Hồ Sơ An Ninh Cơ Sở: Khu Vực Mặt Trăng-32


đánh giá: +6+x

Hồ Sơ An Ninh Cơ Sở Tổ Chức SCP

Khu vực Mặt Trăng-32

Định Danh Chính Thức: Khu Vực Nghiên Cứu và Quản Thúc Thích Ứng Mặt Trăng Tổ Chức SCP

Mã Xác Định Điểm: LMaImb-Khu-32


Thông Tin Tổng Quát


Imbrium.png

Lưu Vực Imbrium. Nhấp vào để phóng to.

Thành Lập: Ngày 29 Tháng Chín Năm 1998

Vị Trí: Lưu Vực Imbrium, bề mặt Mặt Trăng.

Chức Năng Điểm: Nghiên Cứu, Quản Thúc Chuyên Dụng, Đài Quan Sát Từ Xa

Kích Thước: Diện tích là 12.4km2Các Dị Thường Hiện thuộc Quyền Hạn của Khu Vực Mặt Trăng-32


Số ID Phân Loại Vật Thể
SCP-2493 Euclid
SCP-2651 Safe
SCP-2686 Euclid
SCP-2821 Keter
SCP-3609 Euclid
SCP-3655 Safe
SCP-4379 Safe
SCP-4731 Safe

Các Khu Vực Cơ Sở


Tầng Bề Mặt

Theo Quy Tắc Bảo Mật MIA321, tất cả các hình ảnh về vùng Lưu Vực Imbrium sẽ bị sửa lại nhằm xóa bỏ sự hiện diện của Khu Vực Mặt Trăng-32 và hiện tượng dị thường. Chỉ có các công trình thuộc cấp độ này mới có thể nhìn thấy được trên bề mặt mặt trăng - công trình từ Tầng-Ngầm Cấp 1 và trở lên tất cả đều được che giấu bên dưới bề mặt của Lưu Vực Imbrium.

Hành Lang Chính: Trước đây là toàn bộ nền móng của Khu Vực Mặt Trăng-32, Tiền Đồn Thoth-1, hành lang chính là lối vào chính tới cơ sở. Các đặc điểm bao gồm:

  • Khu Tiếp Tân SCP-120: Một căn phòng kín gió được xây dựng ngay lập tức xung quanh điểm đến thứ chín của SCP-120.
  • Gian Hàng Hóa: Điểm tiếp cận chính lên bề mặt mặt trăng, tất cả nhân sự và tài nguyên mới đến đều được nhập khẩu hoặc cách ly tại gian hàng hóa trước khi cho vào điểm qua thang máy chuyên chở chính.
    • Đài Quan Trắc: Một đài thiên văn nhỏ cho phép quan sát Trái Đất từ bề mặt mặt trăng. Được sử dụng cho việc quan sát quy mô lớn hoặc toàn cầu trong các tình huống mà việc giám sát kỹ thuật số bất thực hoặc không thể thực hiện được. Thường xuyên được sử dụng để quản lý giám sát các cá thể SCP-2943-2.

Bãi đỗ: Một bãi đỗ hạ cánh có bề dài ba ki-lô-mét trên bề mặt Lưu Vực Imbrium. Phương tiện cần đến sử dụng đường băng hiện mới chỉ trong giai đoạn nguyên mẫu; do đó, bãi hạ cánh chủ yếu được sử dụng cho VTVL cất cánh hoặc hạ cánh.

Tầng Ngầm 1

Tầng Ngầm 1 là tầng quản thúc của Khu Vực Mặt Trăng-32. Tất cả các phòng trên tầng này (không bao gồm những phòng trực tiếp nằm ngay bên dưới các công trình khác) được thiết kế cô lập với phần còn lại của cơ sở, và có thể tách các bề mặt của nó khỏi cơ sở nếu cần thiết.

Cơ Sở Y Tế Dị Thường: Được sử dụng để điều trị các thực thể sinh học dị thường tách biệt với nhân sự cơ sở.

Vùng Quản Thúc: Gồm nhiều buồng quản thúc cách ngăn, chia thành bốn cánh: Bắc, Nam, Đông, Tây. Mỗi buồng quản thúc được trang bị với nhiều cảm biến môi trường, và có thể được lập trình để tự động loại bỏ các thành phần của chúng khi gặp các ngưỡng nhất định. Các buồng quản thúc đáng chú ý bao gồm:

  • (Trước đây) Buồng Quản Thúc SCP-2493: Bên trong buồng chứa đầy khí heli ở mức áp suất khoảng 20 kilopascal, nhiệt độ được duy trì giữa 270 và 285 độ Kelvin, và các bức tường được đệm bằng một lớp cao su mềm dày ba cen-ti-mét. Căn phòng được lập trình sẵn để tách các thành phần của nó ngay lập tức nếu phát hiện một vụ nổ bức xạ. Hiện nó vẫn chưa được đưa vào sử dụng,2 nhưng vẫn được ủy thác nếu cần nó trong khoảng thời gian ngắn.

