Trung Tâm Cuộc Thi SCP-7000

Cuộc Thi SCP-7000: May mắn!

Từ điển định nghĩa từ May mắn là "là hiện tượng xác định kinh nghiệm của các sự kiện đáng chú ý tích cực từ thế lực không xác định." Chúng ta thật may mắn khi có những tác phẩm, nội dung và những mối quan hệ tuyệt vời trên trang! Dù bạn ở đây là ngẫu nhiên hay nhờ định mệnh, hãy luôn nhớ rằng chúng tôi cảm thấy bản thân thật may mắn khi có các bạn tại Tổ Chức SCP. Cuộc sống đã luôn bủa vây bởi may rủi và điềm nguy, vậy tại sao không thử vận may của mình với cuộc thi 7000?

Mốc thời gian Lưu tâm:

Viết bài: Đã kết thúc! Cảm ơn vì đã dự thi!
Mở đăng tải: 25/07/2022, 12:00 SÁNG giờ phương Tây
Đóng đăng tải: 01/08/2022, 12:00 SÁNG giờ phương Tây
Công bố Kết quả:29/08/2022, 12:00 SÁNG giờ phương Tây

Tác phẩm dự thi đã được dịch:

Các tác phẩm dự thi trên Wiki EN đã được dịch trên trang sẽ hiện thị tại đây sau khi mở đăng tải vào ngày 25/07/2022, 12:00 SÁNG giờ phương Tây.

BẠN CẦN ĐĂNG KÝ DỊCH THUẬT TRƯỚC ĐÓ ĐỂ NHẬN BÀI.
Vui lòng liên hệ StupifPotatoStupifPotato (chậm) để đăng ký hoặc tham gia Discord để tự đăng ký (nhanh).

Hướng dẫn đăng bài (Wiki EN):

1. Đăng tải bài dự thi với url '7000contest<tênngườidùng>' với tên người dùng của bạn thay thế <tênngườidùng.> Ví dụ, người dùng tên TroyL khi đăng bài sẽ có url 7000contesttroyl. Trang này cần phải được đăng tải bởi bạn (hoặc nếu bài thi là bài hợp tác, một trong số người hợp tác).

2. Thêm tag "7000" vào bài dự thi của bạn.

Không được phép đăng tải trước ngày mở đăng; bài bạn sẽ bị loại!

3. Đăng thứ hạng năm mã số (trừ 7000), theo thứ tự nếu được, vào phần bình luận tác phẩm của bạn. Nếu không thực hiện sẽ khiến bài của bạn mất quyền ưu tiên và được xếp theo thứ tự gần nhất trên sê-ri.

Tag bài:

Như đã nói ở trên, thêm tag "7000" vào tác phẩm của bạn sẽ khiến bài hiển thị trên trang. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn tự tag bài của bạn nếu bạn cảm thấy thoải mái. để đảm bảo quá trình tag bài trở nên dễ dàng hơn, vui lòng đọc Hướng Dẫn Tagdanh sách toàn bộ các tag.Vui lòng đọc các bài hướng dẫn này khi tự tag!

Không tự thêm tag "scp!" Tag này cần được thực hiện bởi nhân viên thực hiện tag bài!

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, vui lòng hỏi nhân viên nhóm phụ tag bài để nhận hỗ trợ, thông qua PM Wikidot hoặc tại máy chủ Discord chính thức của MAST.

Luật:

 • Tôn trọng nhau. Hành vi không tuân theo tinh thần hòa đồng sẽ bị xử lý và hủy bỏ tư cách dự thi.
 • Thứ hạng được dựa trên tổng lượng đánh giá, theo thứ tự giảm dần. Giải thưởng là khung bài SCP-7000. Các thí sinh theo sau sẽ được các khung bài tương ứng đã chọn trước và được ưu tiên.
 • Đánh giá nên dựa trên nội dung tác phẩm, không phải độ phù hợp của tác phẩm với việc nhận giải. Đánh giá với mong muốn giúp tác phẩm ấy chiến thắng hoặc khiến tác phẩm ấy thua sẽ ngay lập tức bị phạt và hủy bỏ tư cách tham gia.
 • Mỗi người dùng chỉ được dự thi bằng một bài duy nhất. Hợp tác được cho phép, tuy nhiên sẽ bị tính là một tác phẩm cho toàn bộ người hợp tác.
 • Bản nháp trước được cho phép, miễn là nó chưa được đăng tải trước đó trên wiki.
 • Bạn được phép chỉnh sửa tác phẩm của mình, nhưng không được phép thay thế. Dù bạn được phép thêm hoặc xóa các mục trong tác phẩm, nội dung cốt lõi của tác phẩm vẫn cần phải giữ nguyên. Nếu bạn không chắc chỉnh sửa của mình có vi phạm luật lệ hay không, vui lòng liên hệ giám khảo cuộc thi.
 • Tác phẩm dự thi vẫn sẽ tuân theo quy định xóa bài thông thường.
 • 'May mắn' được thể hiện rộng. Miễn là bạn có thể giải thích nội dung tác phẩm của bạn liên quan tới yếu tố May mắn, dưới bất cứ cách thể hiện nào, đều được chấp thuận. Chủ đề ở đây là để truyền cảm hứng, không phải bó buộc. Nếu bạn không chắc nội dung của mình được chấp thuận hay không, vui lỏng hỏi một trong số giám khảo liệt kê phía dưới.
 • Mọi thí sinh có hành vi gây nghi vấn hoặc hành động tiêu cực để tăng tổng lượng đánh giá, hoặc gây giảm đánh giá của các thí sinh khác, sẽ bị hủy bỏ tư cách dự thi và có thể bị chặn tham gia các cuộc thi khác trong tương lai hoặc thậm chí bị xử phạm thêm tùy theo hành động vi phạm. Ví dụ các hành vi vi phạm bao gồm, nhưng không hạn chế trong:
  • Bỏ đánh giá âm cho các thí sinh ngay khi vừa mới đăng tải bài viết.
  • Spam người dùng khác với nội dung liên quan tới tác phẩm của mình.
  • Bỏ phiếu dương/phiếu âm với mục đích xấu, dù là đối với tác phẩm của mình hoặc người khác.
 • Giám khảo cho cuộc thi SCP-7000 bao gồm DianaBerryDianaBerry, BattleblockB0ssBattleblockB0ss, LuxaikoLuxaiko, NaepicNaepic, và WhiteGuardWhiteGuard. Như đã nói bên trên, nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì, vui lòng liên hệ các giám khảo ở trên hoặc nhân viên thuộc nhóm Liên Kết Cộng Đồng. Giám khảo có quyền hủy bỏtác phẩm tham gia nếu vi phạm các luật lệ trên, tinh thần tiêu cực, sai chủ đề. Mọi quyết định của giám khảo là tuyệt đối.

Đặc biệt cảm ơn Aethris với tác phẩm hội họa tuyệt vời cho cuộc thi và EstrellaYoshte về theme này!

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License