Đề xuất Một của Surge

đánh giá: +5+x

Theo Lệnh Của Bộ Chỉ Huy Tam Viên1Tài liệu sau yêu cầu Quyền hạn An ninh Cấp 4/ZH-001

Mọi hành vi xem / phục chế / sao chép/phân phối trái phép nội dung của tài liệu này sẽ ngay lập tức kích hoạt Quy trình Xoá sổ SETEK dẫn đến chấm dứt mạng sống của người vi phạm. Quy trình đã sẵn sàng.
 Mã vật thể
SCP-ZH-001
Phân loại
Safe/Avalokita2
Quy trình Quản thúc Đặc biệt
SCP-ZH-001 được giữ tại khu vực trung tâm của Điểm-ZH-01 và chỉ được mở ra khi thực hiện Giao thức Lam Hoa hàng ngày.
Giao thức Tiếp dẫn Chủ thể
Một nhân sự không phải Cấp D của Tổ Chức sẽ được cấp thẩm quyền 4/ZH-001 trong một ngày để thực hiện Giao thức Lam Hoa. Trong giai đoạn đầu tiên của Giao thức, nhân sự 4/ZH-001 sẽ đọc tệp SCP-ZH-001 và Quy trình Bảo mật Tổng hợp. Trong giai đoạn thứ hai, nhân sự 4/ZH-001 sẽ đi đến khu vực trung tâm của Điểm-ZH-01 dưới sự hướng dẫn của Tam Viên và hoàn thành Giao thức. Quy trình chi tiết sẽ được tiết lộ khi thực hiện Giao thức. Sau khi Giao thức hoàn tất, nhân sự sẽ bị tước thẩm quyền Cấp 4/ZH-001 và tiến hành xoá trí nhớ. Nhân sự này có thể trở lại làm việc như bình thường vào ngày hôm sau.
Kế hoạch Duy trì An ninh
Nếu việc thực hiện Giao thức Lam Hoa hoặc khu vực quản thúc SCP-ZH-001 có dấu hiệu bị xâm phạm, Bộ Chỉ Huy Tam Viên sẽ ban hành mệnh lệnh tối cao (tên mã: Quan Âm Thăng Hoa) để ngăn chặn kịch bản Cấp ל K "Ba nghìn mộng cảnh". Chỉ có Bộ Chỉ Huy Tam Viên, RAISA, HMCL, PSEC và IFMA được biết chi tiết về mệnh lệnh tối cao .
Mô tả
SCP-ZH-001 là một cuốn sách màu đen, có bìa cứng làm bằng da, trên bìa có dòng chữ Hán thể Khải3 màu trắng: "之 集 (Chi Tập)". SCP-ZH-001 sở hữu một/nhiều tính chất dị thường được che giấu vì lí do an ninh và cần thiết cho việc quản thúc, như trong Quy trình Bảo mật Tổng hợp. Quy trình Bảo mật sẽ cung cấp mô tả chính xác và các thông tin sai lệch về bản chất của SCP-ZH-001. Chỉ nhân sự 4/ZH-001 đã đọc kĩ Quy trình Bảo mật Tổng hợp mới được bảo vệ khỏi các tác động từ dị tính của SCP-ZH-001. Nếu bạn là nhân sự được cấp thẩm quyền 4/ZH-001, vui lòng đọc tiếp Quy trình Bảo mật Tổng hợp.
Phụ lục ZH-001: Nội dung chính của Quy trình Bảo mật Tổng hợp


Bút ký của Giám sát viên

Bút ký của Giám sát viên dưới đây có chứa một thông tin chính xác duy nhất và nhiều thông tin sai lệch về bản chất của SCP-ZH-001.

Sau khi đã đọc xong Quy trình Bảo mật dưới đây, hãy làm theo hướng dẫn của các tư lệnh Tam Viên, đi đến khu vực trung tâm và thực hiện bước thứ hai của Giao thức.

3E-01

Thông báo từ Bộ Chỉ Huy Tam Viên

Bạn đang xem phiên bản chính xác duy nhất tường thuật về SCP-ZH-001

—3E-01

Mã vật thể: SCP-ZH-001

Phân loại: Embla

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-ZH-001 được giữ trong một két bảo mật màu đen tại khu vực trung tâm của Điểm-ZH-01, có mật mã do 3E-01 nắm giữ. Vì SCP-ZH-001 không thể bị phá huỷ bằng các phương pháp vật lý, các biện pháp bảo vệ cơ bản là không cần thiết. Vòng ngoài khu vực trung tâm của Điểm-ZH-01 được thiết lập phòng hộ chống huyền thuật, neo hằng thực cùng với một trường chống triệt tiêu khái niệm, ngăn chặn mọi nguy cơ dị thường tiềm ẩn gây thiệt hại không thể khôi phục cho SCP-ZH-001.

