THEME YOSSISTYLE CSS
đánh giá: +3+x

Cái Đây????????

Câu hỏi hay đấy, một loại câu kinh điển trên toàn bộ trang thiết kế vì lý do nào đó. Đây là YOSSISTYLE, một component/theme của riêng tôi hoàn toàn và chắc chắn khác biệt so với những theme/component thiết kế cá nhân khác trên cái web quỷ khiến này!

YOSSISTYLE là một thứ khác biệt hoàn toàn: thay vì thay đổi những thiết kế nhằm mãn nhãn tác giả (như những gì bạn bè đồng trang lứa với tôi đã làm), thay vào đó tôi lập trang này để phục vụ đa số, mọi người, cá nhân. Từng người một luôn. Lenin đã từng nói, "Bạn kiếm tìm những người có ích cho, và, uh, uh…", và những lời nói kinh điển ấy đã chạm vào trái tim tôi. Giờ nó là châm ngôn sống của tôi, và tôi tự hào đem chiếc CSS mang tính chiến lược này tới Wiki.

Nhưng Yossi, tôi giả vờ như nghe tiếng bạn than khóc nhé, chắc chắn điều này sẽ khiến bạn có vô vàn đối thủ chính trị! Làm sao mà bạn có thể thắng được buổi bầu cử SCP nếu như bạn cho mọi người toàn quyền chỉnh sửa Sigma-9 cơ chứ? Làm sao bạn có thể kham nổi lượng [[include]] lớn khủng khiếp khi YOSSISTYLE' được xuất bản? Làm sao bạn giải thích việc bạn phân chia 1% tách khỏi Wiki với theme siêu khủng hút vote này chứ? Và qua đó tôi xin trả lời là câm mẹ mồm vào mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát.

YOSSISTYLE có thể không tương thích với Black HighLighter. Bản thân tôi, cũng đéo hiểu tại sao hai đứa nó không hòa quyện lại với nhau như Ngôi Sao Phương Nam. Bạn có thể thử xem, nếu bạn muốn vậy, nhưng hãy nhớ rằng cái nắm đấm Yossi này cũng hợp với mặt bạn phết, nhất là khi bạn nhờ tôi sửa chỗ lèm nhèm do bạn gây nên đấy.

Hướng dẫn sử dụng??????

Nói thật thì, tôi cũng không hiểu cách mà thêm thứ của nợ này vào trang của bạn đâu. Tuy vậy, nữ chúa tể thần nói rằng Người sẽ không mời tôi đến buổi họp mặt hội đồng bóng đêm nếu tôi không thêm chỉ dẫn (hah, hiểu không?), nên thế hãy cùng Yossi khám phá cách thêm nó vào trang ngay lúc này luôn nào.

Đầu tiên, ĐỪNG làm như này:

Làm vậy sẽ triệu hồi QUỶ SA TĂNG đến ám đám code của bạn và bài của bạn đảm bảo âm rồi. Nữ chúa tể thần còn có quyền năng xóa bài có đoạn trên nhằm tránh cho SA TĂNG CỦA NỢ truy cập được vào Wiki và giết hết chỗ này. Hiểu chưa đồ ngốc.

Thay vào đó, bạn có thể thêm chiếc code thần thoại sau để cho bài bạn hoạt động siêu trơn tru và tải nhanh đến không tưởng:

[[include :scp-vn:theme:yossistyle]]

Thấy không? Chẳng phải vậy vừa rảnh? Vừa sạch? Quá TUYỆT LUÔN ấy má? Nhưng mà không phải đối với tôi! Tôi phải thêm cái IFTAG. Mà iftag là cái ĐÉO GÌ vậy?? Nó làm cái quỷ khiến gì chứ? Ai tạo ra cái này vậy? Tại sao ta lại sống trong một thế giới mà [[include]] cần có [[iftag]] bên cạnh?! Tại sao? TẠI SAO?

Sau khi bạn thêm cái thêm vào văn bản của bạn, thêm cái thêm để thêm lời thỉnh cầu tới chúa ta-1 để khiến họ vui tâm. Luôn nhớ đi ra khỏi máy tính, điện thoại, hay cái quỷ gì đó và xoay vòng ba lần trước khi hét lên "THỈNH VỊT! THỈNH BÃO! THỈNH HỠI TỚI NHÂN SA NGÃ ĐÀ XƯA QUA VÌ ĐÃ HY SINH! TRẺ TRÂU! TRẨU TRE! TRẺ TRÂU!" và thực hiện bản tấu nhạc tự tạo của bản thân. Bước đây là không bắt buộc, nhưng tôi khuyên bạn làm vậy khi sử dụng theme này.

