Đề Xuất Của spikebrennan


đánh giá: +13+x

Mã vật thể: SCP-001

Phân loại: Yesod

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Cơ sở T, vị trí của trụ sở Hội Đồng O5 của Tổ Chức và các cơ quan quản lý liên quan, đã được xây dựng quanh vị trí của SCP-001, bao gồm Tòa nhà T-01 trong pham vi của SCP-001. Các giao thức an ninh cho Cơ sở T được quy định trong Tài liệu T-001: 01.

Katharinenkloster_Sinai_BW_2.jpg

Cơ sở T

Mô tả: SCP-001 là một vùng không gian có hình dạng dị thường, với thể tích xấp xỉ 65.000 mét khối bao gồm không gian bên trên và bên dưới mặt đất ban đầu, nằm tại ███████ ở Sinai. Ngoài các đặc tính huyền thuật (được mô tả bên dưới), SCP-001 không có đặc điểm nổi bật, vật chất và năng lượng có thể tự do ra vào nó. Công trình khảo cổ do Ủy Ban Khoa Học và Nghệ Thuật Pháp thực hiện vào cuối thế kỷ 18 cho thấy phần còn lại của một cấu trúc bằng đá tại địa điểm có niên đại cuối thiên niên kỷ thứ 2 trước Công nguyên phù hợp với mô tả về một quán trọ. Do việc xây dựng Cơ sở T, không còn dấu vết nào của cấu trúc ban đầu.

SCP-001 nổi bật do là địa điểm tự nhiên duy nhất được biết đến trên Trái Đất có bức xạ Akiva xung quanh đạt mức 0 tuyệt đối. Thử nghiệm đã xác minh rằng tình trạng này vẫn tồn tại ngay cả khi nguồn phát bức xạ Akiva được đưa đến gần hoặc trong giới hạn không gian của SCP-001,1 cho thấy rằng không chỉ ranh giới bên ngoài của SCP-001 ngăn không cho bức xạ Akiva đi qua nó theo cả hai hướng, SCP-001 hấp thụ và phá hủy bất kỳ bức xạ Akiva nào được tạo ra trong phạm vi thể tích của nó.

Do các đặc tính của SCP-001, tiến trình thoái hóa hoặc chấm dứt chức năng nhận thức và chức năng hữu cơ một cách tự nhiên của Homo sapiens bị ngừng lại trong khi đối tượng Homo sapiens được đề cập vẫn nằm trong giới hạn của SCP-001. Nói cách khác, trong những giới hạn nhất định, con người không thể chết trong SCP-001. Xem phần trích dẫn của nhật ký thử nghiệm bên dưới:

