Hồ Sơ An Ninh Cơ Sở: Điểm-77


đánh giá: +5+x

Hồ Sơ An Ninh Cơ Sở Tổ Chức SCP

Định Danh Chính Thức: Cơ Sở Quản Thúc Tập Trung Nam Âu Châu Tổ Chức SCP

Mã Xác Định Điểm: EUITLA-Điểm-77

Thông Tin Tổng Quát


site.jpg

Điểm-77. Nhấp vào để phóng to.

Thành Lập: Ngày 25 Tháng Bảy Năm 1943

Nhà Sáng Lập: Ts. Shirley Gillespie

Vị Trí: Tỉnh L'Aquila, Nam Ý, Liên Minh Châu Âu

Câu Chuyện Ngụy Tạo: Công Ty Khai Thác Và Phân Phối Thương Mại South Carter

Chức Năng Điểm: Quản Thúc Tập Trung, Nghiên Cứu, Triển Khai Đội Đặc Nhiệm, Quản Trị

Kích Thước: Diện Tích Mặt Đất là 5.69km2

Các Cơ Sở Và Cánh

 • Cơ Sở Sinh Hoạt - Mỗi cá nhân tại điểm đều có phòng riêng của mình, kèm theo phòng là một chiếc giường, một cái bàn làm việc, một chiếc bàn đầu giường, các tủ kệ, và một tấm áp phích với nội dung "Nhân Loại Không Được Phép Quay Lại Sống Trong Sợ Hãi".
 • Cơ Sở Văn Phòng - Điểm chứa một số lượng lớn các văn phòng, rải rác khắp toàn điểm. Dãy lớn nhất trong số chúng nằm gần lối vào đại sảnh chính của điểm. Các văn phòng có khuynh hướng tương đối đơn giản, dù vậy nhân sự vẫn có thể tùy ý trang trí văn phòng với vật dụng cá nhân của mình. Thiết bị văn phòng cũng nằm trong số này, gồm có một phòng lớn, có chức năng tương tự nhà kho nằm ở dưới cùng của một bộ cầu thang rất dài.
office.jpg

Văn Phòng Nội Bộ.

 • Phòng Chung - Có rất nhiều phòng chung được phân chia giữa các khu hành chính của Điểm, trang bị với một vài chiếc ghế sofa và ghế bành được bố trí xung quanh trung tâm giải trí. Các đặc vụ được có thể dành bao nhiêu thời gian trong phòng chung như họ muốn, mặc dù vậy việc ngủ tại đây không được khuyến khích.
 • Đại Hành Lang Tập Trung - Hành lang tập trung duy nhất tại Điểm, đại hành lang tập trung cấp dưỡng cho toàn bộ nhân viên. Nó gồm có một phòng lớn với các dãy ghế và bàn ăn, thức ăn được cung cấp miễn phí, và luôn được đáp ứng. Việc lựa chọn các suất ăn ưa thích cũng được cung cấp theo nhu cầu.
 • Cánh Y Tế: Gồm có các cơ sở phẫu thuật và phục hồi, các y tá và bác sĩ tại đây quan tâm rất nhiều đến sức khỏe hơn là hạnh phúc của bạn. Theo lời đồn gần đây chúng đã được tăng cường thông qua nghiên cứu bí mật từ Giám Đốc.
 • Cơ Sở An Ninh - Điểm-77 và các vị trí xung quanh được tuần tra bởi các đặc vụ từ Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Psi-7. Các chốt kiểm tra và công trình phòng thủ được bố trí rải rác khắp điểm, cả nội bộ lẫn bên ngoài cơ sở.
 • Phòng Tập Gym - Phòng tập gym là một phòng tập lớn và được trang bị đầy đủ, với các bộ tạ, bao cát và máy móc khác nhau để duy trì và cải thiện trạng thái sức khỏe. Điểm đáng chú ý nhất là nó có các vũ đài đấm bốc đủ kích thước, nơi các đặc vụ có thể đối kháng nhau tùy thích. Mọi người tại đây cũng có xu hướng dán các giấy ghi hài hước lên bao cát tượng trưng cho những thứ họ muốn đấm.
 • Trường Bắn - Một trường bắn trong nhà. Mặc dù chỉ có các loại đạn trơ mới được phép sử dụng, nhưng có rất nhiều lựa chọn sử dụng các loại vũ khí có sẵn, cùng với thiết bị an toàn thích hợp. Có những cơ sở cho phép những người không được phép mang theo vũ khí được sử dụng vũ khí khắp điểm.
 • Đài Quan Sát - Một kính thiên văn được đặt tại một viện quan sát nhỏ trên đỉnh của Điểm-77. Được sử dụng nhằm quan sát tiềm tàng các dị thường gốc thiên văn.
 • Cánh Thí Nghiệm và Nghiên Cứu - Các phòng thí nghiệm của điểm được tập trung chủ yếu tại cánh phía nam của phần cấu trúc ngầm thuộc điểm. Được kết nối trực tiếp với Cánh Khoa Học Vi Tính và Cánh Kim Loại/Xây Dựng, phân khu nghiên cứu của Điểm-77 được đặc biệt biết đến với các phát kiến của họ về nghiên cứu thông tin độc hại.
solartest.jpg

Thử nghiệm bên ngoài, trong tiến trình.

