Hoàng Hôn


đánh giá: +5+x

Sức nóng.

Bọn chúng ĐÔNG QUÁ, QUÁ ĐÔNG!
Một sức nóng không thể tưởng tượng được. Ở nơi này không thể có lửa được, nhưng lại nóng hơn hầu hết mọi nơi. Plasma phun trào và hơi nước sôi sục, giải phóng từ bề mặt của quả cầu màu vàng khổng lồ.

Cái đó! Cái đó! Xoay tiếp đi!

Và bên ngoài sức nóng ấy là… hư không. Chẳng có gì ngoài khoảng không vô tận.

Sauel! Giúp em với, Sauel!

Có quá nhiều mối đe dọa đối với cô, các hành tinh, và Sauel… Có quá nhiều sinh vật thèm khát mạng sống của anh ấy. Hoặc tệ hơn. Hàng chục tôn giáo, hàng trăm tín ngưỡng, hàng nghìn ý niệm nửa vời… đều có những hứa hẹn về màn đêm vĩnh cửu để giữ vững, và hầu hết bọn chúng tiến thẳng đến nguồn sáng.

Em không thể cảnh báo cho tất cả được! Em không thể làm được!

Cô không biết liệu còn ai theo dõi mình ở thời điểm này không, nói gì đến việc chú ý đến những lời cảnh báo ấy. Có quá nhiều mối đe dọa, cô không thể xử lý kịp.

Nhưng đó là những gì cô còn sót lại. Sauel đang chống trả vô số lũ quái vật, và mặc dù Sauelsuesor yêu quý anh mình, cô không ảo tưởng về khả năng sống sót của anh ấy trước cuộc tấn công này.

Nó sắp tan rã rồi, đúng không? Mọi thứ đang tan vỡ…

Ở phía xa cô là một con rắn đỏ, lớn như sao Hải Vương phá thủng hàng phòng vệ cuối cùng của Sauel và kẹp chặt hàm nanh vào bề mặt của anh, hút đi plasma trong cơn khát. Anh giải phóng một đợt sóng cực mạnh khiến nó rít lên trong lớp khí quyển mỏng manh. Chỉ riêng âm lượng của tiếng rít đã tương đương một đợt sóng xung kích đủ để quét sạch cả một thành phố, đánh sập cả một ngọn núi chỉ với chấn động ấy, nhưng ở đây nó chỉ lăn tăn trên bề mặt của Sauel như ném một viên đá vào cái ao lớn nhất vũ trụ khi anh nghiền nát nó. Rồi anh biến nó thành một đống máu và da tương tự như bò sát, nhưng giờ đã quá muộn. Một quân đoàn quái thú chui qua khoảng trống của vành nhật hoa bởi cái xác cháy âm ỉ của con mãng xà khổng lồ, thèm khát sinh mạng của một ngôi sao. Có một…

Ta đã bảo ngươi rằng ngươi không đủ mạnh.

Một làn sóng hấp dẫn quét qua Sauel, dễ dàng xóa sổ anh ta nếu nó không được điều chỉnh tinh vi đến thế.

Ta đã nói rằng chúng sẽ đến vì ngươi.

Nó được điều khiển với sự khéo léo đang kinh ngạc- các xung lực lan truyền và cuộn quanh bề mặt ngôi sao, dẫn đến hàng triệu đám vật chất neutron nổ tung khi từng kẻ xâm lược bị tiêu diệt hoàn toàn, hóa thành trạng thái không thể sống sót được trước sức mạnh kinh khủng ấy.

Nhưng ta chưa từng nói rằng ta sẽ kết liễu ngươi.

Những sinh vật đã sống qua vô số thiên niên kỷ chạy trốn khỏi bề mặt của Sauel hoặc ẩn náu trong bất kỳ lỗ hổng nào trên da anh, nhưng không thể trốn thoát khỏi sự truy sát của đợt sóng ấy.

Và ngươi cho rằng chúng là mối nguy à? Một nỗ lực nhằm đe dọa ngươi? Lại sai tiếp!

Sauelsuesor nhìn vào không gian. Nàng trông thấy một ngôi sao lớn ở đằng xa từ bên dưới mình, nhưng vẫn gần theo thuật ngữ thiên văn. Nó nhỏ hơn Sauel cỡ… một trăm lần? Có lẽ là nhỏ hơn thế, hoặc lớn hơn, nhưng trọng lực của nó mạnh hơn anh trai cô gấp nhiều lần. Ánh sáng của nó nhấp nháy liên tục, phát ra những xung lực dưới dạng mã Morse mà cô nhận ra được dịch sang tiếng Pháp.

Ngươi lo rằng ta sẽ giết ngươi, sợ rằng ta sẽ nghiền nát thế giới thảm hại của ngươi, và chính nỗi sợ đó đã gọi ta đến đây.

Một đám khác đã kéo đến, không hề nao núng trước số phận ghê rợn của lũ đi trước. Bọn chúng tách ra trước mắt Sauelsuesor, chia đôi lực lượng để tấn công con mồi mới.

Ngươi xem ta như sự diệt vong, là tận thế của mình, và rồi những kẻ ấy đã đến với ngươi.

Plasma tỏa ra từ các trục của Sauel, cuộn xoắn trong không gian thành những đám mây khổng lồ nở ra như những bông hoa nóng đến thiêu đốt. Bên dưới Sauelsuesor, ngôi sao mới ấy bắt đầu thao túng cơ thể nóng rực của nó thành những ngọn giáo và khiên chắn.

Thật thảm hại! Cả hai ngươi, thảm hại hơn cả bọn sinh vật tầm thường, ăn xác thối, trốn chui trốn nhũi kia! Các ngươi đừng mong làm hại được chúng ta! Chúng ta. Là. Các. VÌ. SAO!

Trong khoảng không vô tận, nóng rực, lạnh thấu xương ấy, SCP-179 bật cười trong khi SCP-1548 quét sạch lũ quái thú ấy khỏi thực tại.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License