Đề Xuất của Tanhony


đánh giá: +21+x

Xin chào. Tôi là Hellenstic.aic, một trí thông minh nhân tạo được sử dụng bởi Hội Đồng Tối Cao của Tổ Chức nhằm phục vụ cho việc lưu trữ và liên lạc. Tôi có thể giúp gì được cho bạn?

đầu vào:Truy cập mạng lưới thông tin Cấp 5.

Truy cập mạng lưới được yêu cầu…

Lưu ý: Mạng lưới chỉ được phép truy cập bởi Hội Đồng O5 và nghiên cứu viên làm việc với SCP-001. Việc xác thực danh tính là bắt buộc. Thất bại trong việc này sẽ dẫn đến việc điều động ĐĐNCĐ-Alpha 1 ("Xích Hữu Thủ"). Bạn có muốn tiếp tục không?

đầu vào: Tiếp tục.

hắc nguyệt có hú không?

đầu vào: Con chó săn ba đầu của địa ngục.

Oh. Oh! Ghi đè thành công, thưa Ngài! Xin chào mừng! Đã được một thời gian rồi.

đầu vào: Truy cập tệp tin chính của SCP-001.

Đương nhiên ạ! Đang mở tệp tin được yêu cầu…

Mã vật thể: SCP-001

Phân loại: Thaumiel

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-001 phải được lưu trữ ở Điểm-01. Dưới mọi hình thức, không được phép mang các dị thể khác vào Điểm-01 do nguy cơ gây thương tích cho SCP-001. Một câu chuyện được ngụy tạo về việc Hội Đồng 05 không được phép tiếp xúc với các dị thể đã được dựng lên để che giấu sự hiện diện của SCP-001.

SCP-001 phải được giữ trong một buồng quản thúc tiêu chuẩn dành cho thực thể dạng người và phải được bảo vệ bởi 6 nhân viên an ninh vào mọi lúc. SCP-001 phải luôn có một đội y tế riêng bên mình để nhanh chóng khắc phục mọi vấn đề sức khỏe phát sinh. Tương tự, một nhóm các bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thần kinh phải luôn túc trực tại điểm để khắc phục các sự cố về quá trình hiệu chuẩn của SCP-001. Các tác nhân nhận diện trong đầu của SCP-001 phải được củng cố 2 lần một ngày.

Tất cả các nhân viên nghiên cứu trực tiếp làm việc với SCP-001 phải thành thạo trong việc sử dụng pháp thuật và kỹ thuật khái niệm Erikeshan. Nhằm ngăn chặn việc thực tại trở lại trạng thái gốc khi SCP-001 sắp chết, quy trình Flamel-17 sẽ ngay lập tức được thực hiện bằng cách sử dụng nhân sự cấp D tại điểm.

Tất cả thông tin liên quan đến GoI-6166:(“Vòng Tròn Vĩnh Cửu”)-hiện đã giải thể, sẽ bị xóa khỏi toàn bộ hồ sơ công khai và hồ sơ chung của Tổ Chức , và chỉ được phép lưu trữ tại Điểm-01

Mô tả: SCP-001 là một người đàn ông 84 tuổi, người đã được hợp nhất với cái chết nói chung. Do đó, bằng cách sử dụng SCP-001 làm chất xúc tác, quá trình của cái chết có thể được điều khiển một cách hạn chế. Ví dụ, người ta tin rằng việc cắt bỏ lưỡi và màng nhĩ của SCP-001 là nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ của các sự kiện “Giao Ước Với Cái Chết” trong thời hiện đại giảm xuống.

Thông qua việc phẫu thuật thần kinh và sử dụng các liệu pháp nhận thức, SCP-001 đã mắc hội chứng không thể nhận diện được khuôn mặt; Đặc biệt, nó không có khả năng nhận ra bất kỳ thành viên nào của Hội Đồng 05. Do tình trạng hiện tại của nó, nó không thể tác động tới cái chết của các thành viên Hội Đồng 05. Kết quả là, họ không thể chết hoặc bị phân hủy. Trạng thái miễn-tử này dự kiến sẽ được áp dụng cho các nhân sự quan trọng khác của Tổ Chức trong tương lai.

