SCP-ZH-610

HaBunRa.jpg

Khối bệnh ống tiêu hoá bất thường được tách từ cánh tay trên của AAP-zh61003. Có thể nhận thấy biểu mô ống tiêu hoá biệt hoá cao đang tăng sinh trên lớp mô cơ của cánh tay. Ảnh chụp bản nhuộm Giemsa, do Phòng ban Giải phẫu học Điểm-ZH-44 cung cấp.

Mã vật thể: SCP-ZH-610

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-ZH-610 hiện đang được quản thúc một phần dưới Giao thức 610-MATITI. Nhân sự của Tổ Chức cần tập trung nguồn lực theo dõi hồ sơ y tế và bản ghi số liệu về các trường hợp AAP1 trước đây để ngăn ngừa/dự phòng trường hợp Giao thức 610-MATITI thất bại. Xem Phụ lục ZH-610-1.

"Viên uống Tổng hợp Thể chất All-plus" và ba thực phẩm chức năng có liên quan do Tập đoàn Y Sinh Viễn Kỷ sản xuất phải được nhân sự của Tổ Chức can thiệp để loại bỏ khỏi thị trường, nhằm ngăn chặn việc thường dân tiêu thụ chất "Morphoxin" tiềm ẩn sinh ra trong sản phẩm.

Nhằm mục đích phòng ngừa, chi nhánh tiếng Trung Phồn Thể của Tổ Chức SCP cần chú ý theo dõi các từ khoá đặc trưng thuộc lĩnh vực y tế có liên quan đến SCP-ZH-610 trong cơ sở dữ liệu lưu động của khu vực Đài Loan. Danh sách các từ khoá có thể được tìm thấy trong mạng nội bộ của Tổ Chức, trang dữ liệu của Điểm-ZH-44 hoặc truy cập vào khu nghiên cứu MF2 của Điểm.

Khi một trường hợp SCP-ZH-610 mới được phát hiện, ĐĐNCĐ Nội Giai-7 "Thổ lộ của Lalicayan"3 sẽ tiến hành quản thúc đối tượng và chuyển họ đến Điểm-ZH-44 nhằm phục vụ nghiên cứu. Sau khi phần bất thường được tách khỏi AAP, đối tượng có thể được phóng thích thông qua Giao thức 610-MATITI hoặc được chuyển đến giam giữ tại khu quản thúc dị thể dạng người Điểm-ZH-16 khi các nghiên cứu viên yêu cầu.

Các phần bất thường sau khi được phẫu thuật cắt bỏ sẽ được lưu trữ trong một đơn vị quản thúc dị thể sinh học tiêu chuẩn ở tầng chín của Điểm-ZH-44. Buồng mô phỏng sinh học được sử dụng để duy trì các chức năng sinh lý cơ bản của dị thể, nhằm phục vụ nghiên cứu.

Mô tả: SCP-ZH-610 được Tổ Chức định nghĩa là một bệnh lý dạng khối u bất thường, được định danh nội bộ là "ung thư biểu mô đột phát tối cấp" (fulminant histocarcinoma vigere). Các nghiên cứu dịch tễ học và sinh học phân tử chứng minh rằng dị thể không bắt nguồn từ mầm bệnh ngoại lai, mà nguyên nhân gây bệnh là do một loại chất kích thích tăng sinh cơ SS-ZH-610 (Morphoxin)4 gây ra cảm ứng đặc thù với bộ gen con người, dẫn đến tiềm năng của tế bào được tái kích hoạt và quá trình biệt hoá diễn ra ở cường độ cao.

Các xét nghiệm bệnh học vi thể cho thấy, SCP-ZH-610 có thể xuất hiện ở nhiều loại mô khác nhau trên cơ thể con người, khiến chúng sinh trưởng ở tốc độ bất thường về mặt sinh hoá, nhưng đồng thời không khiến người bệnh có biểu hiện mệt mỏi hay đau đớn về mặt thể chất. Quá trình nguyên phân của các tế bào nhiễm SCP-ZH-610 được đánh giá là cực kỳ "xấu" và bất quy tắc. Mặc dù vậy, các tế bào này vẫn có thể duy trì mức độ biệt hoá cao và có hiệu suất hoạt động vượt trội so với mô ban đầu. Hiện tượng này đối với bệnh học thông thường là cực kỳ đặc biệt.

Kết quả phân tích các mẫu vật của Phòng nghiên cứu Bức xạ Dị thường cho thấy các mô bất thường này có một VER5 đặc thù ở tần số tương đồng với SCP-610 và các dị thể Sarkic có liên quan khác. Nghiên cứu của Điểm-66 cũng cho thấy SCP-ZH-610 có thể được tái hiện thông qua các phương pháp xác thịt.6

SCP-ZH-610 có liên quan mật thiết với Thế lực Đáng lưu tâm Tiềm năng "Tập đoàn Y Sinh Viễn Kỷ". Do các quan trắc bức xạ và phân tích tế bào đều cho dị tính tương đồng cao với các dị thể Sarkic, cơ thể phỏng đoán rằng thế lực này đã ứng dụng công nghệ sinh học dị thường trong nghiên cứu phát triển các sản phẩm công nghiệp. Các Đặc vụ của Tổ Chức đã phát hiện dấu vết của việc tập đoàn này duy trì liên lạc và trao đổi công nghệ với SCP-4036. Thông tin chi tiết chỉ dành cho nhân sự có Quyền hạn An ninh Cấp 4/4036.

