Bán, Clickbait, Lợi Nhuận

đánh giá: +8+x

Chuyển tiếp: Giữ Cho Con Bạn An Toàn Trong Mùa Giáng Sinh Này, Phía Bắc 40 Độ
Từ: Ts. Amelia Buck <ten.pics|kcuba#ten.pics|kcuba>
Tới: Ts. Anne Worcester <ten.pics|2retsecrowa#ten.pics|2retsecrowa>

Tôi không thể tin được là mình đang được cái này. Tôi không nghĩ mình sẽ quen với việc này. Ngay cả khi thấy "anomaly29.com" và "buzzfeed.com/skips" trở thành sự thật.

Giữ Cho Con Bạn An Toàn Trong Mùa Giáng Sinh Này, Phía Bắc 40 Độ
Bởi Ts. Taylor Kaldahl (Cựu chuyên viên nghiên cứu SCP-4666, Tổ Chức SCP)
Ngày 22 tháng 12 năm 2021

Đây là Giáng sinh đầu tiên của chúng tôi kể từ khi mất đi Bức Màn, và không thể bỏ qua việc thu hút nhiều sự chú ý trong tuần này về SCP-4666. Mặc dù khả năng bạn là người không may mắn có được, bạn biết đấy, bị chặt nhỏ và làm thành đồ chơi có khả năng khá thấp, nhưng hầu hết các bậc cha mẹ không đồng ý với cụm từ "khá thấp". Không cần thêm lời khuyên nào nữa, lời khuyên của tôi về SCP-4666 và cách để không gặp rắc rối với nó.

1. Bắn đi!

Bạn thấy đấy, một phần của vấn đề là chúng tôi không thể tiếp cận các nạn nhân nhanh gọn được. Nhưng không có bằng chứng nào cho thấy một viên đạn nhỏ 9mm bắn xuyên qua đầu không thể ngăn cản nó. Nó không giống con thằn lằn lớn trèo xuống ống khói cùng ông già Noel đâu. Giải pháp khả thi nhất là bạn sẽ bắn nó, và chúng tôi sẽ tới để quản thúc; nhưng nếu bạn giết nó thành công, thì những mấy ông bạn của chúng tôi ở New York sẽ tặng bạn một huy chương danh dự miễn phí.

2. Gửi con bạn về phía nam.

Cái vấn đề ở đây là bạn sẽ làm tăng khả năng người khác trở thành nạn nhân. Nếu bạn chẳng quan tâm thì không sao, nhưng chúng tôi không khuyến khích. Thêm vào đó, việc giải thích cho con bạn rằng "Mẹ vừa đưa con ra ngoài vào dịp lễ Giáng sinh, để con không bị lột xác bởi một phiên bản xấu xa của ông già Noel" sẽ khiến chúng hỏi tại sao bạn lại sống ở nơi này.

3. Thưởng thức lễ Giáng Sinh trong khách sạn.

Đắt tiền và phức tạp nhưng hiệu quả. Tuy nhiên lại khá nhàm chán và Motel 6 vào đêm trước Giáng sinh sẽ có đầy mấy gã khỏa thân điên muốn lột da bạn.

4. Hãy để chúng tôi đặt ảnh SCP-096 vào ống khói của bạn

Có sẵn theo yêu cầu.

Lạy Chúa Anne, họ nhờ một gã tiến sĩ điên đến phỏng vấn và đăng bài này. Hoặc như họ nói trong Phân khu 'Pataphysics, "LOLFoundation Nguyên Chất." Tiếp tục chế thêm clickbait nào.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License