Hồ Sơ An Ninh Cơ Sở: Điểm-98


đánh giá: +1+xHồ Sơ An Ninh Cơ Sở Tổ Chức SCP

Định Danh Chính Thức: Cơ Sở Nghiên Cứu và Quản Thúc Không Gian Trung-Đại Tây Dương Tổ Chức SCP

Mã Xác Định Điểm: USPAPH-Điểm-98


Thông Tin Tổng Quát


MAF_North_Vertical_Assembly_Building.jpg

Điểm-98. Nhấp vào để phóng to.

Thành Lập: Ngày 2 Tháng Ba, 1959

Nhà Sáng Lập: Ts. Nathaniel Bellford

Vị Trí: Thành Phố Philadelphia, Hợp Chủng Quốc Mỹ

Câu Chuyện Ngụy Tạo: Nhà Máy Phức Hợp Sản Xuất và Lắp Ráp Tư Hữu NASA

Chức Năng Điểm: Quản Thúc Vật Thể và Thực Thể Dạng Người, Ứng Dụng Nghiên Cứu Công Nghệ, Nghiên Cứu và Phát Triển Dị Thường, Quản Trị

Kích Thước: Diện tích là 14.87km2

Mục Đích: Điểm-98 hoạt động như một cơ sở Nghiên Cứu dành riêng cho việc tìm hiểu các vật thể và hiện tượng dị thường cũng như hỗ trợ quản thúc. Điểm-98 có liên quan đến một loạt các dự án bí mật và thông tin tuyệt mật của Tổ Chức. Điểm-98 còn được biết đến với việc phát triển công nghệ thao túng hiện thực ứng dụng trong Neo Hằng Thực Scranton (SRAs) và Bộ Đếm Kant và nghiên cứu du hành ngoại không gian. Hầu như tất cả các thí nghiệm liên quan đến Cục Dị Thường Ngoại Không Gian đều diễn ra bên dưới mặt đất do tính chất nguy hiểm của mỗi thử nghiệm.


Khu-A:

Khu-A là khu vực an ninh dành cho tất cả nhân sự và nhân viên Tổ Chức. Bố trí của khu vực này được vạch rõ qua việc sử dụng của Cơ sở Sinh Hoạt, Khu vực Phòng chờ, Nhà Ăn, Văn phòng Nội bộ, Cánh Y Tế, và Ga-ra Phương Tiện. Thành viên nhân sự quản trị sinh hoạt dưới Khu-A1; khu vực riêng tư A chỉ dành cho thành viên cấp cao và được tách biệt khỏi Khu-A. Thành viên của Khu-A1 có quyền tiếp cận phòng hội thảo, văn phòng cá nhân, văn phòng chính của giám đốc, và thư viện. Các vật thể dị thường bị hạn chế đưa vào trong Khu-A mà không có quyền hạn thích hợp.

Lab.jpg

Phòng Thí Nghiệm Không Gian-06 thuộc Khu-B. Di chuột để phóng to.

Khu-B:

Khu-B được định rõ là khu vực nghiên cứu và phát triển chính. Có rất nhiều phòng thí nghiệm, phòng máy tính thí nghiệm, trục bảo trì kỹ thuật, và phòng máy chủ ngân hàng dữ liệu nằm rải rác khắp khu vực. Cục Dị Thường Ngoại Không Gian của Điểm-98 đặc biệt nổi tiếng với các nghiên cứu về tìm hiểu và đổi mới không gian tiên tiến trong du hành không gian. Khu-B cũng có chức năng là khu vực quản thúc chỉ dành cho dị thường Cấp Safe tới Euclid.

Khu-B tổ chức một khu cô lập (Khu-B2) dành cho nhân sự Cấp-E và nhiều trú sở khác cho những người bị ảnh hưởng bởi hiện tượng dị thường do tiếp xúc ngẫu nhiên. Nhiều dự án khác nhau liên quan đến ứng dụng thực tế và vũ khí hóa dị thường hay được tiến hành tại phần này của điểm. Hầu hết khu này tọa lạc bên trên mặt đất ngoại trừ các vật thể và thực thể dị thường nhất định có khả năng gây ra các Viễn Cảnh Cấp-K khác nhau thì được quản thúc tại Khu-C.

Khu-C:

Khu-C tập trung chủ yếu vào việc quản thúc các dị thường Cấp-Keter cực kỳ nguy hiểm. Các giao thức an ninh và biện pháp đối phó trong khu vực này được duy trì bởi nhân viên nghiên cứu kỹ thuật của Khu-B. Nhân sự được chỉ định tới khu vực này bao gồm các đặc vụ và nhà nghiên cứu được đào tạo chuyên sâu với các mã quyền hạn thích hợp chỉ định cho từng dị thường riêng biệt của họ. Nguồn cung năng lượng của Khu-C tách biệt từ Điểm-98 và hoạt động với máy phát của riêng nó với một nguồn dự phòng trong trường hợp có lỗi sai phạm từ con người hoặc xảy ra các cuộc tấn công từ phía thù địch Các Nhóm Đáng Quan Tâm.