Thử nghiệm Thông số Kết quả
01.001 Nhân sự D-1082, một nam giới khỏe mạnh, được đưa vào buồng quản thúc con người tiêu chuẩn trong SCP-001 và được quan sát trong 120 ngày. Không thay đổi.
01.003 Nhân sự D-2326, một nữ giới khỏe mạnh, được đưa vào một khoang kín khí bên trong SCP-001. Một liều khí xyanua gây chết người được đưa vào khoang. Sau khi hoàn thành thử nghiệm, khí được thông hơi. Không thay đổi. D-2326 không chịu ảnh hưởng xấu về mặt y tế.
01.006 Các thông số tương tự như Thử nghiệm 01.003, nhưng đối tượng là ba mươi mẫu vật Rattus norvegicus khỏe mạnh. Các mẫu vật chết vì nhiễm độc xyanua. Các biến thể tiếp theo của thử nghiệm này cho thấy rằng các thuộc tính bảo tồn sự sống của SCP-001 chỉ giới hạn ở các đối tượng là con người.
01.009 Nhân sự D-5337, một nữ giới mắc bệnh ung thư giai đoạn 4 (đã di căn đến hầu hết các cơ quan) và có tiên lượng tử vong, được đưa vào một buồng quản thúc tiêu chuẩn bên trong SCP-001 và được quan sát trong 786 ngày. Không thay đổi, bao gồm bất kỳ sự phát triển nào về các triệu chứng ung thư trong khi đối tượng vẫn ở trong SCP-001. Đối tượng tử vong trong vòng 48 giờ sau khi được đưa ra khỏi SCP-001 sau khi kết thúc thử nghiệm.
01.010 Nhân sự D-5361, một nam giới khỏe mạnh, được đưa vào lò hỏa táng bên trong SCP-001, sau đó lò được kích hoạt. Cơ thể của D-5361 bốc cháy phù hợp với các hoạt động kiểm soát thông thường. Kết quả còn lại là không đáng kể. Các biến thể tiếp theo của thử nghiệm này cho thấy rằng các thuộc tính bảo tồn sự sống của SCP-001 không mở rộng cho tất cả các trường hợp chấn thương.
01.338 Nhân sự D-8874, một nữ giới khỏe mạnh, được đưa vào buồng quản thúc con người tiêu chuẩn trong SCP-001 và được hạn chế chuyển động. Chân trái của đối tượng bị cắt cụt ở phía trên đùi mà không cần thuốc mê và không dùng dải băng cầm máu hoặc vật dụng thắt động mạch đùi khác. Sau khi cắt cụt, chân được lấy ra khỏi SCP-001 trong khi Nhân viên D-8874 vẫn được theo dõi trong khoảng thời gian 360 ngày. Đối tượng tạm thời bất tỉnh (có thể do đau và mất máu đột ngột) nhưng sau đó hồi phục và ngừng chảy máu trong vòng 12 giờ. Vết thương hồi phục với tốc độ nhanh. Phần chân đã được đưa ra khỏi SCP-001 phân hủy theo tốc độ phù hợp với da thịt được bảo quản trong các điều kiện tương tự.
01.537 Nhân sự D-13926 và D-13927, một cặp song sinh nam giống hệt nhau với tình trạng khỏe mạnh, 24 tuổi, là đối tượng nghiên cứu. Nhân sự D-13926 được đưa vào buồng quản thúc con người tiêu chuẩn dài hạn bên trong SCP-001 trong khi Nhân sự D-13927 được đưa vào buồng quản thúc con người tiêu chuẩn dài hạn tại một cơ sở khác của Tổ Chức. Hai đối tượng được quan sát trong khoảng thời gian 26 năm, 10 tháng. Nhân sự D-13927 biểu hiện sự tiến triển của những thay đổi cơ thể phù hợp với quá trình lão hóa bình thường của con người, nhưng Nhân sự D-13926 dường như không có thay đổi cụ thể về tuổi tác trong thời gian thử nghiệm. Sau khi kết thúc thử nghiệm, Nhân sự D-13926 được chuyển đến một cơ sở khác của Tổ Chức, trong đó đối tượng cho thấy sự tiến triển nhanh chóng của những thay đổi phù hợp với quá trình lão hóa.

Một cơ sở ký túc xá đã được xây dựng trong Tòa nhà T-01, có không gian sống cho tất cả các thành viên Hội Đồng O5 của Tổ Chức và một số thành viên khác của ban quản lý cấp cao. Hiện tại, chín trong số mười hai thành viên của Hội Đồng O5 cư trú trong khu nhà đó, và tám trong số chín người đó đã không rời khỏi Tòa nhà T-01 kể từ khi hoàn thành việc xây dựng.2

Do đặc tính của SCP-001, nó cũng được sử dụng làm địa điểm kiểm soát cho chương trình nghiên cứu huyền thuật của Tổ Chức, bao gồm cả việc phát triển ứng dụng cho cá cá thể SCP-2336-A.

Tài liệu lưu trữ 06-S7INF-23-A (Trích dẫn)

32486574770_8e0c69a6b1_m.jpg

Bản thảo “Những quan sát về chất của Chúa” (Ngài Isaac Newton). Thuộc Kho lưu trữ của Tổ Chức


… Trong Các Vấn đề của Triết học tự nhiên và thông hiểu Bản chất của Đấng Toàn Năng, chúng ta phải bắt đầu Cuộc điều tra với Bằng chứng về các Giác quan của chúng ta, trong đó có Lời chứng của Kinh thánh. Vì không có Con người nào từng nhìn thấy Đức Chúa Trời, nhưng Sự nhận thức về Đức Chúa Trời có thể đến từ việc quan sát sự Tạo vật của Ngài, và từ việc Nghiên cứu Kinh thánh một cách cẩn thận Kinh thánh.

