Hồ Sơ An Ninh Cơ Sở: Điểm Quản Thúc-88

đánh giá: +3+x
logo.png

Hồ Sơ An Ninh Cơ Sở Tổ Chức SCP

Định Danh Chính Thức: Cơ Sở Quản Thúc Đông Nam Tổ Chức SCP

Mã Xác Định Điểm: USALBC-Điểm-88


88-1.jpg

Điểm-88. Nhấp vào để phóng to.


Thông Tin Tổng Quát


Thành Lập: Ngày 13 Tháng Mười Hai Năm 1970

Nhà Sáng Lập: Ts. Joshua Kant

Vị Trí: Nhà Máy Điện Hạt Nhân Quận Baldwin, Hạt Baldwin, Tiểu Bang Alabama, Hoa Kì

Chức Năng Điểm: Quản Thúc Vật Thể, Nghiên Cứu, Huấn Luyện và Triển Khai Đội Đặc Nhiệm, Quản Trị Vùng Duyên Hải Vịnh Mexico.

Kích Thước: Diện tích là 26.3km2

Các Khu:

Khu A: Sản Xuất Điện Dân Dụng Trên Mặt Đất

Phân Khu 1: Lò Phản Ứng 1 (Lò Phản Ứng Nước Sôi)

Phân Khu 2: Lò Phản Ứng 2 (Lò Phản Ứng Nước Áp Lực)

Phân Khu 3: Kênh Ống Dẫn Mạch Làm Mát

Phân Khu 4: Cơ Sở Lưu Trữ Vô Dị Thường và Ký Túc Xá Nhà Thầu

Khu B (6 tầng): Trú Sở và Quản Thúc Tạm Thời

Phân Khu Trú Sở: Ký Túc Xá Nhân Viên, Khu Sinh Hoạt, và Trung Tâm Y Tế.

Cơ Sở Quản Thúc Tạm Thời: Chứa tạm thời các vật thể dị thường chưa được phân loại được đánh giá thấp hơn 3 trong thang phân mục đánh giá rủi ro Moose/Aktus1.

Khu C (16 tầng): Quản Thúc Ngầm Giá Trị Thấp/Rủi Ro Thấp, Cơ Sở Nghiên Cứu.

Phân Khu Quản Thúc Giá Trị Thấp: Tầng 7-17 dành cho việc quản thúc các vật thể Safe, 18-22 dành cho việc quản thúc các vật thể Euclid được đánh giá thấp hơn 6 trên thang M/AREI.

Phân Khu Nghiên Cứu Giá Trị Thấp: Văn phòng và phòng thí nghiệm cho bất kỳ nghiên cứu nào liên quan đến các vật thể được quản thúc tại khu C.

Phân Khu Văn Phòng Sơ Cấp: Văn Phòng Quản Trị Điểm.

Khu D (24 tầng): Quản Thúc Ngầm Giá Trị Cao/Rủi Ro Cao, An Toàn Hạt Nhân, Văn Phòng Nghiên Cứu và An Ninh.

Phân Khu Quản Thúc Giá Trị Trung Bình: Tầng 22-30 và 322 dành cho các Vật Thể Euclid được đánh giá cao hơn 6 trên thang M/AREI.

Phân Khu Quản Thúc Giá Trị Cao: Tầng 33-46 dành cho Vật Thể Keter.

Phân Khu Nghiên Cứu Giá Trị Trung Bình và Cao: Văn phòng và phòng thí nghiệm cho bất kỳ nghiên cứu nào liên quan đến các vật thể được quản thúc tại khu D.

Phân Khu Quản Thúc SCP-2343: Đừng bận tâm đến tôi. Tôi chỉ là người dưng ngang qua thôi.

Khu E: Bạn không có đủ thẩm quyền để xem phần này thuộc tài liệu điểm. Vui lòng gặp nhân sự an ninh tại điểm của bạn để biết thêm chi tiết.


Ảnh chụp từ trên cao

88-2.jpg

Thông Tin Nhân Viên


faithful2.jpg

Trời ạ, tôi nhớ chú chó đó.

Giám Đốc Điểm: Ts. Phillip Foster

Phó Giám Đốc Điểm: Amanda Malkin

P. GĐ. Nhân Sự: Ts. Lucy Pierrette

P. GĐ. Cơ Sở: Ts. Angela Phạm

P. GĐ. Nghiên Cứu: Ts. Christina Morse

P. GĐ. Quản Thúc: Đặc vụ Yolanda Thomas

P. GĐ. An Ninh: Đặc vụ Carlos Gonzales

P. GĐ. Đội Đặc Nhiệm: Đặc vụ William Lonegan

Liên Lạc Viên Ủy Ban Đạo Đức: Ts. Jeremiah Cimmerian

Nhân Sự Tại Điểm:

    Trưởng Phòng: 31

    Nhân Viên Y Tế: 138

    Nhân Viên Nghiên Cứu: 679

    Nhân Sự Quản Trị: 117

    Bảo Trì hoặc Bảo Vệ: 103

    Nhân Sự An Ninh: 512

    Cấp-D: 149

    Nhân Sự Khác: 25


Các Dị Thường Đáng Chú Ý Hiện Được Quản Thúc Tại Điểm-88

SCP-3130, SCP-3015, SCP-3845, SCP-2632, SCP-2714, SCP-245, SCP-2986, SCP-2987, SCP-2251, SCP-2343, SCP-2314, SCP-2725, SCP-2067, SCP-2131, SCP-2065, SCP-2713, SCP-2047, SCP-2613, SCP-1774, SCP-1868.