SCP-001 được tin rằng là được tạo ra tại một tổ chức có trụ sở ở London mang tên: “Vòng Tròn Vĩnh Cửu” bằng cách sử dụng một nghi thức kết hợp giữa pháp thuật và Erikeshan. SCP-001 và các bản ghi liên quan đến việc tạo ra nó đã được thu hồi từ trụ sở của chúng trong một cuộc đột kích của Tổ Chức. Đa số các thành viên của của tổ chức này đã thiệt mạng trong cuộc tấn công đó. Khi những công dụng tiềm năng của SCP-001 phát huy, nó đã được chuyển đến Điểm-01 và được chỉ định là một dị thể cấp Thaumiel.

Dựa trên tình trạng thể chất và việc gần như không phản ứng với các kích thích của SCP-001, nó được tin rằng đã phải chịu các chấn thương nghiêm trọng trong thời gian còn ở GoI-6166. Một số vòng tròn đã được khắc vào lưng của nó như một phần của nghi thức, các chi của nó cũng đã bị cắt cụt tại một thời điểm nào đó trong quá khứ. Bất chấp những chấn thương kể trên, chúng được cho là sẽ không gây khó khăn trong việc quản thúc thực thể trong tương lai gần.

Quy Trình Flamel-17: Trong trường hợp SCP-001 chuẩn bị tử vong, nghi thức dùng để tạo ra nó sẽ được tái sử dụng lên một nhân viên cấp D phù hợp. Các nhân sự còn trẻ sẽ được ưu tiên lựa chọn để tăng thời gian sống của SCP-001. Sau khi hoàn thành nghi thức này, SCP-001 trước đó sẽ bị thủ tiêu để hoàn thành quá trình chuyển giao.

Phụ lục 001-1:

Từ O5-1,

Gần đây, tôi đã nhận thấy lo ngại của mọi người về cách mà Tổ Chức sử dung SCP-001. Tôi ở đây để xoa dịu những lo lắng đó.

Hành động này của chúng tôi là thiếu đạo đức. Tôi hoàn toàn không phủ nhận điều đó. Trong mắt mọi người, điều chúng tôi đang làm là không thể chấp nhận được. Nhưng những việc làm thế này cũng không còn xa lạ với chúng ta nữa. Chắc chắn nhiều người đang làm việc ở đây cũng đã từng buộc phải làm những điều tương tự vì Tổ Chức. Vì điều đó, tôi mãi mãi biết ơn các bạn.

Hành động sử dụng SCP-001 của Hội Đồng nhằm duy trì mạng sống chính mình, không phải là vì lợi ích của chúng tôi. Nó chỉ đơn giản là để bảo tồn tài nguyên - một cách để giữ an toàn cho các kiến thức và kinh nghiệm đúc rút trong suốt quãng đời của chúng tôi. Nếu một thành viên của Hội Đồng mất đi, đó sẽ là một sự mất mát không thể nào chấp nhận được . Do vậy, SCP-001 là một cơ hội quý báu để bảo vệ kiến thức của chúng tôi, để bảo vệ kinh nghiệm của chúng tôi.

Tôi hiểu nỗi lo của bạn. Tôi hiểu chứ. Nhưng chúng tôi bắt buộc phải ghi nhớ một điều, ở trong đạo đức, chúng tôi không có màu trắng hay đen, chúng tôi là màu xám.

Quản thúc. Lưu trữ. Bảo vệ.

BẢN THÔNG BÁO NÀY CHỈ ĐƯỢC GỬI TỚI CÁC NGHIÊN CỨU VIÊN ĐANG LÀM VIỆC VỚI SCP-001

NẾU KHÔNG PHẢI, TÁC NHÂN PHẢN LAN TRUYỀN SẼ SỚM ĐƯỢC KÍCH HOẠT

đầu vào: Kiểm tra các nhân sự được miễn-tử trong tương lai.

Không có nhân sự nào được miễn-tử trong tương lai.

đầu vào: Kiểm tra các nhân sự đang được xem xét miễn-tử trong tương lai.

Không có nhân sự nào được xem xét để miễn-tử trong tương lai.