Xem xét Sách Xuất Hành đoạn 4, được trình bày bằng tiếng Do Thái:

ויהי בדרך במלון ויפגשהו יהוה ויבקש המיתו׃
ותקח צפרה צר ותכרת את־ערלת בנה ותגע לרגליו ותאמר כי חתן־דמים אתה לי׃

Khi được diễn giải, nói rằng:

Dọc đường, CHÚA gặp Moses trong một quán trọ và định giết ông. Rồi Zipporah – người vợ của Moses - lấy một mảnh đá bén cắt dương bì của con mình, và ném đến bàn chân của Moses và nói: “Anh chính là chàng rể dính máu của tôi.”3

Hãy xem xét Sự giảng dạy của những Câu này. Nhiều Học giả uyên bác tập trung sự chú ý của họ vào câu thứ Hai của những câu này, trong đó Zipporah, vợ của Moses, thực hiện Nghi thức Cắt bì và nhờ làm như vậy, cứu Chồng mình khỏi cơn thịnh nộ của Đức Chúa Trời toàn năng. Về mặt ấy, các Học giả nói, nằm ở Bài học đạo đức rằng không ai, kể cả Tiên tri của Đức Chúa Trời, sẽ được miễn trừ khỏi Luật Giao ước của Ngài.

Nhưng hãy xem xét câu thứ Nhất của những Câu này, nó rất ít được Suy nghĩ. Đức Chúa Trời toàn năng, đã hình thành Ý định giết Moses, cố gắng làm điều đó và thất bại. Sự kiện này chính là Chìa khóa đến với sự thông hiểu về Bản chất của Chúa. Vì chúng ta phải hiểu rằng nếu Kinh thánh là Chân lý, và Kinh thánh cho chúng ta biết rằng Đức Chúa Trời toàn năng đã cố giết Moses nhưng không thành công, thì Chân lý của Kinh thánh nói rằng Đức Chúa Trời không toàn năng, hoặc ít nhất là Quyền năng của Đức Chúa Trời không mở rộng đến Địa điểm cụ thể đó.

Isaac Newton, Những quan sát về Bản Chất của Chúa (1724)

220px-Otto_Edler_von_Graeve_4786745367_04b089ec26_b.jpg

Thử nghiệm dụng cụ đo lường huyền thuật cầm tay


" … Phát minh đo lường huyền thuật này cho phép Hội xác minh điều mà chúng tôi đã nghi ngờ từ lâu, cụ thể là Ân Điển Thánh Hóa — hoặc như một số anh em của chúng tôi thích gọi - huyền thuật lực - là một hiện tượng của vật chất thực sự tồn tại, có thể đo lường được. Một trong những đồng nghiệp của tôi đã đề xuất tên "akiva" làm đơn vị đo lường cho hiện tượng này, theo tên một người Do Thái tử vì đạo từ lâu. Bước đột phá trong triết học và công nghệ này đã thúc đẩy sự khởi xướng của một số dự án, bao gồm lập bản đồ toàn diện về các điều kiện và biến thể của akiva trên toàn thế giới. Đây không phải là những thứ vụn vặt đơn thuần như việc vẽ biểu đồ cội nguồn sông Nile hay đặt tên cho một số tảng đá biển vụn vặt - mà thay vào đó, bản đồ đo lường huyền thuật sẽ trở thành một công cụ vô giá cho phép Mật Hội của chúng ta khai thác sức mạnh của Ân Điển Thánh Hóa.

" Và do đó, chúng tôi đã tổ chức các đội lập bản đồ, mỗi đội được trang bị một dụng cụ đo lường huyền thuật, để bắt đầu dự án lập bản đồ, đặc biệt tập trung vào các vùng đáng quan tâm.

“Ở một góc cụ thể của Thánh Địa, Napoléon Bonaparte đã chỉ đường cho chúng tôi. Như ngài đã biết, chiến dịch của Napoléon vào Ai Cập năm 1798 có sự đồng hành của Ủy Ban Khoa Học và Nghệ Thuật, đã hoàn thành một cuộc khảo sát toàn diện về đất nước đó.4 Tập thứ mười một của bản báo cáo đó đã được lập biểu đồ vị trí địa lý của các địa điểm lịch sử, bao gồm cả Núi Horeb trong Kinh Thánh. Và do đó, được củng cố với thông tin này, một nhóm từ Hội Tam Điểm và các thành viên Mật Hội chúng ta, được tôi dẫn đầu, đã đi đến Sinai để vạch lại con đường của Moses từ Núi Horeb trở lại triều đình của Pharaoh.

