Hồ Sơ An Ninh Cơ Sở: Điểm-64


đánh giá: +6+x

Hồ Sơ An Ninh Cơ Sở Tổ Chức SCP

Định Danh Chính Thức: Cơ Sở Nghiên Cứu và Quản Thúc Portland Tổ Chức SCP

Mã Xác Định Điểm: USORPL-Điểm-64


Thông Tin Tổng Quát


medium.jpg

Lối vào đường mòn dẫn đến Điểm-64. Nhấp vào ảnh để phóng to.

Thành Lập: Ngày 15 Tháng Mười Một Năm 1971

Nhà Sáng Lập: Ts. Hayden White

Vị Trí: Khu Phố Forest Park, Thành Phố Portland, Bang Oregon, Hoa Kỳ

Câu Chuyện Ngụy Tạo: Trạm Bảo Trì Khu Vui Chơi Giải Trí và Công Viên Portland.

Chức Năng Điểm: Nghiên Cứu, Quản Thúc, Triển Khai Đội Đặc Nhiệm, Tổng Hợp Vật Liệu Dị Thường, Giám Sát Vị Trí Đáng Quan Tâm Tam Portland, Giám Sát Nhóm Đáng Quan Tâm Giải Pháp Động Vật Hoang Dã Wilson.

Kích Thước: Diện Tích 3.15km2

Các Văn Phòng và Cánh:

Các Văn Phòng Chính (Bí Mật Cấp 1): Quản Trị, Văn Phòng Đội Đặc Nhiệm Cơ Động

    Cánh A (Bí Mật Cấp 1): Ký Túc Xá Nhân Viên, Khu Sinh Hoạt, Trung Tâm Y Tế

    Cánh B (Bí Mật Cấp 1): Nghiên Cứu Bảo Mật Cấp Thấp

    Cánh C (Bí Mật Cấp 1): Kho Lưu Trữ Bảo Mật Cấp Thấp

    Cánh D (Bí Mật Cấp 2): Ký Túc Xá Cấp-D

    Cánh E (Bí Mật Cấp 2): Cánh Lưu Trữ (Safe/Euclid) Bảo Mật Cấp Trung

    Cánh F (Bí Mật Cấp 2): Phòng Thí Nghiệm Vật Liệu Dị Thường, Phòng Thí Nghiệm Dị Thường Điện Tử

    Cánh G (Bí Mật Cấp 2): Phòng Thí Nghiệm Thực Nghiệm Vật Thể, Hồ Sơ Cấp Cao

    Cánh H (Bí Mật Cấp 3): Khối Xà Lim Quản Thúc Dị Thường Dạng Người Loại-S

    Cánh I (Bí Mật Cấp 3): Chuồng Chim


Thông Tin Nhân Viên


Holman-v2.jpg

Giám Đốc Edgar Holman.

Giám Đốc Điểm: Edgar Holman

Phó Giám Đốc Điểm: Ts. Sarah O'Connell

P. GĐ. Nhân Sự: Cameron Miles

P. GĐ. Cơ Sở: Ts. Milena Lopez

P. GĐ. Nghiên Cứu: Ts. Avery Sanchez

P. GĐ. Quản Thúc: Sophia Turner

P. GĐ. Đội Đặc Nhiệm: Đặc Vụ William Johnson

Nhân Sự Tại Điểm:

    Trưởng Phòng: 5

    Nhân Viên Y Tế: 21

    Nhân Viên Nghiên Cứu: 137

    Nhân Sự Quản Trị: 23

    Bảo Trì hoặc Bảo Vệ: 38

    Nhân Sự An Ninh: 53

    Cấp-D: 15

    Nhân Sự Khác: 42


Các Dị Thường Hiện thuộc Quyền Hạn của Điểm-64

Số ID Phân Loại Vật Thể
SCP-2106 Safe
SCP-2306 Safe
SCP-2608 Safe
SCP-2806 Safe
SCP-2849 Neutralized
SCP-2906 Keter
SCP-2960 Safe
SCP-3060 Keter
SCP-3108 Safe
SCP-3119 Euclid
SCP-3153 Euclid
SCP-3460 Thaumiel
SCP-3465 Thaumiel
SCP-3466 Euclid
SCP-3560 Euclid
SCP-3660 Safe
SCP-3830 Safe
SCP-3832 Euclid
SCP-3879 Euclid
SCP-3960 Euclid
SCP-3979 Neutralized
SCP-4160 Neutralized
SCP-4496 Safe
SCP-4560 Keter
SCP-4660 Euclid
SCP-4695 Safe

Thông Tin Bổ Sung


Nằm cách 0.5 km bên dưới khu phố Forest Park, tại thành phố Portland, bang Oregon, Điểm-64 là một điểm vùng nhỏ chủ yếu chuyên về quản thúc và nghiên cứu các dị thường phát sinh từ cộng đồng nghệ thuật dị thường và công nghiệp điện tử dị thường tại Portland và Vancouver, cũng như giám sát LoI Tam Portland.