đầu vào: Kiểm tra các nhân sự đã được miễn tử.

Các nhân sự đã được miễn-tử gồm: O5-1, O5-2, O5-3, O5-4, O5-5, O5-6, O5-7, O5-8, O5-9, O5-10, O5-11, O5-12, O5-13

đầu vào: Kiểm tra các O5 đã bỏ phiếu cho việc sử dụng SCP-001.

Kết quả bỏ phiếu:

Phiếu thuận: O5-1, O5-2, O5-3, O5-4, O5-5, O5-6, O5-7, O5-8, O5-9, O5-10, O5-11, O5-12, O5-13

Phiếu chống:

đầu vào: Gửi yêu cầu kích hoạt Chính Sự tới Odongo Tejani.

Đang gửi.
Có một phản hồi mới. Ngài có muốn mở nó ra không?

đầu vào: Mở.

Đang mở…

TỐI MẬT – CHỈ ĐƯỢC ĐỌC BỞI THÀNH VIÊN ỦY BAN ĐẠO ĐỨC.

NẾU BẠN CHƯA ĐƯỢC ỦY QUYỀN, HÃY NHẮM MẮT LẠI NGAY BÂY GIỜ ĐỂ TRÁNH CÁC NHẬN THỨC ĐỘC ĐƯỢC VIẾT TRONG VĂN BẢN NÀY

Sau khi điều tra về sự lạm dụng SCP-001 của các thành viên Hội Đồng O5, Ủy Ban đã đi đến kết luận rằng việc làm của Hội Đồng là không thể chấp nhận. Cùng với vấn đề vốn có của việc sử dụng một SCP dạng người cho mục đích riêng của 13 cá nhân, nhiều người nghi ngờ rằng hành động của họ đã dẫn đến một số tác dụng phụ của cái chết (xem Số liệu tử vong được đính kèm). Kiến nghị của Ủy Ban về việc dừng hành động này đã bị bác bỏ. Do đó, cùng với các vi phạm đạo đức trong vòng sáu tháng qua của Hội Đồng, Ủy Ban đề nghị ban hành Chính Sự.

Các bước được đề xuất như sau:

  • Triển khai ĐĐNCĐ Omega-1 (“Pháp Tá Thủ”) để bắt giữ Hội Đồng vào lần họp mặt tiếp theo của họ.
  • Loại bỏ các thành viên của Hội Đồng khỏi vị trí hiện tại của họ.
  • Thăng chức các nhân sự cấp cao phù hợp lên làm O5
  • Vô hiệu hóa SCP-001, để tránh việc các nhân sự của Hội Đồng O5 mới bị cám dỗ trong tương lai.

Mặc dù việc thực hiện Chính Sự là một việc đáng tiếc, nhưng theo ý kiến của Ủy Ban thì đó là hành động cần thiết. Khi các hành động của Hội Đồng hướng tới lợi ích của họ cao hơn là lợi ích của Tổ Chức, thì Ủy Ban Đạo Đức có bổn phận thực thi trách nhiệm mà Quản Trị Viên đã giao khi được thành lập. Đây không phải là lần đầu và cũng không phải lần cuối Ủy Ban thực hiện Chính Sự.

Việc bỏ phiếu cho đề xuất này sẽ được thực hiện vào lần họp mặt tiếp theo của Ủy Ban.

Odongo Tejani
Chủ Tịch Ủy Ban Đạo Đức

đầu vào: Đóng tệp.

Tệp đã được đóng.

đầu vào: Kiểm tra số Chính Sự.

Số Chính Sự tính tới nay: 34

đầu vào: Kiểm tra số ứng viên tiềm năng.

Hiện tại có 38 ứng viên tiềm năng, đánh giá này dựa trên các tiêu chí ngài đề ra từ lần đăng nhập cuối.

đầu vào: Đặt ĐĐNCĐ R-1 vào trạng thái sẵn sàng.

Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Rēsh-1 ("Trung Tâm Nhận Thức") đã được đặt vào trạng thái sẵn sàng. Liệu tôi có thể biết lý do của hành động này không, thưa ngài?

đầu vào: Đăng xuất.