Hồ sơ Quản thúc

Ngày 20/██/201█, cơ sở dữ liệu lưu động khu vực Đài Loan của Tổ Chức chi nhánh tiếng Trung Phồn Thể cho thấy sự xuất hiện của nhiều mô tả tương đồng nhau về một loại khối u mới, bao gồm "các tổ chức mô tăng sinh dị thường", "tốc độ phiên mã của tế bào ung thư liên tục phá kỷ lục", "các tổ chức khối u phân hoá về mặt chức năng". Lãnh đạo chi nhánh nghi ngờ chúng là kết quả các hoạt động dị thường của Thế lực Đáng lưu tâm Giáo phái Sarkic và đã giao Điểm-ZH-44 tiến hành điều tra làm rõ. Đội Đặc nhiệm Cơ động của Điểm, ĐĐNCĐ Nội Giai-7 đã tiến hành đột nhập vào Bệnh viện Kỷ niệm Trường Canh Lâm Khẩu, Bệnh viện Đa khoa Vinh Dân7 Tam Quân, Bệnh viện Công lập Thành phố Đài Bắc để triển khai các quy trình quản thúc ban đầu và hoàn thành nhiệm vụ trong ba ngày sau đó.

Bệnh án lưu trữ ngày 22/██, nam 65 tuổi, công nhân của một nhà máy chế biến thức ăn ở quận Trung Lịch. Bệnh án Khoa Huyết học và Ung bướu của một bệnh viện ghi nhận "trên cánh tay phải đột nhiên xuất hiện một khối u lớn, không đau", gia đình không có tiền sử di truyền ung thư da, nghiện rượu nhẹ, đã cai thuốc lá được 3 năm 7 tháng.

Đối tượng đã làm hồ sơ nhập viện ngay sau đó. Đặc vụ Crystie và Đặc vụ PoSeun thu được thông tin đối tượng đang được cách ly tại chi nhánh Bệnh viện Trường Canh ở Đài Bắc. Bác sĩ da liễu phụ trách lập bệnh án khi đối tượng nhập viện đã được Đặc vụ Chao xoá trí nhớ.

Sau khi được đưa vào diện quản thúc tại Điểm-ZH-44, một cuộc thẩm vấn sơ bộ đã được tiến hành bằng tiếng Trung và tiếng Đài hỗn hợp bản địa Đài Loan.8

Thời gian thẩm vấn: 22/██/201█ 15:30
Thẩm vấn viên: Ts. Flavir, Đặc vụ Astrocyte (gọi tắt là Đặc vụ A)
Đối tượng thẩm vấn: AAP-zh61001 (gọi tắt là 61001)

Sau khi thẩm vấn kết thúc, ĐĐNCĐ đã đột nhập vào nơi ở của đối tượng và phát hiện một hộp "Viên uống Tổng hợp Thể chất All-plus" do Tập đoàn Y Sinh Viễn Kỷ phát triển. So sánh với 49 hộp thuốc được lưu hành trên thị trường, Phòng Thực nghiệm Hoá phân tích cùng với Phòng Nghiên cứu Độc chất và Sinh lý học cho thấy hầu hết các thành phần không có sự khác biệt đáng kể.13 AN-1 tìm thấy một dải tín hiệu VER khá yếu, với băng tần vẫn đang được phân tích. Các chất thành phần chủ yếu gồm đường, nucleotide, amino acid thiết yếu, một vài acid béo phổ biến và vitamin.

Phẫu thuật cắt bỏ phần mô bệnh dị thường trên AAP-01 được tiến hành ngay trong ngày hôm sau và do Ts. Flavir cùng các bác sĩ khoa ngoại ung bướu của Điểm-ZH-16 tiến hành. Mô bệnh được cắt bỏ đơn giản một cách bất ngờ mà không để lại dấu hiệu thâm nhiễm và được gán mã định danh SCP-ZH-610-S01. Dị thể hiện đang được lưu trữ trong một đơn vị quản thúc dị thể sinh học tiêu chuẩn ở tầng chín của cơ sở trung tâm Điểm-ZH-44

AAP-zh61001 sau đó được chuyển trở về phòng bệnh ban đầu của Trường Canh ở Lâm Khẩu. Đối tượng xuất viện về nhà ba ngày sau đó mà không có phản ứng lâm sàng nào. Những người có liên quan sau đó đã được cấp thuốc lú Cấp F.14


