Hub Đánh Cắp Chiến Hạm Solidarity


đánh giá: +11+x

Đánh Cắp Chiến Hạm Solidarity

Một canon về băng đảng gái tai mèo nửa người nửa máy


catchicks.png

Thông Tin Thành Viên Trong Băng Đảng

Sếp
Chiều cao: 1.95 m (6 feet 4 ½ inches)
Cân nặng: 83 kg (183lbs)
Màu tóc: Tam thể
NGÀY THÁNG NĂM SINH: 04/15/05
Biệt danh: Thiếu tá Motoko Kusanagi, Voyevoda, Ngài Integra Helssing

Được bầu làm Chỉ huy của Băng Đảng Hắc Thố, Sếp là người kiểm soát các chiến dịch. Cô là người đàm phán, lưu trữ mọi thông tin, và đảm bảo rằng mọi người và mọi chuyện đều suôn sẻ cả. Là chị cả của mọi người, là người sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn các thành viên từ riêng tư đến tập thể.

Sếp là người dẫn đầu đằng sau cuộc vượt ngục đầu – không hẳn là lần đầu tiên có ý định hoặc thử làm việc đó, nhưng là lần đầu tiên tổ chức và tiến hành thành công.

Sếp tập trung vào tính thực tế, nhạy bén và hiệu quả; cô ấy sử dụng những gì mình có sẵn ở mức độ cao nhất có thể. Điều hành nhóm là trách nhiệm của cô, và là kiểu người sẽ hoàn toàn vô định hướng nếu không có trách nhiệm cho cô sự tập trung. Mặc dù cô không dễ thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài, nhưng điều này không có nghĩa là cô xa cách với các chị em của mình: Sếp biết cách đọc vị các em gái của mình, và ngược lại.

Cô có tình cảm đặc biệt dành cho Phù Thủy, và đóng vai trò quan trọng trong việc thu nhận anh vào Băng Đảng và soạn nên luật lệ cho Băng Đảng – cho đến hôm nay, không ai trong số họ nhớ được ai nghĩ ra ý tưởng đánh cắp phi thuyền.

Kỹ năng: Lãnh đạo, cận chiến tay đôi, kiếm thuật, lập chiến thuật, đàm phán, trị liệu tâm lý, chăm sóc mèo
Tính cách: Cân bằng

Các Mẩu Truyện

Đánh Cắp Chiến Hạm Solidarity

Đây là những phần truyện đóng vai trò cốt lõi của canon này: cuộc tẩu thoát của Băng Đảng Hắc Thố khỏi Tổ Chức và phi vụ đánh cắp SCP-2117.

Giai Đoạn 1
Giai Đoạn 2
Giai Đoạn 3
Giai Đoạn 4
Phần Kết

Các Truyện Bổ Sung
Động Não (Tác giả Von Pincier) – Một mẩu truyện về một vài bộ óc ít quan trọng hơn trên tàu Solidarity, trong Giai Đoạn 3.
Bên Lề Sarabande (Tác giả Reach) – Một mẩu truyện về một chuyên gia nhận thức lan truyền, trong cuộc đột nhập vào Khu Vực-08 trong Giai Đoạn 2.
Quá Điên Rồ Để Thất Bại (Tác giả TobiasTheTapir) – Một mẩu truyện về cuộc quậy tung Tổ Chức của Băng Đảng Hắc Thố, trước khi bị quản thúc.

Art!

Băng Đảng Chibi, full size (Họa sĩ Jenssosaurus)

Danh Sách Nhạc Truyền Cảm

Nay đã có danh sách trên youtube, cảm ơn Decibelle!

Và giờ bạn có thể phát trực tiếp nó tại đây, cảm ơn Pighead!1

Mẹo Để Sáng Tác Cho Canon Này

Luật Lệ Của Băng Đảng (Tóm tắt)

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License