Đêm nay, tôi vui mừng để báo cáo với Mật Hội của chúng ta về sự thành công trong nỗ lực này. Chúng tôi đã tìm thấy Quán Trọ. "

Bram Stoker, biên bản cuộc họp của Mật Hội Bình Minh Ánh Kim (1874)

256px-William_Wynn_Westcott_PNG.png

William Wynn Westcott (Ảnh từ kho lưu trữ của Tổ Chức)


Trích từ bản ghi nhớ của Giám Đốc Điểm William Wynn Westcott5 đến Helena Blavatsky, ngày 16 tháng 10 năm 1980

… Sau khi nghiên cứu Quán Trọ, và thử nghiệm các thuộc tính của nó, chúng tôi có thể đưa ra một kết luận. Chúa có một điểm mù, và chúng tôi đã tìm thấy vị trí của nó.

Các đặc tính của Quán Trọ mở ra các cơ hội cho công trình đo lường huyền thuật vượt xa hơn việc trốn tránh Thiên Sứ của Cái Chết. Bây giờ chúng ta biết rằng mức bức xạ Akiva xung quanh Quán Trọ vẫn ở mức 0 bất kể điều gì xảy ra bên trong. Theo ngụ ý, vì đây là điểm mù của Đức Chúa Trời, không thể có hậu quả thần học đối với một hành động được thực hiện trong ranh giới của nó. Mặc dù tôi không phải là nhà vật lý, nhưng Nikola, đồng nghiệp của chúng tôi đã mô tả nó với tôi rằng cơ bản nó là một cái lồng Faraday cho tội lỗi. Rõ ràng nó là nơi phù hợp của một địa điểm như là trụ sở của cơ quan đầu não ban hành quyết định cho Mật Hội mới của chúng ta.

(Lưu ý: Văn phòng của Ủy Ban Đạo Đức của Tổ Chức đã được đặt tại Tòa nhà T-01 kể từ khi Ủy Ban thành lập.)


Ghi chú của Ts. Marvin Scranton, ngày 31 tháng 7 năm 1924 (trích dẫn)

…Nhờ kết quả của quá trình nghiên cứu các đặc tính của SCP-001, chúng tôi hiện đã sẵn sàng bắt đầu các thử nghiệm đầu tiên ở đây tại Điểm-36 để tạo ra một chân không Akiva che chắn nhân tạo mà chúng tôi gọi là phản chân thần. Về cơ bản, chúng tôi sẽ tạo ra một phiên bản khác của SCP-001. Thử nghiệm hôm nay sẽ là kết quả của hơn hai mươi năm tiến bộ trong kỹ thuật đo lường huyền thuật và thần học ứng dụng. Bertrand, trợ lý của tôi, nói một cách thẳng thắn hơn rằng: chúng tôi đã xây dựng một chiếc hộp và chúng tôi đang đẩy Chúa ra khỏi nó…Hóa ra cũng như thiên nhiên ghét bỏ chân không, thì sự toàn hiện của Chúa cũng vậy. Các kết quả đọc trên công cụ của chúng tôi cho thấy rằng khi phản chân thần được đưa vào hoạt động và chỉ số Akiva có thể đo được trong khoang thử nghiệm giảm xuống 0, mức Hume đã tăng một cách đột biến. Chúng tôi nghĩ rằng một cái gì đó khác - một cái gì đó mà chúng tôi hiện không có cách quan sát hoặc đo lường - đã xuất hiện. Chúng tôi không biết nó là gì hoặc nó đã đi đâu…


Thông Tri Chính Sách O5 K-308 (ngày 2 tháng 8 năm 1924) (trích dẫn)

Thưa các quý ông:

Tần suất và mức độ nghiêm trọng của các sự cố dị thường dường như đã tăng lên đáng kể kể từ sự cố ngày 31 tháng 7 tại Điểm-36;6 Như chúng ta đã thảo luận, sự kiện này nhấn mạnh rằng Tổ Chức cần phải xem xét lại và mở rộng sứ mệnh của mình. Cho đến nay chúng ta là một tổ chức nghiên cứu. Nhưng tình huống cực đoan đòi hỏi biện pháp quyết liệt, và cơ quan của chúng ta buộc phải làm nhiều hơn là lưu trữ các mẫu vật mà chúng ta nghiên cứu. Chúng ta phải thực hiện các bước để quản thúc những dị thể chưa nằm trong quyền giám sát của Tổ Chức, để bảo vệ những dị thể đó nhằm mục đích nghiên cứu thêm và để bảo vệ nhân loại nói chung.