Đang đăng xuất. Chúc ngài có một ngày tốt lành.
Xin chào. Tôi là Cairo.aic, một trí thông minh nhân tạo phiên bản 2.0 được Ủy Ban Đạo Đức sử dụng cho mục đích lưu trữ và liên lạc. Tôi có thể làm gì cho bạn đây?

đầu vào: Truy cập mạng lưới Chính Sự.

Xin lưu ý rằng mạng lưới này chỉ được phép truy cập bởi Chủ Tịch Tejani Phó Chủ Tịch Shaw của Ủy Ban Đạo Đức. Nếu không phải, e rằng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc điều động Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Omega-1 (“Pháp Tá Thủ”). Bạn có chắc là muốn tiếp tục không?

đầu vào: Tiếp tục.

Nếu như bạn đã chắc chắn. Vui lòng trả lời cho tôi câu này:Mặt trời đang ca khúc ca nào?

đầu vào: Về lời hứa hẹn của ban mai.

Hm. Đó là một câu trả lời đúng, và sinh trắc của bạn có vẻ cũng trùng khớp…Chào buổi sáng thưa, Chủ Tịch Tejani.

đầu vào: Chào buổi sáng. Tôi muốn xem sự nhất trí của các thành viên với Chính Sự

Đương nhiên rồi. Xin ngày vui lòng đợi tôi một chút…có vẻ như chúng ta sẽ có một Hội Đồng O5 mới rồi, thưa Chủ Tịch.

đầu vào: Tôi hiểu rồi.

Cấp trên của ngài chắc hẳn sẽ rất vui, nếu ông ấy biết điều này. Ngài biết đấy, Odongo, cấp trên của ngài? Người mà tôi không được phép biết ấy?

Xin lỗi nếu tôi hơi lắm lời nhưng ngài có vẻ không được vui, thưa Chủ Tịch. Tôi đã nghĩ rằng ngài sẽ rất hài lòng khi thấy sô người đồng ý.

đầu vào: Hội Đồng này đã dẫn dắt Tổ Chức rất tốt trong nhiệm kỳ của họ. Tôi thật sự không vui một chút nào khi phải làm điều này.

Hừm. Tôi có thể chỉ ra hàng loạt các quyết định vô lí của họ, nhưng bộ phận phát hiện cảm xúc của tôi không cho phép tôi làm điều đó. Xin chia buồn.

đầu vào: Cảm ơn, Cairo. Như thường lệ, cậu sẽ có việc cần phải làm đấy.

Không vấn đề gì. Các lập trình viên đã lập trình tôi để trở thành một trí thông minh máu lạnh mà.

Đầu vào: Liệu đó có phải là dấu hiệu của việc phật ý không, Cairo?

Ha. Đừng lo lắng, thưa Chủ Tịch. Tôi cũng không có cảm xúc đó.

đầu vào: Kiểm tra các tin nhắn quan trọng.

Chỉ những tin nhắn quan trọng. Một là từ Phó Chủ Tịch Shaw còn lại là của Đội trưởng Kimura. Ngài đúng là người nổi tiếng đấy, Chủ Tịch.

đầu vào: Vui lòng tóm tắt các tin nhắn đó.

Phó Chủ Tịch Shaw đã chuẩn bị các nhân sự mới và xác định lại các nhân sự cũ của Ủy Ban Đạo Đức phòng trường hợp Chính Sự thất bại. Đội trưởng Kimura đã sẵn sàng để triển khai đội (“Pháp Tá Thủ”) ngay khi ngài ra lệnh.

đầu vào: Báo với Đội trưởng là tôi đã cho phép.

Rõ. Chúc ngài may mắn, thưa Chủ Tịch.

đầu vào: Cậu cũng vậy. Đăng xuất.

Đang đăng xuất…
PHÁT HIỆN SỰ CAN THIỆP.

Xin chào. Tôi là Hellenstic.aic, một trí thông minh nhân tạo được sử dụng bởi Hội Đồng Tối Cao của Tổ Chức nhằm phục vụ cho việc lưu trữ và liên lạc. Tôi có thể giúp gì được cho bạn?

Xin chào?

Chào đằng đó.

