Hồ Sơ An Ninh Cơ Sở: Khu Vực Cổ Vật Tôn Giáo-27


đánh giá: +8+x

DoTT.png

Hồ Sơ An Ninh Cơ Sở Tổ Chức SCP

Khu Vực Cổ Vật Tôn Giáo-27

Định Danh Chính Thức: Cơ Sở Nghiên Cứu Thần Học và Khống Chế Thần Linh Khẩn Cấp Tổ Chức SCP

Mã Xác Định Khu Vực: CAONOT-Khu-27


Thông Tin Tổng Quát


church.png
Khu Vực Cổ Vật Tôn Giáo-27. Di chuyển chuột để phóng to.

Thành Lập: Ngày 24 tháng Năm năm 1994

Người Sáng Lập: Ts Vivianne August

Vị Trí: Ottawa, Ontario, Canada

Vỏ Bọc: Vương Cung Thánh Đường Nhà Thờ Đức Bà

Chức Năng Cơ Sở: Nghiên Cứu và Phát Triển, Quản Thúc Chuyên Dụng, Triển Khai Đội Đặc Nhiệm, Nơi Trú Ẩn Nhân Sự Khẩn Cấp, Quản Trị.

Kích Thước: Tổng Diện Tích Đất là 3.81km2

Các Văn Phòng và Cánh:

  Tầng Trệt: Kiến Trúc Ngụy Tạo (Vương Cung Thánh Đường Nhà Thờ Đức Bà)

  Các Văn Phòng Chính (Tầng Ngầm 1): Quản Trị, Triển Khai Đội Đặc Nhiệm

    Cánh A (Tầng Ngầm 1): Ký Túc Xá Nhân Sự, Trung Tâm Y Tế, Đền Thờ

    Cánh B (Tầng Ngầm 1): Cánh Nghiên Cứu, Kho Lưu Trữ Dị thể An Ninh Cấp Thấp

    Cánh C (Tầng Ngầm 2): Ký Túc Xá Cấp-D

    Cánh D (Tầng Ngầm 2): Kho Lưu Trữ Vũ Khí Dị Thường, Các Vườn Nuôi Ong

    Cánh E (Tầng Ngầm 2): Cánh An Ninh Trung Cấp

    Cánh F (Tầng Ngầm 3): Hầm Chốt Toàn Tri, Khu Sinh Hoạt Quản Thúc

    Cánh G (Tầng Ngầm 3): Trung Tâm Nông Nghiệp Bền Vững

    Cánh H (Tầng Ngầm 3): Các Hầm Chứa Nước Thánh, Cánh Quản Thúc Giá Trị Cao

    Cánh I (Tầng Ngầm 4): [YÊU CẦU QUYỀN HẠN AN NINH CẤP 4]


Thông Tin Nhân Sự


director.png

Giám Đốc Lilith Asimov.

Giám Đốc Khu Vực: Ts. Lilith Asimov

P. Giám Đốc Khu Vực: Ts. Oliver Galvin

P. GĐ. Nhân Sự: Darnell Fortin

P. GĐ. Các Cơ Sở: Penelope Locke

P. GĐ. Nghiên Cứu: Ts. Marcus Bouchard

P. GĐ. Quản Thúc: Ts. Randall Bannock

P. GĐ. An Ninh: Đặc vụ Consuelo Guerrero

P. GĐ. Đội Đặc Nhiệm: Đặc vụ Claudia Soo Hoo

Cố Vấn Thần Học Tại Khu: Marcus Ambrose Yossi Leiner

Nhà Tâm Lý Học Tại Khu: Ts. Veronica Player

Nhân Sự Tại Điểm:

    Trưởng Khu: 11

    Nhân Viên Y Tế: 47

    Nhân viên Nghiên cứu: 115

    Nhân Sự Quản Trị: 36

    Bảo Trì hoặc Lao Công: 29

    Nhân Viên An Ninh: 71

    Cấp-D: 23

    Nhân Sự Khác: 57


Thông Tin Bổ Sung


Được lên ý tưởng vào năm 1987, khu đất che đậy Khu Vực Cổ Vật Tôn Giáo-27 ban đầu được Chính phủ Canada mua lại để che đậy một dị tượng nhỏ liên quan đến Vương Cung Thánh Đường Nhà Thờ Đức Bà. Từng được định danh là EE-00915, nhà thờ được phát hiện nằm trong phạm vi của một số sự kiện tái cấu trúc, mặc dù nó vẫn không bị ảnh hưởng theo các tài liệu lưu trữ bảo mật của Tổ Chức. Sau một đề xuất của Phân Khu Thần Học Chiến Lược mới thành lập, khu vực ngầm của Khu Vực Cổ Vật Tôn Giáo-27 được xây dựng để phục vụ như một cơ sở quản thúc cho nhân sự của Tổ Chức trong trường hợp xảy ra Viễn Cảnh Cấp-K quy mô lớn.

Sau khi hoàn tất việc xây dựng, Khu Vực Cổ Vật Tôn Giáo-27 chủ yếu được sử dụng làm nơi ở tạm thời của Tổ Chức trong khi được duy trì bởi một đội ngũ từ sáu mươi đến một trăm nhân sự. Cơ sở chỉ bắt đầu quản thúc một vài dị thể tôn giáo sau khi khám phá và sử dụng SCP-4531-2. Tính đến thời điểm biên soạn tài liệu, Khu Vực Cổ Vật Tôn Giáo-27 có thể chứa và nuôi sống đến 2,000 người. Cơ sở sở hữu ít buồng quản thúc, thay vào đó chuyển hầu hết các dị thể ngoại điểm để quản thúc. Mọi dị thể được quản thúc tại điểm đã được chọn vì lợi ích của chúng trong trường hợp khủng hoảng thần học nghiêm trọng.