 • Cánh Khoa Học Vi Tính - Bao gồm các siêu máy tính hiện đại hoạt động cố định với các chùm dây cuộn mở, nối với các vách tường, máy tính loại UNIVAC. Các mạch Enigma, máy móc có khả năng làm các tài liệu trở nên không thể đọc được đối với bất kỳ ai ngoại trừ người nhận cụ thể cũng có thể được tìm thấy ở đây, cũng như một lượng lớn các máy tính bất dị thường và linh kiện máy tính rất công hiệu. Các phòng thí nghiệm máy tính để sử dụng chính thức và cá nhân cũng có ở đây, cũng như những phòng được sử dụng cho các dự án trù liệu và di sản tiên tiến. Các máy tính tương thích với hầu hết mọi tiêu chuẩn tưởng tượng có thể có tại đây.
 • Cơ Sở Kim Loại và Xây Dựng - Nơi các phương tiện chung được sửa chữa tự động, cũng như các sản phẩm máy móc khác mà điểm có thể có. Có các dụng cụ mà bạn muốn để xây dựng ô tô/máy tính/tường thành/bất cứ thứ gì mà Tổ Chức có thể cần. Ngoài ra nó chứa cả ga-ra cho các ô tô chung.
 • Nhà Thờ - Điểm có một nhà thờ lớn, vô giáo phái được xây dựng bên sườn núi, với lối vào từ cả phần công trình ngầm và từ bên ngoài. Đây là một sự vụ tương đối đơn giản, không có tính phung phí thực sự đối với nó. Ở đó, về nhân sự, có các giáo sĩ Do Thái, Tin Lành và Thiên Chúa. Giáo sĩ có buổi lễ thờ và Thứ Bảy trong khi tối Chủ Nhật được phân chia giữa mục sư và linh mục. Thời gian còn lại, họ xen kẽ các bài thuyết giáo và lễ phước. Mặc dù là một công trình hiện đại, nhưng nhà thờ vẫn là một nơi rất linh thiêng, nó đã được thánh hóa bởi một số linh mục cao cấp, đặc biệt là từ Vatican gần đó. Thời gian sẽ cho biết nếu việc này có bất kỳ hiệu lực đáng chú ý.
 • Doanh Trại - Điểm-77 đóng vai trò là căn cứ chính của Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Psi-7, "Sửa Sang Ngôi Nhà". Ngoài ra, các thành viên của Psi-7 đóng vai trò là lực lượng an ninh chính của Điểm-77, với an ninh nội bộ được giám sát bởi Giám Đốc An Ninh Anderson.
 • Cánh Quản Thúc - Phân khu của Điểm-77 chủ yếu được sử dụng để quản thúc các dị thường loại Safe và Euclid. Nằm ở dưới lòng đất, các cơ sở này đã được củng cố để bảo vệ khỏi động đất và áp dụng các biện pháp dị thường mới nhất từ Tổ Chức.
 • Hầm Quản Thúc - Tọa lạc bên dưới cơ sở, gồm có tủ khóa và các buồng chứa hồ sơ và dị thường cấp thấp. Việc lưu trữ hàng loạt các vật thể sát giới hạn dị thường diễn ra trong Điểm-77, và chúng có số lượng các vật thể Cấp-E1 cao nhất trên toàn cơ sở Tổ Chức.
 • Khu Liên Hợp Giám Đốc - Khu liên hợp Giám Đốc rất lớn. Bạn không được phép vào đó. Đó là những gì bạn cần biết.

Thông Tin Nhân Viên


gillespie.jpg

Giám Đốc Shirley Gillespie, tại trung tâm bức ảnh.