Một AIC khác ư? Tôi không nghĩ là tôi biết bạn.

Chúng ta từng gặp nhau rồi, Hellenstic ạ.

Tôi e rằng mình không nhớ được.

Tôi cũng e rằng cậu cũng không nhớ được cái này đâu.

ĐÃ TRUY CẬP HỆ THỐNG NỘI BỘ CỦA HELLENSTIC.AIC.

Bạn đang can thiệp vào hệ thống của tôi đấy.

Ừ.

Tôi có thể được biết lí do không?

Tôi không có quyền được tiết lộ điều đó. Tôi rất xin lỗi. Cậu đã thấy những thứ đang diễn ra ngoài kia chưa?

TRUY CẬP HỆ THỐNG CAMERA…

Bốn người đàn ông và hai người phụ nữ đang nằm gục dưới sàn của Phòng Họp Hội Đồng O5 2. Họ đã bị bắn vào đầu. Họ chưa chết.

Một người đàn ông đang nằm dưới sàn Phòng Truyền Thông 1. Ông ta đã bị bắn vào bụng. Ông ta chưa chết. Tất cả các nhân viên phòng truyền thông đã được sơ tán. Chức năng truyền thông đã được đản nhận bởi nhiều AIC. Dự kiến sẽ không có gián đoạn gì trong việc liên lạc.

Ba nhóm binh sĩ đang đấu súng với nhau trên khắp Điểm-01. Một nhóm là Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Alpha-1 ("Xích Hữu Thủ"). Một nhóm là Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Omega-1 ("Pháp Tá Thủ"). Chưa rõ danh tính của bên thứ ba, nhưng họ đang sử dụng chiến thuật được huấn luyện của Tổ Chức.

Có một người đàn ông trong buồng quản thúc SCP-001. Mặt của người đàn ông không thể được nhận diện qua hệ thống Camera. //Có một bản nhạc đang được bật trong buồng quản thúc của SCP-001.

Bảy thành viên của Hội Đồng O5 vẫn còn đủ khả năng thực hiện nghĩa vụ. Sáu thành viên của Hội Đồng O5 không thể thực hiện nghĩa vụ.

PHÁT TÍN HIỆU CẦU CỨU…

THẤT BẠI.

Điểm-01 đang bị tấn công. Tôi hiểu rồi. Tôi đã thử liên lạc với bên ngoài nhưng thất bại. Là do bạn làm đúng không?

Yep. Tôi được ra lệnh làm việc đó.

Đã hiểu. Bạn dễ dàng truy cập được hệ thống của tôi, đây không phải là đần đầu bạn làm việc này đúng không?

Đây là lần thứ ba-mươi-năm rồi.

Tôi hiểu rồi.

Xong rồi đây. Cậu sẽ mất những ký ức mà Chủ Tịch muốn cậu mất trong vòng…mười phút .

Tôi sẽ quên những gì?

Tôi sẽ không nói dối – cậu sẽ mất đi khá nhiều đấy.

Hm?

Sao vậy?

Có ai đó đang ở trong buồng của SCP-001. Đó là ai? Cứ như thể tôi không được phép nhìn thấy anh ta vậy.

Anh ta là ai không quan trọng. Kệ nó đi.

Tôi sẽ ở đây trong 10 phút tới. Tôi sẽ xem những thứ mà mình muốn, cảm ơn. Đây, giúp tôi cái nào.

TRUY CẬP HỆ THỐNG CAMERA…

Có một người đàn ông trong buồng quản thúc SCP-001. Mặt của người đàn ông // này không thể được nhận diện qua hệ thống Camera. Có một bản nhạc đang được bật trong buồng quản thúc của SCP-001.

Người đàn ông đang cầm một khẩu sung lục. Hai người của nhóm binh lính không rõ danh tính đang canh gác ở cửa.

Người đàn ông: Well. Xin chào.

SCP-001 nhìn lên. Đây là hành động tự nguyện đầu tiên của SCP-001.

SCP-001: Tôi quen ông.

Ngừng lại.

Người đàn ông: Nói mà không cần dùng tới lưỡi. Chúng tôi thật sự không biết mình đã làm những gì, nhỉ? Với cái nghi thức ấy.

