SCP-ZH-889

Mã vật thể: SCP-ZH-889 3/ZH-889
Phân loại: Safe Mức độ Hiểm họa: Lục

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-ZH-889 phải được quản thúc bên trong một buồng quản thúc tại Điểm-ZH-02. Yêu cầu thử nghiệm chỉ có thể được đề xuất bởi nhân sự có giấy phép cấp 2 trở lên. Đề xuất cần có sự chấp thuận của nhân sự cấp 3. Trong quá trình thử nghiệm, nhân viên vận hành phải đeo găng tay.

Mô tả: SCP-ZH-889 một khối gel bán trong suốt với kích thước 0,15m x 0,03m x 0,03m, cấu tạo từ các vật liệu không xác định. Bề ngoài của nó tương tự như loài Gastropoda (Lớp Chân bụng) và hơi dính. Người mẫn cảm tiếp xúc với dị thể có thể dẫn đến viêm da dị ứng và mề đay; các triệu chứng được đề cập đều không bình thường. Tổ Chức đưa ra giả thuyết rằng dị thể có thể chứa chất độc sinh học nhẹ.

Dị tính của SCP-ZH-889 xuất hiện khi được nén. Khi vật thể bị ép, nghiền hoặc nắm, một không gian hình cầu màu đen với bán kính 300m sẽ mở rộng ra từ SCP-ZH-889. Không gian này có thể bị chặn bởi các bức tường và tòa nhà khi chúng tạo thành một môi trường khép kín hoàn toàn hoặc một phần. Tuy nhiên, bản thân không gian là phi vật chất, vì vậy bất kỳ thực thể riêng lẻ nào, chẳng hạn như vật thể hoặc cơ thể con người, đều có thể đi qua nó.

Bên trong không gian biểu thị một ảnh lập thể tỷ lệ 1:1 của một khu vực ngoại không gian chưa xác định, được xác định là SCP-ZH-889-A. Bất kỳ đối tượng nào có thị lực tốt đều có thể quan sát SCP-ZH-889-A khi bước vào. Do độ sáng của các ngôi sao bên trong SCP-ZH-889-A, độ sáng môi trường luôn vượt quá 25 cd.

Trong quá trình thử nghiệm ZH889-A, ██ ngân hà và ██ ngôi sao đã được quan sát, cùng với một vài thấu kính hấp dẫn gây ra bởi các điểm kỳ dị không-thời gian.

Phụ lục ZH889-1 Dị thể được phát hiện bên trong tòa thị chính của Thành phố Taixi1 tại NX-ZH-01. Dị thể đã được sử dụng bởi Cục 8 của Cục An ninh Quốc gia, █. █. █.2 để thực hiện các hoạt động thương mại.

Bạn chẳng thể nhìn thấy các vì sao ở Thành phố Taixi. Vậy nên vật phẩm này rất được lòng thị hiếu.

—Ts. Semibreve, Cấp 3

Phụ lục ZH889-2: Tổ Chức đã so sánh SCP-ZH-889-A với các phương thức quan sát thiên văn thông thường, xác nhận rằng nó không phù hợp với vũ trụ gốc hoặc nằm ở những khu vực ngoài tầm quan sát của con người.

Tất nhiên rồi, nhiều khả năng nó là một nơi khác trong một vũ trụ thay thế. Nhưng dù sao thì bầu trời đầy sao cũng khá ngoạn mục nhỉ?

—Trợ lý Nghiên cứu Liesbeth3, Cấp 2

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License