu xa của vịt, và anh nên ngừng đưa mấy chấn thương tinh thần thời thơ ấu và chủ nghĩa Anas Sô vanh lên bàn quản lý của Tổ Chức — hay bất cứ đâu. Tài liệu này nên được xóa càng sớm càng tốt.

— 3E-01, Ghi chú của Quản Trị Viên

Sự cố N60N6-J-GA: Trong chương trình tái thảo luận về các vấn đề của SCP-ZH-N60N6-J vào ngày ██/██/████, bữa trưa tại Điểm-ZH-01 tình cờ là một bàn toàn thịt ngỗng. Không may thay, thức ăn bị thừa và được đổ vào xô rác. Vào lúc 14:23, chỉ số về năng lượng quang phổ hoại tử của SCP-ZH-N60N6-J đã tăng theo cấp số nhân trong thùng; những năng lượng này đã tương tác với trường năng lượng thực tại xung quanh Điểm-ZH-01, cuối cùng tạo ra một cổng không gian xuyên chiều giữa thực tại cơ bản và Thứ Nguyên-QK-N60N6. Một tá cá thể SCP-ZH-N60N6-J xuất hiện từ cổng và phá hủy nhà bếp trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó tiến đến Buồng Thảo Luận.

"Đùa tôi à… Gọi đội bảo vệ ngay để đuổi những sinh vật này điOMG GIAM CHÚNG LẠI, Đây LÀ Buồng Thảo Luận của 3ELạy chúa lạy chúa tôi không đừng có ăn, đừng có giẫm lên Vãi cứt NÓ CẮN TÔI RỒI, Y tế! Y tế đâu, chúng tôi bị (Tiếng nổ) Đừng chạm vào ruột của anh ta đồ con ngỗng ngu, eh ý tôi là GAAAAAAAAH MẮT TÔI!!! Đừng[DỮ LIỆU BỊ XÓA]"

— Bản ghi âm của 3E-01 trong Sự cố-N60N6-J-GA

"Tôi đã cảnh báo rồi. Chúng là những con quỷ, và chúng không biết lắng nghe. Nev (tiếng đập mạnh của cơ thể con người rơi xuống mặt đất)"

— Tuyên bố của 3E-10 trước khi một thực thể SCP-ZH-N60N6-J đâm một con dao làm bếp vào thận của anh ta

Sau 3 giờ siết cổ, la hét, đốt cháy và quăng vật sắc nhọn, các Chỉ Huy 3E sống sót đã được hộ tống bởi hai ĐĐNCĐ-ZH7 và rời khỏi Điểm-ZH-01. RAISA-ZH đã chặn được thông báo sau trước khi Điểm-ZH-01 bị phá hủy bởi đầu đạn hạt nhân:

HONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONK
HONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONK
HONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONK
HONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONK
HONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONK
HONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONK
HONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONKHONK
— Tuyên bố của các thực thể SCP-ZH-N60N6-J sau khi chiếm đóng Hội Đồng 3E, được cho là lời tuyên chiến với con người.

Sau sự cố này, đề xuất tuyên chiến với SCP-ZH-N60N6-J đã được thông qua với số phiếu 13: 0. Ts. S████ của Điểm-ZH-44 và Ts. A█ của Điểm-ZH-12 được chỉ định làm chỉ huy chiến dịch vào thời điểm bài viết được chỉnh sửa. Cả hai nhân viên đều là những người theo chủ nghĩa Sô vanh nổi tiếng.

"Ngỗng chỉ là LŨ VỊT GIẢ MẠO." — Ts. S████

Một cuộc chiến tổng lực ngầm nhằm vào SCP-ZH-N60N6-J hiện đang diễn ra.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License