Do các mối đe dọa có thể gây ra bởi phần lớn các thực thể và vật thể được quản thúc bên trong nó, Khu-C tọa lạc dưới lòng đất với phần duy nhất của khu còn lại trên mặt đất là thang máy bảo trì của điểm; với vai trò là lối vào và lối thoát duy nhất có thể tiếp cận tới Khu-C. Khu-C3 là một khu độc lập khác hoạt động như một đơn vị quản thúc dị thường Cấp-Thaumiel. Chỉ có các nhà nghiên cứu và đặc vụ cấp cao được chọn mới được phép cấp quyền hạn đặc biệt hoạt động trong Khu-C3.

hall.jpg

Ts. Percival dùng lối tắt từ Khu-A tới Phòng Thí Nghiệm Thủy Canh tại Khu-B cho cuộc họp.


Thông Tin Nhân Viên


Henshaw.jpg

Giám Đốc Harvey Henshaw

Giám Đốc Điểm: Ts. Harvey Henshaw

P. Giám Đốc Điểm: Ts. Johannes Tufto

P. Giám Đốc Nhân Sự: Ts. Carol Carmichael

P. Giám Đốc Bảo Trì: Mark Leemond

P. Giám Đốc Cơ Sở: Ts. Pietro Schmidt

P. Giám Đốc Nghiên Cứu: Ts. Connor MacWarren

P. Giám Đốc Quản Thúc: Ts. Alice Phoenix

P. Giám Đốc An Ninh: Đặc vụ Ryan Richardson

P. Giám Đốc Đội Đặc Nhiệm: Sqch. Ulysses Ellison

Liên Lạc Viên Ủy Ban Đạo Đức: Ts. Samantha Van Dallan

Liên Lạc Viên Vấn Đề Ngoại Vũ Trụ: Ts. Wade Worthington

Nhà Tâm Lý Học Tại Điểm: Ts. Bob Johnson

Nhân Sự Tại Điểm:

    Trưởng Phòng: 18

    Nhân Viên Y Tế: 103

    Nhân Viên Nghiên Cứu: 161

    Nhân Sự Quản Trị: 17

    Bảo Trì hoặc Bảo Vệ: 110

    Nhân Sự An Ninh: 247

    Cấp-D: 498

    Khác: 12


Danh Mục Dị Thường


Định Danh SCP Phân Loại Vật Thể
SCP-179 Thaumiel
SCP-1152 Safe
SCP-1287 Neutralized
SCP-2009 Keter
SCP-2115 Safe
SCP-2608 Safe
SCP-2703 Euclid
SCP-2716 Euclid
SCP-4156 Thaumiel
SCP-4192 Safe
SCP-4366 Euclid
SCP-4797 Thaumiel
SCP-4880 Safe
SCP-5423 Safe
SCP-5800 Keter

Thông Tin Bổ Sung


Không giống như các điểm chị em còn lại của nó, các hoạt động của Điểm-98 có thể được thấy diễn ra hầu hết trên mặt đất, hoạt động dựa trên các phát triển và đột phá mới nhất về bộ đếm Hume và công nghệ ổn định neo hằng thực. Điểm-98 là cơ sở nghiên cứu dẫn đầu, chịu trách nhiệm cho nhiều tiến bộ công nghệ mũi nhọn trong việc quản thúc dị thường.

Được thành lập vào tháng Ba năm 1959 bởi Ts. Bellford như là một điểm lâm thời xung quanh SCP-1287, Điểm-98 sau đó mở rộng hoạt động của nó trên khắp Hoa Kì; đồng thời khởi tạo một cơ sở phụ dưới định danh tương tự tại bang Ohio bên dưới SCP-4156. Điều này cuối cùng dẫn đến đỉnh điểm với việc Ts. Gallmund, giám đốc thứ hai của điểm, công bố một địa điểm mới và cố định cho Điểm-98 với các điểm khác hoạt động như là các cơ sở chị em trong thành phố Philadelphia.

Điểm-98 đã có rất nhiều giám đốc tại chức và rời chức từ đời giám đốc Bellford, Gallmund, Davis, O'Marrin, tới giám đốc hiện tại của nó; Harvey Henshaw. Mỗi người họ đã mang lại những thay đổi tới điểm hoặc ảnh hưởng tới nó mang lại những thay đổi đáng kể trong chỉ huy của nó. Điểm-98 cũng có số lượng các vụ vi phạm quản thúc ít hơn so với bất kỳ điểm nào khác, bất chấp phần lớn các thí nghiệm được thực hiện liên quan đến việc hỗ tương thử nghiệm giữa các dị thường khác và việc thí nghiệm liên tục.


Thông Tin Nhân Viên Cấp-E


Trong khi nhiều cá nhân mang đến kỹ năng và tài năng của riêng họ đóng góp cho Tổ Chức, có những người bị ảnh hưởng bởi các hiện tượng dị thường khác nhau mang lại nhiều cống hiến hơn một đặc vụ hay nhà nghiên cứu trung bình của Tổ Chức. Điểm-98 đặc biệt nổi tiếng với nhân sự Cấp E của nó.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License