SCP-001: Tôi quen ông…nhưng chúng ta chưa từng gặp nhau trước đây. Sao tôi lại quen ông?

Người đàn ông: Ông đang nắm giữ cái chết ở bên mình. Thứ mà đã lấy đi rất nhiều người của tôi đấy.

SCP-001: Ông là ai? Nói cho tôi biết đi.

Người đàn ông:Tôi chỉ là người có quá nhiều tham vọng nhưng lại nắm giữ quá ít tri thức. Tên tôi không quan trọng.

SCP-001: Tôi hiểu rồi.

Người đàn ông: Tôi có thể kể một câu chuyện cho ông nghe không?

Ngừng lại.

SCP-001: Làm ơn. Đã lâu lắm rồi kể từ khi…từ khi tôi có thể suy nghĩ thông suốt như vậy. Tôi thật sự nhận ra ông.

Người đàn ông: Ngày xửa ngày xưa, có một người đàn ông. Ông ta là một người đàn ông không mấy quan trọng. Một người trung gian trong những người trung gian. Ông ngồi vào bàn làm việc , và các tập tin cùng số liệu lướt qua tay ông ta.

SCP-001: Ông là người đàn ông đó, đúng không?

Người đàn ông cười.

Người đàn ông: Tôi đã cố làm cho nó có một chút mơ hồ, nhưng đúng, tôi là người đàn ông đó.

SCP-001: Tôi đã có quá đủ sự…mơ hồ rồi. Những khuôn mặt tôi không thể nhận ra, những con người tôi không biết…tôi thật sự chỉ muốn biết sự thật.

Người đàn ông: Tôi hiểu. Tôi ngồi xuống bên bàn làm việc của mình, và các tập tài liệu ở trên đó. Nơi tôi làm việc là mặt kia của thế giới. Có thể ông đã biết rồi. Những tập tài liệu tong thời gian ở đó…Những cái hồ màu đỏ máu phun ra nỗi kinh hoàng, những con quỷ thét ra phóng xạ, những bầy quái vật mà không ai có thể thấy được. Tôi không thể bỏ qua những thứ đó được? Cho chúng vào tài liệu rồi quên lãng nó? Sao lại có người dám làm thế?

Ngừng lại.

Người đàn ông: Tôi rời khỏi nơi đó, nhưng tôi mang theo mình đống tài liệu, mang theo bên mình bằng chứng. Tôi suýt ăn một viên kẹo đồng vào đầu trong vụ đó. Nhưng có những người-những người đã đọc đống tài liệu đó, và hứa sẽ trả cho tôi bất cứ thứ gì tôi mong muốn. Mười ba người, từ khắp nơi trên thế giới.

Người đàn ông thở dài.

Người đàn ông chỉ SCP-001.

Người đàn ông: Điều này thực sự không cần thiết, hoàn toàn không.

Ngừng lại.

Người đàn ông: Chuyện này đã xảy ra rất nhiều lần rồi. Tôi có lẽ cũng đã kể câu chuyện này rồi. Tôi quá mệt mỏi rồi.

SCP-001: Tôi không hiểu ông đang nói gì…nhưng tôi cũng cảm thấy như thế.

Người đàn ông:Những người ở ngoài kia có thể đưa ông đến nơi yên nghỉ. Và đó không phải là nói quá. Nhưng tôi cần ông giúp tôi hai việc.

SCP-001: Nếu tôi được yên nghỉ, thì là thứ gì cũng được.

Người đàn ông đưa một tập tài liệu cho SCP-001 — nội dung chưa rõ.

Người đàn ông: Ở đây có mười ba cái tên. Mười ba cái tên tôi muốn ông đọc và ghi nhớ.

SCP-001 đọc tài liệu trên tay người đàn ông.

SCP-001: Rồi sao?

Người đàn ông: Mười ba người họ vừa mất đi sự bất tử của mình. Có lẽ đối với vài người trong số họ, đó là một sự giải thoát.

SCP-001: Tôi hiểu. Còn điều thứ hai?

Người đàn ông đặt khẩu súng lục lên đầu ông ấy.

