Hồ sơ An ninh Cơ sở: Điểm-29-VN

đánh giá: +12+x

Review khu du lịch Sông Xanh Ba Vì – Một góc bình yên giữa chốn thiêng đại ngàn

1. Giới thiệu về khu du lịch Sông Xanh Ba Vì

%C4%90%E1%BB%89nh_Ba_V%C3%AC.jpg

Đỉnh núi Tản Viên hùng vĩ

Nhắc đến Ba Vì, ta thường nghĩ ngay đến những cánh đồng tươi xanh nơi đàn bò ung dung gặm cỏ, những ruộng hoa dã quỳ vàng rực hay sự tích Tản Viên Sơn Thánh linh thiêng. Nhiều người lại yêu thích những sườn núi bạt ngàn của Ba Vì, với những vạt rừng nguyên sơ và bình yên cùng tiếng chim hót vang lừng mỗi sáng. Nếu bạn muốn được hòa mình với thiên nhiên và đang tìm kiếm một chốn nghỉ chân trên chặng đường khám phá mảnh đất này, bạn sẽ không thể bỏ qua khu du lịch Sông Xanh – một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng nằm ngay trong vùng lõi của Vườn quốc gia Ba Vì.

2. Khu du lịch Sông Xanh Ba Vì có gì chơi và tham quan?

pexels-hong-son-3866046.jpg

Sắc vàng tươi tắn của hoa dã quỳ

Vị trí của khu du lịch Sông Xanh Ba Vì nằm khá gần các di tích như đền thờ Bác Hồ, đền Trung, đền Thượng. Nếu chịu khó đi xa hơn một chút, bạn cũng có thể đến vườn hoa dã quỳ nằm ngay trong Vườn quốc gia. Đây là một địa điểm lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn có những tấm ảnh check-in rực rỡ.

Đặc biệt, tại khu du lịch Sông Xanh Ba Vì có dịch vụ cáp treo ngắm cảnh với giá rất "hạt dẻ", giúp bạn thỏa thích ngắm nhìn đỉnh núi Tản Viên hùng vĩ và dòng sông Đà hung bạo một thời.

32211816947_d02aa242bc_k.jpg

Ba Vì cũng là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng

Với những hoạt động như đốt lửa trại, nướng thịt hay các trò chơi teambuilding, khu du lịch Sông Xanh Ba Vì là địa điểm rất thích hợp cho những chuyến tham quan, họp lớp. Các phòng nghỉ ở khu du lịch Sông Xanh Ba Vì đều sạch sẽ, tiện nghi với giá cả phải chăng, với phòng cộng đồng lớn nhất có sức chứa lên tới 50 người.

Đối với những gia đình có em nhỏ, ở khu du lịch Sông Xanh Ba Vì cũng có khu vui chơi dành cho trẻ em với đầy đủ những trò chơi mới nhất.

3. Di chuyển đến khu du lịch Sông Xanh Ba Vì như thế nào?

Từ thị xã Sơn Tây, bạn có thể đi theo đường tỉnh 87A, rồi rẽ vào đường tỉnh 422 và đi đến khu vực Đền Trung – Đền Thượng. Từ đây, bạn chỉ cần đi thêm khoảng 3 km là sẽ đến khu du lịch Sông Xanh Ba Vì.

Đường vào khu du lịch được trải nhựa rất đẹp và xe 45 chỗ cũng có thể đi. Chặng đường tuy có hơi xa, nhưng bạn đừng quên tận dụng cơ hội này để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cánh rừng Ba Vì nhé!

4. Có món gì ngon ở khu du lịch Sông Xanh Ba Vì?
Khu du lịch Sông Xanh Ba Vì

2,1 ★★★★★ 342 bài đánh giá ⓘ

Kh%C3%A2n_vi%C3%AAn_khu_du_l%E1%BB%8Bch_t%C3%A0_C%C3%BA_-_panoramio.jpg

Lisa Lisa
2 bài đánh giá
★★★★
Sắp xếp phòng quá kém. 2 phòng cộng đồng cho đoàn hơn 100 người mà chỉ có tổng cộng 4 nhà vệ sinh. Không thể chấp nhận được.


Công Đặng
4 bài đánh giá
★★★★★
Tôi đã đến đây 3 lần vì tin vào quảng cáo dịch vụ cáp treo ngắm cảnh núi Tản Viên, cả 3 lần cáp treo đều không hoạt động. Cảm thấy rất mất niềm tin.


Vân anh
1 bài đánh giá
★★★★
chùa rât uy nghiem thiet ke kien trúc đẹp . nhieu phât tu đến tu tạp vào tôi thư 7 hàng tuân .


(tài khoản đã xoá)
1 bài đánh giá
★★★★
Tôi có được trải nghiệm khá tệ, ở cổng thì
bị mấy gánh hàng rong
ép mua vài thứ, chèo kéo cứ như đang
đánh nhau, trong khi
giá cả thì lại rất đắt.
1 lưu ý nữa là không hiểu vì
sao lại phải kiểm tra máy ảnh của du khách khi ra về.


Quang Minh Tran
5 bài đánh giá
★★★★★
Phòng ốc gọn gàng, đồ ăn ngon, giá cả hợp lý, tuy nhiên ban quản lý cần xem xét lại thái độ nhân viên bảo vệ ở cổng chính. Bảo vệ đòi khách xuất trình giấy tờ rất lằng nhằng trước khi cho vào.


Yêu cầu xác thực Quyền hạn An ninh

ID: 2372110893
Mật khẩu: •••••••••

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License