Cập nhật: Kết quả tái phân tích "Viên uống Tổng hợp Thể chất All-plus" được thu hồi từ nơi ở của đối tượng cho thấy Morphoxin vẫn còn sót lại trong một số viên thuốc cục bộ. Băng tần VER khá yếu được tìm thấy trước đó có tần số nằm trong khoảng █.██~█.██Φ, còn được gọi là "băng tần Yaldabaoth".15

Hồ sơ Quản thúc sau đó: Tính đến ██/██/201█, Điểm-ZH-44 đã tiến hành nghiên cứu trên 7 đối tượng AAP. Ngoại trừ 61002, 61003, 61006, các đối tượng còn lại đều đã được đưa trở về sinh hoạt thông thường qua Giao thức 610-MATITI. Đến nay vẫn chưa xảy ra Hiện tượng Tái phát Dị thể làm ảnh hưởng đến Giao thức.

Ngày 30/██/201█, Tổ Chức đã hoàn tất việc thu hồi và tiêu huỷ toàn bộ sản phẩm tiềm ẩn hiểm hoạ "Viên uống Tổng hợp Thể chất". Chi tiết tại Phụ lục ZH-610-2.

Phụ lục

Phụ lục ZH-610-1: Giao thức 610-MATITI

Do thực tế là mạng xã hội Đài Loan có mật độ thông tin quá cao và dày đặc, các trường hợp SCP-ZH-610 tiềm ẩn có thể không được quản thúc / kiểm duyệt một cách hiệu quả. Việc cách ly khỏi xã hội hàng loạt các trường hợp AAP của SCP-ZH-610 là không khả thi, do Tổ Chức không thể giải quyết hoàn toàn các tổn thất về nguồn lực xã hội.

Dựa trên tình hình thực tiễn ở địa phương, Giao thức 610-MATITI thay đổi định nghĩa và nhận thức của Tổ Chức đối với SCP-ZH-610, nhằm tiến hành việc quản thúc cục bộ mà không ảnh hưởng đến sứ mệnh của Tổ Chức, đồng thời giảm bớt tổn thất tài nguyên do vấn đề đạo đức và đảm bảo nhân quyền cho các AAP.

Ngày ██/██/201█, thang đo Baltimore của SCP-ZH-610 đạt 5.2, Giao thức được triển khai và đi vào hoạt động.
Ngày ██/██/201█, thang đo Baltimore của SCP-ZH-610 đạt 5.0.

Phụ lục ZH-610-2: Liên hệ đến các Thế lực Đáng lưu tâm

Liên hệ với PGOI23-ZH-24 "Tập đoàn Y Sinh Viễn Kỷ"

Sau khi xâm nhập một số thư điện tử trong nội bộ bệnh viện, có thể phỏng đoán các cơ sở y tế của Tập đoàn Viễn Kỷ, đang có nỗ lực nhưng chưa thành công nhằm ứng dụng Giáo phái Sarkic hay công nghệ Sarkic trong các thử nghiệm chỉnh sửa mô, qua đó tạo ra SCP-ZH-610.

Là mộ tập đoàn dịch vụ y tế quan trọng và nổi tiếng ở khu vực Đài Loan, Tập đoàn Viễn Kỷ25 trước đây không được xem là một Thế lực Đáng lưu tâm bởi chi nhánh tiếng Trung Phồn Thể. Tuy nhiên, sau khi phát hiện các dị thể SCP-ZH-194, SCP-ZH-628 và SCP-ZH-610 đều có liên quan đến Viễn Kỷ, Điểm-ZH-44 đã trình đề xuất lên Bộ chỉ huy Tam Viên để liệt tập đoàn này vào danh sách Thế lực Đáng lưu tâm Tiềm năng, và đã được phê duyệt.

Liên hệ với GOI-006 "Giáo phái Sarkic"

Dựa trên nhiều kết quả thử nghiệm của Điểm-ZH-44 và Điểm-66, SCP-ZH-610 được xác nhận có nhiều điểm tương đồng với các dị thể Sarkic (ví dụ như SCP-610).

Dựa trên tình báo thu được từ nội bộ Tập đoàn Viễn Kỷ, dược phẩm Morphoxin có khả năng xuất xứ từ chính thể Sarkic SCP-4036 "Republic of Polynesia Adytite". Đơn vị phụ trách quản thúc SCP-4036 đã được liên hệ và đang tiến hành một chiến dịch điều tra nhằm ngăn chặn việc trao đổi kỹ thuật với các thế lực nước ngoài.

Ghi chú: ██/██/201█, phần mô được tách rời từ AAP-zh61004 đã bắt đầu phát triển một cấu trúc tương tự thanh quản và lưỡi, tạo ra những tiếng gầm gừ không hoàn chỉnh. Sau khi tiến hành nghiên cứu và đối chiếu, các nhà ngôn ngữ học của Tổ Chức đã tạm dịch:

Nälkä. Minulla on nälkä.
Đói. Ta, đói.

Chỉ số Baltimore hiện đã giảm xuống mức 5.0.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License