SCP-ZH-618

đánh giá: +5+x

Mã vật thể: SCP-ZH-618

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-ZH-618 phải được quản thúc trong Khu Vực Dị Thể Cấp Safe của Điểm-ZH-02. Dị thể được cung cấp một khẩu phần mạch nha và bột mì cố định hàng ngày.1

SCP-ZH-618 phải được quản thúc trong một buồng giam bên cạnh Phòng Xác Thực Quyền Hạn tại Điểm-ZH-02-B4. Buồng quan sát có kích thước 4m x 2,5m x 2,5m và được thiết kế như một cửa hàng bánh ngọt truyền thống. Nhân viên có Quyền hạn cấp 2 trở lên được phép mua đồ từ cửa hàng.

SCP-ZH-618 đã được tái chuyển tới NX-ZH-30 (Khu Mua Sắm ZH) dưới đánh giá của Ts. Valentine (Người giám sát dự án), để duy trì trạng thái cũ của dị thể.

Nghiêm cấm toàn bộ các hành vi bạo lực lên SCP-ZH-618. Nếu dị thể trải qua một tình tiết xúc động, phải thông báo cho người giám sát dự án (hiện là Ts. Valentine) ngay lập tức. Một nhân sự lớn tuổi hơn sẽ được phái đến nơi phát hiện ban đầu của dị thể trước khi được quản thúc.

Mô tả: SCP-ZH-618 là một thực thể dị thường, có ngoại hình tương đồng với linh vật từ một thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng. Dị thể có chiều cao 12 cm (0.4 feet) và nặng 1 kg. Nó có bờm bao quanh cổ với hình dạng giống như những cánh hoa trong phim hoạt hình. Khi tiếp xúc vật lý, thân của SCP-ZH-618 hơi cứng và căng phồng. Phân tích mẫu vật đưa ra kết quả là một hỗn hợp bao gồm bột mì, mạch nha và các thành phần không xác định khác.

SCP-ZH-618 có ý thức và có khả năng di chuyển theo ý muốn. Dị thể sẵn sàng giao tiếp với con người và thể hiện lòng nhân từ cao đối với nhân sự lớn tuổi. Nó chỉ có thể tạo ra tiếng "pop" đơn giản do không có cơ quan phát âm, tuy nhiên, dị thể có thể tiến hành tương tác xã hội dễ dàng với con người với sự hỗ trợ từ các công cụ và ngôn ngữ cơ thể. Chi tiết được mô tả trong Phụ lục ZH-618-A.

SCP-ZH-618 được phát hiện trong một tòa nhà bị bỏ hoang bởi Đặc vụ Pastoral trong khi đang điều tra về Thế Lực Đáng Lưu Tâm Công nghiệp Fan-Guang. Dị thể được tái chuyển tới Điểm-ZH-02 cho mục đích quản thúc. Tài liệu về quá trình hộ tống được mô tả trong Phụ lục ZH-618-B.

Nhật ký bổ sung: Trong trường hợp SCP-ZH-618 biểu hiện trạng thái chán nản trong thời gian dài và liên tục tạo ra những vật thể giống tấm bia bằng dịch nôn của nó, Đặc vụ Pastoral phải quay trở lại địa điểm phát hiện ra dị thể, thu hồi một tấm bia của cửa hàng và lá thư di chúc bên trong. Sau khi đọc lá thư cho SCP-ZH-618, dị thể sẽ trở nên quá khích và cần đến hỗ trợ tại Điểm. Tổ Chức đã đưa ra quyết định đáp ứng nhu cầu của dị thể trong khả năng hợp lý để đạt được trạng thái quản thúc ổn định. Nội dung chi tiết được mô tả trong Phụ lục ZH-618-C.

Phụ lục ZH-618-A: SCP-ZH-618 có thể sử dụng bờm của nó để phát tia hồng ngoại xa và tạo ra hiệu ứng tương tự như lò sưởi dạng ống thạch anh. SCP-ZH-618 cũng có thể nôn ra hai loại hợp chất: (1) polymer của bột nhào có độ nhớt cao, được tạo ra khi SCP-ZH-618 chịu áp bức hoặc bị đe dọa, và (2) một hỗn hợp giống mạch nha và bột nhào thông thường; khả năng này hiện vẫn đang được làm rõ.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License