Giám Đốc Điểm: Ts. Shirley Gillespie

Phó Giám Đốc Điểm: Ts. Ralph Roget

P. GĐ. Nhân Sự: Wade Quincy

P. GĐ. Cơ Sở: John Skelton

P. GĐ. Nghiên Cứu: Ts. Peter Gerthart

P. GĐ. Quản Thúc: Ts. Jamie Regal

P. GĐ. Y Tế: Caleigh Amity Vayl

P. GĐ. An Ninh: Theodore Anderson

P. GĐ. Nhân Sự: Mary Guild

Nhà Tâm Lý Học Tại Điểm: Ts. Roth

Nhân Sự Tại Điểm:

    Trưởng Phòng: 9

    Nhân Viên Y Tế: 180

    Nhân Viên Nghiên Cứu: 1094

    Nhân Sự Quản Trị: 390

    Bảo Trì hoặc Bảo Vệ: 888

    Nhân Sự An Ninh: 2220

    Cấp-D: 22

    Nhân Sự Khác: 11

Các Sự Cố Quản Thúc Đáng Chú Ý


SCP-1591 - Trước khi thành lập Điểm-77 thành cơ sở Tổ Chức, quân Đồng Minh đã chiếm quyền kiểm soát các công trình mặt đất để sử dụng làm căn cứ quân sự. Một cuộc không kích của lực lượng phe Trục đã làm thiệt hại nghiêm trọng đến nhiều công trình trong đó bao gồm có một tòa nhà chứa SCP-1591 đang được nghiên cứu bởi các nhà khoa học phe Đồng Minh.
Việc này đã làm phóng đại cường độ hiệu ứng của SCP-1591. Phần còn lại của các cơ sở trên mặt đất đã bị phá hủy, và có khoảng 40 nhân sự Tổ Chức đã thiệt mạng. Ngoài ra, tất cả các đặc vụ và nhà nghiên cứu còn sống sót bị mắc kẹt trong các phần ngầm của cơ sở và không thể trở lại lên mặt đất được.
Sau khi cảnh báo Hội Đồng O5 về tình hình, các hiến binh địa phương đã được chiêu mộ nhằm ngăn chặn các cá nhân khỏi việc tiếp cận vùng vi phạm bị ảnh hưởng. Đèn pha được vận chuyển bằng đường sắt từ các căn cứ không quân trong vùng, và việc quản thúc đã được khôi phục.

SCP-703 - SCP-643 bất ngờ xuất hiện bên trong SCP-703 trong khi lần trước được di chuyển đến một buồng quản thúc an toàn hơn. Một vài nhà nghiên cứu và đặc vụ tham gia bị ảnh hưởng, tuy nhiên các giao thức khứu giác thích hợp đã được tuân theo an ninh Điểm-77 đảm bảo tổn thất ở mức tối thiểu trong lần vi phạm này. SCP-703 được tái phân loại thành Euclid.

SCP-039 - Trong một cuộc tuần tra an ninh định kỳ, một vài cá thể SCP-039 đã được ghi nhận là di chuyển qua khu vực quản thúc không được giám sát . Các điều tra xa hơn cho thấy SCP-039 đã sử dụng khí cụ kiếm được bên trong các bức tường để vô hiệu và loại bỏ cửa an ninh tới buồng quản thúc của nó.
Trong các chiến dịch tái quản thúc, một tên lính đánh thuê dân quân đã bắt đầu tấn công Cánh Quản Thúc của Điểm-77. Trong các hoạt động phòng thủ, SCP-039 tiếp tục chuyển vùng không được giám sát và được biết đã vi phạm quản thúc ít nhất một vật thể SCP, đó là SCP-1957 mà sau đó dẫn đến việc tạo ra SCP-1837 khi SCP-1957 tiếp xúc với E-4250, một dị thường không xác định thuộc sở hữu bởi nhóm.
Điều tra hậu vi phạm cho thấy các khí cụ đã bị bỏ lại phía sau và bị mất trong các quá trình cải tạo vài năm về trước. Các giao thức an ninh cho các buồng quản thúc vật linh đã được áp dụng nghiêm ngặt hơn sau sự cố này, cũng như các giao thức thi công.

SCP-512 - Trong một cuộc thử nghiệm ngoài trời của SCP-512, D-512-33 đã thực hiện chuyến bay có kiểm soát và trốn thoát bằng cách bay vượt qua các bức tường. Đội Đặc nhiệm Cơ Động Psi-7 đã triển khai một vài chiếc trực thăng truy đuổi họ, trước khi bị được tái chiếm D-512-33 bị sét đánh và tử vong.
Sau khi thu hồi, tất cả thử nghiệm ngoài trời tại Điểm-77 bị đình chỉ.

SCP-213 - Trong khi đang ngủ, khía cạnh tàn phá của đặc tính dị thường của SCP-213 xuất hiện bất kiểm soát trong khoảng 30 giây, khiến vật thể rơi qua nhiều tầng ngầm phụ trước khi được thu hồi. Không có thương vong nào từ vụ vi phạm, nhưng chi phí thiệt hại lên tới 1.2 triệu euro.
Việc nghiên cứu sự cố này đã thúc đẩy nghiên cứu dẫn đến việc nguồn dị thường của SCP-213 được phát hiện và các thủ tục quản thúc hiện tại được ban hành.