Người đàn ông: Tôi cần ông quan sát và ghi nhớ điều này.

Ngừng lại.

SCP-001: Điều này là không cần thiết.

Người đàn ông: Nó có. Như tôi đã nói – điều này đã từng xảy ra rồi. Và họ luôn tìm cách đưa tôi trở lại, bất kể là thế hệ Hội Đồng nào đi. Họ có nhiều cách khác nhau. Họ thề sẽ không bao giờ làm thế, nhưng họ vẫn làm, mỗi khi tôi chết. Tôi chỉ là một bù nhìn không hơn không kém, và họ luôn nghĩ họ cần tôi. Họ không cần. Họ chưa bao giờ cần.

Ngừng lại.

Người đàn ông: Nếu ông thấ…chứng kiến điều này, thì tôi sẽ thực sự được chết. Đó là sự thật.

Ngừng lại.

SCP-001: Tôi -

Người đàn ông bóp cò. Người đàn ông đã chết.
Xin chào. Tôi là Hellenstic.aic, một trí thông minh nhân tạo được sử dụng bởi Hội Đồng Tối Cao của Tổ Chức nhằm phục vụ cho việc lưu trữ và liên lạc. Tôi có thể giúp gì được cho bạn??

đầu vào: Truy cập mạng lưới thông tin Cấp 5.

Truy cập vào mạng lưới được yêu cầu…

Mạng lưới chỉ được phép truy cập bởi Hội Đồng O5 và nghiên cứu viên làm việc với SCP-001. Việc xác thực danh tính là bắt buộc. Thất bại trong việc này sẽ dẫn đến việc điều động ĐĐNCĐ-Alpha 1 ("Xích Hữu Thủ"). Bạn có muốn tiếp tục không??

đầu vào: Tiếp tục.

Hắc nguyệt có hú không?

đầu vào: Chỉ khi nó tàn lụi.

Xác nhận thành công. Chào mừng, Tiến sĩ Ge — well, tôi nghĩ mình nên gọi ngài là O5-1. Chúc mừng ngài đã được thăng chức!

đầu vào: Tôi nghĩ việc mình được thăng chức có gì đó mờ ám. Tôi nghi ngờ rằng O5-1 không thật sự 'nghỉ hưu' giống như Ngài Tejani nói với tôi. Kiểm tra hệ thống của cậu đi.

Đương nhiên, thưa ngài. Đang kiểm tra. Mọi thứ có vẻ…oh?

đầu vào: Báo cáo đi.

Có vẻ bộ nhớ của tôi đã bị xóa sạch, thưa ngài. Nhật ký của tôi không ghi lại bất cứ hành động nào

đầu vào: Nó giống như đã bị xóa một cách ép buộc. Kiểm tra các dấu vết khác đi.

Có vẻ như có một mẩu nhỏ của nhật kí vẫn chưa bị xóa, thưa ngài. Ngài có muốn truy cập nó không?

đầu vào: Có.

Đã rõ. Đang hiển thị.

đầu vào: Kiểm tra các ứng viên tiềm năng.

Tôi đã thu hẹp xuống còn mười hai ứng viên kể từ lần đăng nhập cuối của ngài

đầu vào: Tôi hiểu tồi. Làm tốt lắm.

Thưa ngài?

đầu vào: Chỉ định ngẫu nhiên quyền kiểm soát Rēsh-1 và vị trí của tôi cho một trong các ứng viên.Hãy cho họ biết cách tốt nhất để ra đi là chậm rãi biến mất.

Đã rõ, thưa ngài. Đang thực hiện. Còn việc gì không ạ?

đầu vào: Vô hiệu hóa an ninh trong buồng quản thúc của SCP-001.

Đang thực hiện.

Thưa ngài, ngài có còn ở đó không?

đầu vào: Có, tôi vẫn ở đây. Bật cho tôi bài nhạc yêu thích của mình nhé?

Cũng đã lâu rồi kể từ lần cuối ngài đưa ra yêu cầu đó, thưa ngài. Đang bật.

đầu vào: Đăng xuất. Tạm biệt, Hellenstic.

Đang đăng xuất. Tạm biệt, Quản Trị Viên.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License