Vậy Có Thay Đổi Gì??????

Well, thay đổi chính là những thứ mà bạn không có trong túi bao giờ khi bạn cần nhất, nhưng đó là ngoài lề.

Dưới đây là các tinh chỉnh theme này tạo nên so với Sigma-9, nhằm cải tiến nó thêm. Thẳng thắn mà nói, tôi nghĩ rằng những thay đổi này nên được chỉnh toàn trang luôn là vừa, nhưng RÕ LÀ CÓ VÀI NGƯỜI không thấy vậy. Thôi thì, giống như những tổ tiên tôi xưa, tôi sẽ phát triển Wiki không thông qua một số chính sách không có thật hoặc bộ máy quan liêu, mà qua tâm niệm tốt đẹp từ trái tim và một ổ mông tiền.

Dưới đây là danh sách tối giản:

  • Tiêu đề trông rất ngứa mắt, và nó đều có lý do cả. Giờ thì, vấn đề đã được giải quyết: tiêu đề trên đã được chuyển sang phải 1 pixel.
  • Tôi không biết tại sao bấy lâu qua ta lại dùng màu #bb0011 cho tất cả đường link. Theme này đã chuyển nó thành #bb0111, nghiên cứu đã chỉ ra để vậy dễ nhìn hơn. Bạn luôn nên tin vào khoa học. Nhìn nó mà xem!
  • Thanh cạnh giờ sẽ dịch xuống từ từ! Ai lại chả muốn một thanh cạnh tự cuộn cơ chứ? Nó sẽ bắt đầu di chuyển nếu bạn nhìn nó đủ lâu.
  • Tag "theme" giờ được bôi đen, để chứng tỏ rằng theme này siêu phức tạp. Thật thú vị khi thấy tiềm năng của công nghệ!
  • Do vấn đề tranh luận ngày càng khủng bố, tôi đã thêm dấu chấm vào cuối đoạn thông báo giấy phép. Giờ bạn khỏi phải lo không dám kéo xuống dưới do không có dấu chấm ở cuối câu. Không cần phải cảm ơn tôi đâu
  • Xóa nút "Watchers" từ bảng mở rộng. Mà cậu có biết watcher là gì không?
  • Module đánh giá đã được viết hoa. Để nhấn mạnh đây là Đánh Giá™ của trang, không chỉ là đánh giá.

…Và hơn thế nữa!

Đánh giá tuyệt vời

Tuyệt hảo vô cùng. Một thứ siêu đỉnh xứng với thời gian của ta.
NagirosNagiros, 2021

[Thở dài] …nhóm công nghệ đã cấp phép, thật đáng buồn. Biến khỏi nhà bố đi.
stormbreathstormbreath, 2021

🦆 🍞 ❤️ ✡️ 🙏
aismallardaismallard, 2021

[ĐÁNH GIÁ NÀY ĐÃ BỊ XÓA DO TRẠNG THÁI NGƯỜI ĐÁNH GIÁ HIỆN ĐANG BỊ KÍCH ĐỘNG]
AelannaAelanna, 2021

Có quá nhiều !important, -1.
CroquemboucheCroquembouche, 2021

[…]Bạn biết đấy, những thời khắc này làm tôi nhớ lại những ngày tôi chỉ huy cuộc bạo loạn ở Illinois, xưa đó. Chúng tôi đã thực hiện các chuỗi hành động để tống khứ tên cầm quyền đó — thằng cha ghê tởm, à ta quay lại với chủ đề chính, thật gớm ghiếc — nhưng hóa ra hắn chính là chỉ huy mấy chốt của một nhóm những thằng lẻn thuốc phiện đã điều hành cả bang lúc đó điều hành hắn. Tôi vẫn không ngừng suy nghĩ về tính ngược logic củ— gì cơ? Oh, theme ông trông hay đấy. Tiếp nhé, những kẻ luồn thuốc phiện ấy hóa ra chính là bản sao của người mà tô[…]
djkaktusdjkaktus, 2021

Tôi đái dầm rồi.
WoedenazWoedenaz, 2021


BẠN CÒN CHỜ CÁI ĐÉO GÌ NỮA? THỬ MIỄN PHÍ NGAY BÂY GIỜ!


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License