SPC-169-J

đánh giá: +5+x
ahab2.jpg

Thử nghiệm khai hỏa một đơn vị Ahab-2 ngoài bờ biển phía Đông Brazil.

Mã vật thể: SPC-169

Phân loại: Megalodon

Chiến Lược Đấm Cá Mập: Do kích thước khổng lồ, việc đấm trực tiếp SPC-169 không khả thi. Do vậy, Dự án Ahab đã được thành lập cho việc tấn công SPC-169 trên quy mô toàn diện.

Dự án Ahab bao gồm tay đấm cấp-Dreadnought từ năm nguồn riêng biệt ở nam Đại Tây Dương:

  1. Ahab-1 "Nắm đấm Neptune": 50 vệ tinh hiện đang nằm trong quỹ đạo tĩnh trên các điểm quan trọng trong cơ thể của SPC-169. Các vệ tinh này có khả năng phóng các tác phẩm điêu khắc hình nắm đấm làm bằng vonfram-osmium nặng 100kg vào bầu khí quyển của Trái đất.
  2. Ahab-2 "Nắm đấm Triton": 20 tên lửa đạn đạo xuyên lục địa bắn liên tục 10 lần, đầu đạn hạt nhân hủy diệt cấp-Kaiju được sửa đổi cho mục đích đấm cá mập .
  3. Ahab-3 "Nắm đấm Calypso": Hoạt động hai giai đoạn trong đó Megara-277EA92R (một tiểu hành tinh có kích thước bằng xe van trên quỹ đạo L4 quanh Trái đất) là 1. được thiết kế với một số găng tay đấm bốc, và 2. khai hỏa trực tiếp vào SPC-169 do từ tính.
  4. Ahab-4 "Nắm đấm Cthulhu": 500 giàn khoan sửa đổi sẽ được lắp đặt bên ngoài SPC-169 với mục đích đấm liên tục trong vài năm.
  5. Ahab-5 "Nắm đấm Nemo": [DỮ LIỆU BỊ XÓA] sẽ được đào tạo về kỹ thuật đấm bốc tay trần và được triệu tập để thách đấu SPC-169 đấm tay đôi.

Mô tả: SPC-169 là con cá mập lớn nhất mà Trung Tâm Nện Cá Mập từng chạm trán, nó được cho là dài khoảng từ 2,000 đến 8,000. Phân tích bằng radar đã phát hiện một lớp vỏ cứng bên ngoài, các dấu hiệu của trạng thái không hoạt động và, thật không may, thiếu hoàn toàn các dấu hiệu bên ngoài của cú đấm. SPC-169 được cho là đã tồn tại từ thời Tiền Cambri. Do các phân nhánh đạo đức của một con cá mập vẫn chưa được xử lý trong thời gian dài, Dự án Ahab sẽ được thực hiện càng sớm càng tốt.

Phụ lục 1 - Phản Đối Nhận Dạng Cá Mập:

<Bắt đầu Bản ghi>

Ts. Swayze: Thưa ngài, chúng tôi có một vài lý do để tin rằng SPC-169 không phải cá mập.

Quản trị viên: Giải thích.

Ts. Swayze: SPC-169 có một bộ xương ngoài, cũng như có nhiều chi và râu. Trên thực tế, tôi tin rằng SPC-169 là một loài động vật chân đốt rất lớn.

Quản trị viên: Thú vị đấy. Nói cho tôi nghe, SPC-169 có ở đại dương không?

Ts. Swayze: Có.

Quản trị viên: Nó có to hơn cá heo không?

Ts. Swayze: [Tiếng thở dài] Có.

Quản trị viên: Nó có nhiều bộ phận nhọn có thể gây nguy hiểm không? Vậy đó là một con cá mập! Đó là tất cả các câu hỏi cho bài kiểm tra đầu vào xác định cá mập; đáng lẽ anh nên biết rõ hơn chứ.

Ts. Swayze: Thưa ngài, với tất cả sự kính trọng: với logic đó, cá nhà táng, cá voi sát thủ và kỳ lân biển cũng có thể được gọi là "cá mập".

Quản trị viên: …ôi Chúa ơi, không.

<Kết thúc Bản ghi>

Sau cuộc họp này, một sáng kiến khẩn cấp đã được thiết lập nhằm điều tra và đấm ngay lập tức SPC-170 ("Cá Mập Moby Dick"), SPC-171 ("Cá Mập Free Willy"), và SPC-172 ("Kiếm Cá Mập?!").

Phụ lục 2 - Xem xét của Ủy Ban Đạo Đức:

<Bắt đầu Bản ghi>

Ts. Balboa: Chúng tôi đã xem xét những việc phải làm cho Dự án Ahab, và tôi nghĩ chúng ta cần tăng cường khả năng gây sát thương.

Quản trị viên: Ở mặt nào?

Ts. Balboa: Nếu chúng ta muốn đấm con… cá mập này, và không muốn giết nó, tôi khá chắc chắn rằng nếu nó thức dậy và phẫn nộ thì sẽ có khả năng gây ra thiệt hại không thể phục hồi cho nền văn minh nhân loại.

Quản trị viên: Nhưng nếu nó bị đấm?

Ts. Balboa: Nhân loại sẽ tuyệt chủng, nhưng vâng, SPC-169 sẽ bị đấm.

Quản trị viên: Nghe này, dù tài liệu có nói gì đi chăng nữa, công việc của chúng ta sẽ hoàn thành khi nắm đấm nằm trong khuôn mặt của con đĩ cá mập đó. Xin thứ lỗi nếu tôi chưa từng chứng kiến con cá mập nào dễ đấm như vậy trong lịch sử của tổ chức khi chúng ta đang tạo ra nhiều điều tầm thường như vậy.

<Kết thúc Bản ghi>

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License