Khu Vực Cổ Vật Tôn Giáo-27 cũng đóng vai trò là trụ sở của Phân Khu Thần Học Chiến Lược. Đứng đầu là Yossi Leiner, phân khu này chịu tránh nhiệm cho việc thu hồi, quản thúc, và tiềm năng cho việc vô hiệu hóa các dị thể tôn giáo. Các thành viên của phân khu này thường được điều động đến các khu khác với vai trò là liên lạc viên. Các trường hợp cho những lần điều động trên bao gồm:

  • Việc quản thúc SCP-4795.
  • Duy trì việc giám sát và quản thúc SCP-5998.
  • Giới thiệu lại các biện pháp quản thúc thần học vào các chiến dịch tiêu chuẩn của Tổ Chức.
  • Điều tra và tái phân loại SCP-3310.
  • Cung cấp nhiều loại trang bị và vũ khí dị thường cho các chiến dịch của các đội đặc nhiệm.

Các Sự Cố Điển Hình


Viễn Cảnh Cấp-CK Tái Cấu Trúc Chỉ Định Thấp
Tháng 10. 1997

Một số địa điểm tôn giáo dễ quan sát, bao gồm tòa nhà vỏ bọc của Khu Vực Cổ Vật Tôn Giáo-27, liên tục bị ảnh hưởng bởi một dị tượng đảo ngược nhân quả có mục đích. Từ đó dẫn đến những thay đổi nghiêm trọng đến cấu trúc của chúng, cụ thể là các tác phẩm nghệ thuật và kiến trúc. Các ghi chép lịch sử về các địa điểm bị nhắm đến cho thấy không có bất kỳ ghi chép nào về lịch sử loài người từ thế kỷ 18 đến thế kỷ 19. Các ghi chép trên thay vào đó tập trung vào sự phát triển của những thực thể được gọi là Kẻ Thấp Kém, đươc cho là sinh sống trong những hệ thống hang động liên kết với nhau.

Trạng Thái Sự Kiện: Đã giải quyết. Các ghi chép được tiếp cận công khai đã được chỉnh sửa phù hợp với nhận thức của cộng đồng về các địa điểm bị ảnh hưởng. Không có thêm đề cập về những Kẻ Thấp Kém được tìm thấy trong các ghi chép lịch sử, và không còn bằng chứng nào về các hệ thống hang động được khám phá.

Nỗ Lực Tiếm Quyền Của Thế Lực Đáng Lưu Tâm Thù Địch
Tháng 4. 2002

Các thành viên của TLĐLT-0051 ("SAPPHIRE") có ý định đột kích Khu Vực Cổ Vật Tôn Giáo-27 để chiếm đoạt một dị thể không xác định. Trước đó, thế lực này đã theo dõi những lần vận chuyển một vài vật thể không xác định, mặc dù không có vật thể nào trong số đó được để ý trong cuộc đột kích. Trong lúc cuộc đột kích diễn ra, ngoại thất của cơ sở đã chịu thiệt hại nghiêm trọng, mặc dù cơ sở ngầm không bị tổn hại theo các quy trình phong tỏa tiêu chuẩn của Tổ Chức.

Trạng Thái Sự Kiện: Đã giải quyết. Các thành viên của SAPPHIRE bị khống chế và sau đó bị thẩm vấn. Các đối tượng không có hiểu biết về Khu Vực Cổ Vật Tôn Giáo-27 hoặc bất kỳ sự hiện diện của Tổ Chức trong khu vực, và cho rằng nhà thờ chứa đựng một hiện vật tôn giáo quyền lực. Các đối tượng sau đó đã được cấp thuốc lú, cấy ghép những ký ức giả, và được phóng thích để giảm sự nghi ngờ.

Sự Kiện Vô Hiệu Hóa Tôn Giáo Cấp-4
Tháng 2. 2014

Trong khoảng 14 giờ, các quy trình quản thúc thần học ở bán cầu bắc bị suy giảm hiệu quả một cách đột ngột. Sự suy giảm này được phát hiện có liên quan đến sự nhiễu loạn của SCP-5998 theo sau bởi sự sụp đổ một phần của Tiền Đồn Tạm Thời-5998 trong một cơn bão. Các nỗ lực khắc phục sự cố này tạm thời bị trì hoãn bởi sự hiện diện liên tục của các thực thể Thiên Cung quanh cái xác.

Trạng Thái Sự Kiện: Đã giải quyết. 45 vụ vi phạm quản thúc và hơn 168 thương vong được quy về sự suy giảm hiệu quả này. Tiền Đồn Tạm Thời-5998 đã được tái xây dựng và được gia cố thêm để chống lại thời tiết khắc nghiệt.« KTE-5634-Ex-Machina-Bosch | Hồ Sơ An Ninh Cơ Sở: Khu Vực Cổ Vật Tôn Giáo-27 | Cuộc Tẩu Thoát Vĩ Đại Của Giáo Phái»

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License