SCP-2322 - Một cánh cửa không xác định đã được ghi nhận xuất hiện qua đêm bên trong khu liên hợp Giám Đốc. Khi được điều tra, đặc tính dị thường của nó đã lộ ra. Việc cải tạo và sửa đổi khu liên hợp đã được thực hiện nhằm đảm bảo an toàn quản thúc SCP-2322.
Việc này được cho là có liên quan đến E-8812, một dị thường dạng người với khả năng bẻ cong hiện thực liên quan đến sóng điện tử và radio.

Thông Tin Bổ Sung


Các hồ sơ khảo cổ đầu tiên của Điểm-77 cho biết nó từng là điểm hội nhập tôn giáo hoặc văn hóa cho làng nông thôn tại Nam Ý. Mục đích cụ thể của nó không được biết đến, cũng như việc bất kỳ nguồn căn nguyên nào cũng đã bị thất lạc hoặc phá hủy theo thời gian. Các di tích và cổ vật từ thời kỳ này là rất hiếm, và những phần được phát hiện không đặc biệt có kết quả.

Trong vòng nhiều năm, trong khoảng thế kỷ thứ 18 và 19, các cơ sở sau này được phát triển thành Điểm-77 ban đầu được sử dụng để khai thác than. Khi nó trở nên cạn kiệt, nó đã bị bỏ hoang và trở nên xuống cấp nghiêm trọng. Khi chế độ phát xít lên nắm quyền trong những năm 1920, phế tích của cơ sở đã bị chính quyền tịch thu và đưa vào sử dụng như một phần của chiến dịch tái vũ trang của họ, sản xuất vũ khí và thiết bị cấp quân sự.

Vào năm 1942, các cơ sở sẽ trở thành Điểm-77 được người Đức yêu cầu sử dụng làm một cơ sở nghiên cứu. Quân dự bị đóng quân tại đây, trở thành một trong những nơi hiện diện quân sự lớn nhất trong vùng. Ngoài ra, một số lượng lớn đạn dược và vũ khí được cất trữ ở đó.

Trong khoảng thời gian này, các khoa học gia Ý và Đức sử dụng khu vực cho việc nghiên cứu địa chất, cũng như một nhóm nhỏ đảng Quốc Xã đại diện nghiên cứu huyền bí học. Các nhà nghiên cứu này hoạt động chỉ với sự hỗ trợ hờ hững từ chính phủ của họ và sự chịu đựng bất đắc dĩ của đội lính đóng quân tại đây. Dự án nghiên cứu wunderwaffe2 tuyệt mật chỉ bắt đầu vào cuối năm 1943, nhưng đã dừng lại khi chính phủ Ý đầu hàng.

Khi nó rơi vào tay họ, quân Đồng Minh đã nỗ lực một chút để củng cố thành một căn cứ lớn, nhưng rồi sử dụng một phần nó thành bệnh viện khi họ tiếp tục tiến quân lên phía bắc. Phần lớn các phần trên mặt đất đã bị phá hủy bởi SCP-1591 sau khi quân Phát Xít ném bom làm phá hủy các cơ sở quản thúc của nó thành gạch vụn.

Vào năm 1945, khi cuộc chiến gần như đã kết thúc, cơ sở đã được tái sử dụng làm ga xe lửa được sử dụng bởi quyền lợi kinh doanh của người Mĩ. Nó được điều hành bởi Tổ chức Hợp Tác và Phát Triển Kinh Tế để vận chuyển các nguồn cung trù hoạch của công ty Marshall vào châu Âu.

Trong những ngày suy tàn của dự án, một trong các đại lý của họ, Shirley Gillespie, đã thực hiện một thỏa thuận với Tổ Chức. Cô sẽ trao cho họ một khoản tiền lớn để đổi lấy sự bảo vệ từ các đại lý Mĩ và một ví trí cấp cao. Do đó Tổ Chức có thể tái trang bị cơ sở mới của họ với với công nghệ và các cải tiến mới nhất.

Do sự tập trung lớn của các vật thể dị thường tại địa điểm này, Điểm-77 đã trải qua số vụ vi phạm quản thúc trên mức trung bình. Tuy vậy số lượng các sự cố quản thúc lớn ngang bằng với các cơ sở Tổ Chức khác.

Điểm-77 là điểm quản thúc có bổn sách lớn nhất hiện được điều hành bởi Tổ Chức. Nhiệm vụ hiện tại của nó là lưu giữ các hiện tượng dị thường, nghiên cứu tác động của nó và duy trì sự bình thường/an ninh trong khu vực.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License