Thông Tin Bổ Sung


Tự thuở hồng hoang,

Đến miền xa thẳm,

Qua vùng đất rộng,

Đất bạc như vôi,

Họ nhìn đôi tay,

Và nhìn trời đất,

Niềm vui chân thật,

Nơi họ kiếm tìm.

Nơi thung lũng sâu,

Thức ăn đủ đầy,

Lao động hăng say,

Khi còn có thể,

Thung lũng thì xanh,

Màn đêm thăm thẳm,

Vượt khỏi đêm đen

Bước vào ánh sáng.

Thung Lũng - Los Lobos

m-6741.jpg

Tranh tường thời kỳ Đại Khủng Hoảng mô tả sự hợp nhất bắt buộc giữa ASCI và Tổ Chức Mặt Trời Bạc. Các hồ sơ lịch sử thay vào đó lại mô tả sự kiện này liên quan đến việc buộc phải bãi chức ghế tỉnh và hồ sơ tỉnh từ Daphne, Alabama tới Bay Minette.

Có lẽ khoảng đó quá xa trở lại. Nhưng này, có lẽ Tổ Chức muốn biết về thế lực bóng tối sâu thẳm đang lẩn trốn trong những cánh rừng nơi đây? Nah. Nó vẫn đang yên ngủ như một đứa trẻ to lớn phổng phao. Hãy để tôi kể bạn biết cách Tổ Chức bắt đầu can thiệp vào nhé:

Vào cuối những năm 1800 Ban Sáng Kiến Bảo Đảm Quản Thúc Mĩ3 đã xây dựng cơ sở quản thúc đầu tiên ở bang Alabama tại Bay Minette, Quận Baldwin. Một vài mâu thuẫn với các tiền thân Tổ Chức khác đã được giải quyết thông qua việc hợp nhất tất cả các vật thể và nghiên cứu dị thường về cơ sở Bay Minette dành cho vùng vịnh lớn hơn.

Từ năm 1933 đến năm 1946 Vùng Vịnh là một điểm bắt lửa lớn trong suốt Chiến Tranh Huyền Bí Toàn Cầu Đệ Nhị. Do sự tu chỉnh ký ức toàn cầu và tái cấu trúc thực tại là kết quả từ kết thúc cuộc xung đột đó, toàn bộ mức độ sự tham gia của ASCI vẫn chưa được hiểu đầy đủ. Việc xóa bỏ bán đảo New Paris khỏi dòng thời gian trong suốt cuộc xung đột này đã khiến cơ sở Bay Minette trở thành cơ sở quản thúc lớn nhất tại Đông Nam nước Mĩ.

Khoảng thời gian kết thúc GOW Đệ Nhị cho đến khi việc thành lập Tổ Chức bắt đầu vào đầu những năm 1950 bị giới hạn trong việc tái quản thúc các vật thể chứa khả năng phá hủy diện rộng tương tự. Tuy nhiên, lượng dị thường ngày càng tăng tại cơ sở Bay Minette bắt đầu gây quá tải cả khả năng lưu trữ của điểm và tính bí mật của dự án.

fence.JPG

Trông khá là ấm cúng nhỉ.

Vào cuối những năm 1960, Tổ Chức bắt đầu dò xét các lựa chọn để mở rộng cơ sở Bay Minette. Tuy vậy, do sự gia tăng của đô thị hóa và năng suất viễn thông, nó được coi là rủi ro an ninh không thể chấp nhận được nếu mở rộng cơ sở hơn nữa trong khu vực đông dân cư. Việc xây dựng cơ sở hiện tại ở Điểm-88 đã bắt đầu vào năm 1968 và hoàn thành năm 1970.

Từ năm 1981 đến năm 2011, điểm được điều hành bởi Ts. Malcolm Maddox4. Sau khi công việc của Ts. Maddox kết thúc, điểm được đặt dưới sự quản lý của Ts. Phillip Foster. Vi phạm quản thúc điểm đã giảm khoảng 24%5 mỗi năm dưới sự quản trị mới.

Thấy chưa. Giờ nó không đến nỗi tệ. Tôi có chút thích lịch sử rồi. Bây giờ, tôi sẽ kể cho mấy bạn biết sự thật này: Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở đây cho đến nay. Đối với một tổ chức ngụy chính phủ mờ ám bạn không hẳn một nửa là xấu đâu. Bạn vẫn sống miễn là tôi muốn, mặc dù vậy, và bạn biết mọi thứ sẽ chỉ trở nên tồi tệ thêm, không khá hơn chút nào. Hãy nói với Yolanda và Carl là tôi xin lỗi, nhưng tôi cần phải tiếp tục. | Tới nơi mà tôi không thể cho bạn biết được.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License