Điểm-64 ban đầu được thành lập sau sự phát hiện của Tổ Chức về Tam Portlands trong các hoạt động bí mật trong phong trào Phản Văn Hóa Oregon vào năm 1970 tại lễ hội âm nhạc Vortex I. Việc phát hiện ra một cộng đồng dị thường lớn như vậy tồn tại nằm ngoài tầm hiểu biết của Tổ Chức nhanh chóng thúc đẩy Tổ Chức hành động, và trong vòng một năm Điểm-64 đã hoàn thành thành công, chu cấp giám thị của Tổ Chức cho một vùng lớn bị phớt lờ tại thời điểm đó.

Dưới sự lãnh đạo của Giám Đốc Hayden White, một cựu chuyên gia quản thúc của Điểm-81, Điểm-64 nhanh chóng kiểm soát các cộng đồng nghệ thuật dị thường tại Portland, làm tan rã hầu hết nếu không phải tất cả các nhóm này thành Tam Portland vào giữa những năm 1970. Sau giai đoạn ban đầu này, hoạt động của Điểm-64 về căn bản đã lắng xuống, với việc điểm trở thành không hơn là một kho lưu trữ cho các vật thể dị thường nhỏ bị tịch thu bởi đội đặc nhiệm cơ động của vùng. Vào thời điểm nghỉ hưu của Giám Đốc White vào năm 1989, cơ sở này phần lớn chỉ còn được coi là một sông nước đọng.

AR_logo_WBG.png

Logo thương hiệu của Anderson Robotics, khoảng năm 2014

Mặc dù điểm đã được nâng cấp với các cơ sở bổ sung trong những năm 1980 và 1990, các hoạt động không thực sự sôi nổi cho đến năm 2007, sau sự phát hiện về Nhóm Đáng Quan Tâm Anderson Robotics. Do việc Anderson Robotics sử dụng Portland, Oregon và Tam Portlands làm trụ sở, ĐĐNCĐ Gamma-13 (Kẻ Hành Pháp Asimov) đã được thành lập và đặt trụ sở tại Điểm-64. Sự gia tăng đột biến hoạt động dị thường địa phương liên quan đến sự thành lập của Anderson Robotic thúc đẩy việc xây dựng các phòng thí nghiệm Vật Liệu Dị Thường, và Điện Tử Dị Thường của Điểm-64, cũng như thúc giục các ĐĐNCĐ bổ sung tái di chuyển tới cơ sở, biến nó thành các vùng tập trung đội đặc nhiệm tốt nhất.

Kể từ năm 2016, Điểm-64 được công nhận là một trong những cơ sở hàng đầu của Tổ Chức SCP dọc theo Bờ Tây Hoa Kỳ, và là cơ sở đứng đầu ở Tây Bắc Thái Bình Dương.

Ngoài các trách nhiệm khác, Điểm-64 được chỉ định là điểm liên lạc chính giữa Tổ Chức và Nhóm Đáng Quan Tâm Giải Pháp Động Vật Hoang Dã Wilson. Sau đây là đoạn trích từ Hiệp Định Boring cung cấp cái nhìn tổng quát về mối quan hệ của điểm với Giải Pháp Động Vật Hoang Dã Wilson:

Điều 16 Mục 4 Hiệp Định Boring

Điểm-64 sẽ đóng vai trò là điểm liên lạc chính giữa Giải Pháp Động Vật Hoang Dã Wilson và Tổ Chức nhằm hợp tác trong việc quản thúc hệ động vật dị thường. Việc thảo luận đối với vấn đề tài nguyên, nhân sự và các trách nhiệm quản thúc sẽ được diễn ra hai tháng một lần, với địa điểm của cuộc họp luân phiên giữa Điểm-64 và Trụ Sở Giải Pháp Động Vật Hoang Dã Wilson tại xã Boring, bang Oregon.

Những trách nhiệm này sẽ phải được chia sẻ. Điều quan trọng là phải nhấn mạnh rằng không có tổ chức độc lập nào có ý định thi hành trách nhiệm nhiều hơn hay ít hơn tổ chức kia. Điểm-64 có rất nhiều dị thường để quản thúc, và không chuyên về hệ động vật, trong khi Giải Pháp Động Vật Hoang Dã Wilson lại hiểu biết về dị thường như vậy.

Điểm-64 và Giải Pháp Động Vật Hoang Dã Wilson phải hỗ trợ lẫn nhau nhưng không gây trở ngại cho nhau. Khuyên nhau nhưng không tiêu khiển nhau. Họ phải hợp tác với nhau, vì việc quản thúc không phải là một nhiệm vụ cần phải thực hiện một mình.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License