Giao thức Tiếp dẫn Chủ thể: Cho đến khi sự thù địch chống lại khái niệm của chi nhánh ZH không còn gây ra mối đe doạ, SCP-ZH-001 sẽ được sử dụng để tạo ra nhiều thực tại tiêu chuẩn có tồn tại chi nhánh ZH. Mỗi ngày một nhân sự Cấp 4/ZH-001 sẽ mở một trang bất kỳ của SCP-ZH-001, để duy trì sự thật là chi nhánh ZH tồn tại trong đa vũ trụ.

Tính đến ngày 31/10/2020, mối đe doạ thù địch đã không còn, theo hội nghị tập thể, Giao thức Tiếp dẫn Chủ thể đã không còn cần thiết. SCP-ZH-001 đã được đưa trở về trạng thái niêm phong. Hiện chưa có thêm kế hoạch sử dụng SCP-ZH-001.

Mô tả: SCP-ZH-001 là một "cuốn sách" có bìa cứng màu đen với dòng chữ màu trắng viết bằng chữ Hán "之冊 (Chi Sách)". SCP-ZH-001 có tổng cộng 1500 trang, bên trong không có bất kỳ nội dung, ký hiệu hay dấu vết hư hại nào. SCP-ZH-001 không gây ra bất kỳ tổn hại nào về thể chất, tinh thần hay tổn hại dị thường cho người mở nó.

Hồ sơ khám phá ban đầu về SCP-ZH-001 đã bị thất lạc. Hồ sơ cũ nhất có thể truy xuất được chỉ ra rằng Điểm-ZH-01 được xây dựng xung quanh SCP-ZH-001 và lấy nó làm trung tâm, do đó có thể suy ra vật thể đã tồn tại trước khi các cơ sở ban đầu của Bộ Chỉ Huy Tam Viên được xây dựng.

Khi SCP-ZH-001 được mở ra, một hoặc một số thực tại tiêu chuẩn sẽ được quan sát thấy xuất hiện trong đa vũ trụ. Hiện chưa xác nhận được SCP-ZH-001 đã trực tiếp hay gián tiếp gây ra sự kiện này. Ngoài tính nhất quán trong các định luật vật lý tiêu chuẩn, các thực tại tiêu chuẩn này có một điểm chung đáng kể: chi nhánh ZH của Tổ Chức phải tồn tại. Điều này cũng đã ngầm xác nhận có tồn tại nhiều "thực tại song song mà ở đó không tồn tại chi nhánh ZH".

Vào năm 2008, việc thiếu vắng "sự tồn tại của chi nhánh ZH" trong đa vũ trụ cao hơn đáng kể so với các chi nhánh khác của Tổ Chức và hiện tượng này ngày càng tăng lên. Năm 2019, chi nhánh ZH đã phát hiện một sự thù địch không rõ nguồn gốc trong đa vũ trụ. Sự thù địch này dường như công kích mạnh mẽ vào các thực tại mà chi nhánh ZH có tồn tại. Để đối phó với mối đe doạ này, SCP-ZH-001 đã được sử dụng để tạo ra các cụm thực tại tiêu chuẩn liên tục phân nhánh, như là một phương tiện để duy trì sự tồn tại của chi nhánh ZH.

Một thứ gì đó bất thiện đang không ngừng khuếch trương. Chúng tôi không hiểu vì sao nó lại thù địch đến vậy. Có lẽ một ngày nào đó, chúng tôi sẽ có câu trả lời, nhưng cho đến lúc đó, việc duy trì sự tồn tại của chính mình là một điều cần thiết.

Bất luận thứ gì đang ở ngoài đó, nó sẽ không thể hoàn toàn phá huỷ sự thật rằng chúng ta tồn tại. SCP-ZH-001 sẽ được sử dụng để tạo ra các thực tại ZH mới, cho đến khi chúng ta có thể giải thích và chấm dứt mối đe doạ thù địch này.

—— Tư lệnh thứ nhất Bộ Chỉ Huy Tam Viên (3E-01)
09/03/2019

603 ngày sau khi Giao thức Chỉ đạo Chủ thể được triển khai, hành vi làm xói mòn thực tại có nguồn gốc thù địch đã chấm dứt mà không rõ nguyên do. Sự tồn tại của chi nhánh ZH đã được ổn định sau nhiều lần triển khai Giao thức Tiếp dẫn. Để tránh tình trạng thù địch, phá hoại tái diễn, cơ sở của Giao thức Tiếp dẫn Chủ thể vẫn sẽ được duy trì hằng ngày.
Đã Tìm Thấy Điểm Đăng Nhập Cho Giai Đoạn Hai Của Giao Thức Lam HoaNếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License