Tuyển Tập Công Thức Nấu Ăn Điểm-81

đánh giá: +11+x


cookbookvn.png

Lời đề từ

Xin chào, xin chúc các bạn một ngày tốt lành, và chào mừng các bạn đến với trang SCPnet dành cho tuyển tập công thức nấu ăn của Điểm-81! Chúng tôi hết sức vui mừng được giới thiệu một bộ sưu tập những món ngon tuyệt hảo từ Điểm-81 tới tất cả những thành viên Tổ Chức đam mê nấu nướng như các bạn!

Nếu các bạn chưa biết, tuyển tập công thức nấu ăn Điểm-81 là một thứ đã được biết đến tương đối rộng rãi đối với chúng tôi. Hoạt động này được khởi xướng bởi người tiền nhiệm của tôi, Ts. Oliver Rights, và nó đã trở thành một truyền thống lâu năm của Điểm-81 với những món ăn như Thịt Nướng Tảng Chay của Ts. Argyle, Bánh Ngàn Lớp Vanilla của Nghiên cứu viên Porter, Sữa Lắc Ibuprofen và Whiskey của Giám đốc Moose, cùng với Một Chiếc Xúc Xích Duy Nhất của Ts. Bright.

Không may thay, do dịch bệnh đang hoành hành trên khắp thế giới, số lượng công thức nấu ăn mà chúng tôi tiếp nhận vào năm nay không được nhiều như những năm về trước. Để cuốn sách này thêm dày dặn, chúng tôi đã buộc phải mở rộng nhóm đối tượng mà chúng tôi tiếp nhận công thức tới một phạm vi… phong phú hơn. Nhiều công thức nấu ăn tại đây đã được thêm vào trong những phút cuối cùng trước khi cuốn sách ra đời, và phần lớn trong số chúng đều chưa được tôi duyệt qua, vậy nên giờ đây tất cả đều phụ thuộc vào vận may của các bạn.

Dù vậy, tôi mong rằng các bạn sẽ thích thú với tác phẩm thường niên DUY NHẤT về đề tài ẩm thực được xuất bản tại Tổ Chức — TUYỂN TẬP CÔNG THỨC NẤU ĂN ĐIỂM-81!

J. Karlyle Aktus
Giám đốc, Điểm-81
Đầu bếp Nghiệp dư


Món Chili 10 Giờ Đêm Nổi Tiếng Thế Giới của Karlyle Aktus

Bộ sưu tập Món ăn tại Điểm-81, của SCP-173, SCP-049, và SCP-096

Pudding Gạo Ngọt của J. Everwood

Bánh Pizza Cỡ Nhỏ Siêu Tốc của Giám đốc House

Spaghetti Có Gì Dùng Nấy của D-41562

Món Hachis Parmentier của Rose Jacket

dado là tạo ra trứng rán tư bản ngon lành của dado

Khoai Tây Chiên Vị Nấm Truffle của Lao Công-Giám Sát Viên-13

Bánh Quy Sôcôla Hạt Đơn Giản của Nghiên cứu viên Talloran

Bánh quy bơ vị cherry của Ts. Cherry

Trà Hoa Râm Bụt của Ts. Fynegan

Thứ Về-Bản-Chất-Thì-Là-Món-Đút-Lò của Nghiên cứu viên Voct

Cơm Chiên Thịt Hộp Spam của Ts. MacWarren

Nước Xốt Cà Chua Xanh (của Ts. Blue)

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License