Có hiệu lực từ bây giờ, do đó Tổ Chức ủy quyền và thành lập một phòng ban chủ động trong các hoạt động thực địa, có hiệu lực từ bây giờ. Do đó hoạt động nghiên cứu hiện tại của chúng ta theo đây được tái tổ chức bao gồm một phòng ban nghiên cứu riêng biệt và rõ rệt. Phòng ban mới này được ủy quyền tổ chức, tài trợ, biên chế, trang bị, huấn luyện và triển khai một hoặc nhiều lực lượng đặc nhiệm cơ động ngay lập tức. Ban lãnh đạo tạm thời và ngân sách cho phòng ban hoạt động thực địa được quy định trong phần trình bày đính kèm…

(Lưu ý: Bản ghi nhớ K-308 thể hiện khởi đầu chính thức trong hoạt động của Tổ Chức nhằm tích cực thu thập và lư trữ các vật thể, thực thể và hiện tượng dị thường, thay vì chỉ nghiên cứu chúng.)


BẢN GHI NHỚ

Kính gửi: Quản Trị Viên; Hội Đồng O5
cc: Giám Đốc Muhammad al-Taqi (Văn Phòng Thần Học Chiến Lược)
Từ: Ông Sheldon Katz.
Ngày: 3 tháng 8, 19██

Phản hồi: Tình trạng đàm phán (Dự Án Uriel)

Tôi tin rằng chúng ta đã đạt được sự hiểu biết với đối tác. Mục đích của giác thư này là để ghi nhớ những điểm chính của thỏa thuận này. Như chúng ta đã thảo luận, thỏa thuận chính thức sẽ được trình bày dưới dạng một giao ước.7

BỐI CẢNH

Các hoạt động của Tổ Chức tại Cơ sở T trong một thời gian đã là một điểm mấu chốt liên quan đến mối quan hệ của chúng ta với đối tác. Những phát triển gần đây, do quá lớn để được tóm tắt ở đây, đã thúc đẩy ban quản lý cấp cao của Tổ Chức tìm kiếm mối quan hệ hợp tác với đối tác, nhằm tạo điều kiện cho các nỗ lực nghiên cứu và quản thúc đang diễn ra, tránh sự gia tăng của một thảm họa thần học mạt thế, và để duy trì hiệu quả một số giao thức của Tổ Chức như như chế độ quản thúc của SCP-1844. Sau đó, theo chỉ đạo của ban quản lý cấp cao, văn phòng của tôi đã tiến hành các cuộc đàm phán với đối tác. Các điểm tóm tắt dưới đây trình bày kết quả của các cuộc đàm phán này.

TÓM TẮT CÁC ĐIỂM CHÍNH TRONG THỎA THUẬN

1. Không một con người bình thường nào có thể ở lại Cơ sở T trong thời gian liên tục trên 120 năm. Hạn định này áp dụng cho các thành viên của Hội Đồng O5, các thành viên khác của ban quản lý và nhân viên của Tổ Chức, đối tượng thử nghiệm, và những người khác. Tổ Chức dự kiến sẽ thực thi hạn định này.

2. Biên bản thảo luận của Ủy Ban Đạo đức phải được thông báo cho bên đối tác không thường xuyên hơn hàng năm.8

3. Bên đối tác sẽ không giáng tai họa, trừng phạt hoặc trút cơn thịnh nộ lên bất kỳ Nhân sự Tổ Chức có tên trong Phụ lục A (được sửa đổi theo thời gian theo thỏa thuận chung của các bên) mà không có thông báo bằng văn bản trước ít nhất 90 ngày và một cơ hội để chuộc lại lỗi lầm; tuy nhiên, với điều kiện là điều khoản này sẽ không được áp dụng trong trường hợp khó khăn về khả năng áp dụng tổng quát.

4. Cả Tổ chức và bất kỳ nhân sự cấp điều hành nào của Tổ Chức đều không được cúi đầu hoặc tôn thờ bất kỳ thực thể thần thánh nào ngoài đối tác; vì Ta là CHÚA, Đức Chúa Trời các ngươi, Đức Chúa Trời kỵ tà. Đối với những kẻ ghét Ta, Ta sẽ vì tội đó của tổ tiên mà trừng phạt con cháu họ đến thế hệ thứ ba, thứ tư.9

5. Tổ Chức và đối tác sẽ sử dụng các nỗ lực hợp lý về mặt thương mại để hợp tác nhằm ngăn chặn các thực thể gây hại được mô tả trong Phụ lục B (gọi chung là “Angra Mainyu”).10

Vui lòng liên hệ với tôi để thảo luận về những điểm thảo luận trước khi thỏa thuận chính thức được hoàn tất.

Trân trọng,

Sheldon Katz, Tiên tri của Chúa /s/


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License