Kho Chứa Vật Thể Dị Thường

Doanh Trại Nhân Sự Cấp-D: Tọa lạc trực tiếp bên dưới bãi đáp của cơ sở. Một trong số ít các phòng không được thiết kế để tách rời.

Tầng Ngầm 2

Sảnh Chính: Được liên thông với tầng bề mặt cơ sở thông qua trục thang máy kín khí. Có vai trò là điểm kiểm tra an ninh cho các chuyến hàng mới – được kết nối trực tiếp tới Cơ Sở An Ninh, nhằm đẩy mạnh phản ứng nhanh trong trường hợp không chắc có sự đột nhập của thù địch.

Cơ Sở Quản Trị

Nhà Ở Nhân Viên

Các Phòng Thông Thường

Phòng Gym: Phòng tập thể dục Khu Vực Mặt Trăng-32 được trang bị với một vài máy chạy bộ trọng lực thấp và Các Thiết Bị Thể Dục Điện Trở Tiên Tiến. Nhân sự cư trú tại điểm phải trải qua một buổi tập thể dục bắt buộc kéo dài một tiếng mỗi ngày.

Trường Đấu Trọng Lực Tối Thiểu: Còn được gọi là Đấu Trường Ender,3 Trường Đấu Trọng Lực Tối Thiểu được sử dụng vừa làm cơ sở giải trí cho nhân sự và vừa làm cơ sở huấn luyện cho nhân sự Đội Đặc Nhiệm Cơ Động có mặt tại Khu Vực Mặt Trăng-32. Các buổi tập huấn luyện ĐĐNCĐ được ưu tiên hơn các buổi giải trí.

Cơ Sở Y Tế Nhân Sự: Không nên nhầm lẫn với Cơ Sở Y Tế Dị Thường, nằm ở Tầng Nhầm 1. Chỉ được sử dụng để điều trị cho nhân sự vô dị thường.

Trạm Đường Ray Cao Tốc: Được sử dụng để tiếp cận đơn vị quản thúc hiện tại của SCP-2493 và SCP-2821. Việc mở rộng kết nối Khu Vực Mặt Trăng-32 tới các cơ sở được thành lập khác, như là Khu Vực Mặt Trăng 13, hiện đang được thực hiện.

Tầng Ngầm 3

Bộ Điều Chỉnh Khí Quyển: Duy trì một bầu khí quyển ổn định, tương tự như tầng đối lưu của Trái Đất suốt cơ sở.

Máy Phát Điện Dự Phòng

Cơ Sở Nghiên Cứu

Cơ Sở Địa Chất

Tầng Ngầm 4

Do tầm quan trọng của Tầng Ngầm 4 đối với việc duy trì sự sống tại cơ sở, nhân sự không tham gia vào việc bảo hành cần thiết hoặc vận hành các thành phần của nó bị nghiêm cấm tiếp cận.

Lò Phản Ứng Hạt Nhân Điều Chính

(Nguyên mẫu) Lõi Năng Lượng FAM-32: Lõi năng lượng ổn định được xây dựng từ việc sử dụng dữ liệu kỹ thuật và các bản thiết kế thu hồi được từ SCP-2493. Được sử dụng để chứa các hạt neutrino và bức xạ gamma từ quá trình tiêu hủy vật chất/phản vật chất để tạo ra một lượng lớn năng lượng. Hiện là chiếc duy nhất thuộc loại này, đang trải qua một thời gian thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo độ bền và tính an toàn trước khi những chiếc khác được xây dựng trên Trái Đất.

Tầ̷͢͏n Ng̶̢ầ̷͢͏

[DỮ LIỆU BỊ SỬA]4


Thông Tin Nhân Viên


Do vị trí hiểm nghèo của Khu Vực Mặt Trăng-32, dị thường rủi ro cao dưới quyền hạn của nó và khó khăn cố hữu trong việc tiếp cận cơ sở, cơ sở được điều hành chủ yếu bởi số nhân sự tối thiểu. Nhân sự không cần thiết được chuyển ra khỏi cơ sở khi ngay khi có cơ hội.

Cyrus.jpg

Giám Đốc Điểm Cyrus Hourdoon

Giám Đốc Khu Vực: Quản Trị Cao Cấp Cyrus Hourdoon5

P. Giám Đốc Khu Vực: N/A

P. GĐ. Nhân Sự: N/A

P. GĐ. Các Cơ Sở: N/A

P. GĐ. Nghiên Cứu: Nghiên Cứu Viên Cấp Thấp Dillan Polsun

P. GĐ. Quản Thúc: Nghiên Cứu Viên Cấp Thấp Sylver Tolen

Devlin.jpg

Devlin Wiston

Liên Lạc Viên Ủy Ban Đạo Đức: Devlin Wiston6

Nhân Sự Tại Điểm:

    Nhân Viên Y Tế: 4

    Nhân Viên Nghiên Cứu: 16

    Nhân Sự Quản Trị: 6

    Bảo Trì hoặc Bảo Vệ: 0

    Nhân Sự An Ninh: 10

    Cấp-D: 4

    Nhân Sự Khác: N/A

Tổng Dân Số: 40


Lịch Sử Điểm


Tiền đồn Thoth-1, tiền thân của Khu Vực Mặt Trăng-32, được lên ý tưởng vào cuối năm 1992 sau khi thông tin xác nhận rằng điểm đến thứ chín của SCP-120 tọa lạc trên bề mặt Lưu vực Imbrium. Khu vực này vốn dĩ đã hẻo lánh, khó tiếp cận và có khoảng tương đối bằng phẳng cho thấy nhiều hứa hẹn trong việc xây dựng một cơ sở an ninh cao, và đã được tán thành cho xây dựng bất chấp dự đoán phí tổn cao của cả kinh phí và nhân sự Cấp-D. Việc xây dựng tiền đồn mặt trăng được hoàn thành vào Tháng Tám năm 1995, và một đơn vụ của Đội Đặc Nhiệm Phân Bổ Sigma-6 (“Nhảy Từng Vũng Nước”) được phân công làm phân đội an ninh – đơn vị này (Phân Khu 5: “Phi Hành Gia”) đã đóng quân tại điểm kể từ đó.

Sau khi được hoàn thành, Tiền Đồn Thoth-1 chủ yếu được sử dụng như là một đồn điền lưu trữ an toàn cho đến khi sự phát hiện của SCP-852 cách đó vài ki-lô-mét vào năm 1996. Vì tiền đồn này không được cho là sẽ bắt gặp phải bất kỳ hiện tượng dị thường nào, nên nó không được trang bị để lưu trữ vật thể; vì điều này, SCP-852 đã bị để lộ trên bề mặt mặt trăng cho đến khi một phương pháp vận chuyển nó về Trái Đất được quyết định. Một dị thường bất động thứ hai – SCP-2686 - đã được phát hiện gần tiền đồn vài ngày sau đó. Việc Tiền Đồn Thoth-1 không có khả năng quản thúc những dị thường trên, ngay cả tạm thời, đã gợi thảo luận về việc mở rộng tiền đồn – các cuộc thảo luận được đẩy nhanh từ sự phát hiện của SCP-2493, mà theo đề xuất của Nhà Nghiên Cứu ████ ███,7 sẽ dễ dàng hơn và an toàn hơn đáng kể khi quản thúc bên ngoài khí quyển trái đất. Tiền Đồn Thoth-1 được chấp thuận làm mới và mở rộng.

Tàu con thoi thu hồi được sử dụng cho việc vận chuyển SCP-852 về Trái Đất cũng được dùng để vận chuyển một vài cỗ máy khoan tới Tiền Đồn Thoth-1; một số vụ phóng tàu bổ sung được yêu cầu để vận chuyển toàn bộ các bộ kiện đúc sẵn của cơ sở, máy phát điện, nhiều thành phần của hệ thống điều khiển môi trường và hỗ trợ sự sống của nó, cũng như toàn thể đơn vị năm người gồm có Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Gamma-4 (“Phi Hành Đoàn Râu Hoe”) và SCP-2493. Việc xây dựng hoàn thành vào đầu Tháng Chín năm 1998; vào ngày 29, Tiền Đồn Thoth-1 chính thức được đổi tên thành Khu Vực Mặt Trăng-32.

Kể từ khi được tái định danh, Khu Vực Mặt Trăng-32 đã tỏ ra rất hữu hiệu trong việc điều tra hoặc khám phá một vài dị thường liên quan đến các thiên thể như mặt trăng, bao gồm:

  • Phối hợp với nhân sự điều tra SCP-2193.
  • Phối hợp với nhân sự thí nghiệm SCP-2063.8
  • Việc xâ̧̢͠y dự̶̕g͞[DỮ LIỆU BỊ SỬA]
  • Việc phát hiện SCP-2821, một dị thường nguy hiểm Cấp-VK, được phát hiện trong quá trình đào thông để kết nối Khu Vực Mặt Trăng-32 tới Khu Vực Mặt Trăng 13 thông qua đường ray cao tốc.
  • Truy xuất các đối tượng thử nghiệm liên quan đến SCP-2923.

Thông Tin Bổ Sung


Nhân sự mới được khuyên là nên mang mũ bảo hộ của họ khi tới Khu Vực Mặt Trăng-32. Các chấn thương ở đầu thường gặp ở những nhân sự chưa quen với lực hấp dẫn của Mặt Trăng, và quản trị sẽ không cung cấp thiết bị đội đầu khi đến nơi. - Giám Đốc Điểm Cyrus Hourdoon.

Những người mới đến cũng được khuyên là nên mang thuốc của họ (đặc biệt là thuốc theo toa), và mang đủ để dùng cho ít nhất là chín tháng. Nếu bạn quên hoặc hết thuốc, chúng tôi không thể làm gì cho tới khi đợt cung cấp tiếp theo tới, trừ khi bạn quan trọng đến nỗi khiến cho ai đó phải thực hiện một chuyến xuyên suốt 120 để phân phối nó. - Ts. Stephanie Hall, Y Tế.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License