TL:


đánh giá: +4+x

—ck từ giờ nghỉ để nghe nhạc, chúng tôi bắt đầu chương trình hàng tuần "Tin mới Thứ ba với Nghiên cứu viên James", nơi mà chúng tôi sẽ đem các nhà nghiên cứu yêu thích của mọi người và phát sóng trực tiếp lên mạng để thảo luận về các sự kiện xung quanh Tổ Chức. Chúng tôi sẽ trở lại với Toone và Ames vào buổi tối sau yêu cầu đặc biệt này, từ … để xem nào … nhân viên dọn vệ sinh tại Điểm 382! Đại diện cho vùng ngoại ô của Seoul, chúng tôi sẽ trở lại sau bài hát này, tần số 98.3, đài WSCP.

Isun ganeul neukkyeobwa highlight, hi-hi-highlight, jigeum buteo michyeo bwa highlight, hi-hi-highlight
Gati gati ttwiyeo bwa ma eum daero jeulgyeo bwa, take it all, take it all, hi-highlight

Magazine tabil myeoneul jang shikhal spotlight, geu torok cham barae wateon 4minute time
On mome jeonyuri jjaritae teon feeling, imi naneun algo iji the fantasy

Naega naega naega naega queen of fashion, naega naega naega naega queen of motion
Ije buteo nareulbwa naege nuneul ttejima, coming, coming, coming geudaero

Isun ganeul neukkyeobwa highlight, hi-hi-highlight, jigeum buteo michyeo bwa highlight, hi-hi-highlight
Gati gati ttwiyeo bwa ma eum daero jeulgyeo bwa, take it all, take it all, hi-highlight

Neol saro jabeul holic, holic, holic, neol yuhokha neun holic, holic, holic
I make you crazy now ( deo nopi ollaga) you make me crazy now, just want it up, up, up, up now

Drawing, drawing sang sang motal neol hyanghan strike, ije buteo shijagiya 4minute time
Tteugeo un nae show time, bultaneun nae soul live, ije modu heundeureo bwa hit to the beat

Naega naega naega naega queen of fashion, naega naega naega naega queen of motion
Ije buteo nareulbwa naege nuneul ttejima, coming, coming, coming geudaero
Isun ganeul neukkyeobwa highlight, hi-hi-highlight, jigeum buteo michyeo bwa highlight, hi-hi-highlight
Gati gati ttwiyeo bwa ma eum daero jeulgyeo bwa, take it all, take it all, hi-highlight

Jigeum buteo naye highlight, dubeon dashi eopneun soul fight
Nae mom jiseun slow, slow nae shim jangeun stop, stop
Pyeong sowa neun dalla now, isun gan keep it right
Cheo eum buteo kkeu kkajida nun ttejima keep your eyes

4, 3, 2, 1, action

Isun ganeul neukkyeobwa highlight, hi-hi-highlight, jigeum buteo michyeo bwa highlight, hi-hi-highlight
Gati gati ttwiyeo bwa ma eum daero jeulgyeo bwa, take it all, take it all, hi-highlight

Neol saro jabeul holic, holic, holic, neol yuhokha neun holic, holic, holic
I make you crazy now (deo nopi ollaga) you make me crazy now, just want it up, up, up, up now

(bài hát dần kết thúc)

Okay okay okay, chúng tôi trở lại. Sau sự kết thúc của bản hit "Highlight", bởi ban nhạc pop Hàn Quốc 4Minute, tiếp đến chúng ta sẽ có buổi trò chuyện hàng tuần với nhà nghiên cứu James. Toone, chúng ta đã gọi được cho James chưa? Chưa à? Được rồi, tôi khá chắc chắn là cậu trai đang gặp rắc rối với mớ bài tập toán lớp năm của cậu ta. Heh, heh. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi có tin mới nhất mà O5 đồng ý để chúng tôi cho các bạn biết, vào vài giờ trước khi nó được đăng lên mạng thông tin nội bộ: đây là Báo Cáo Tin Tức Về Tổ Chức!

Nhạc nền: âm thanh của máy điện báo

Được rồi, trước hết là từ Điểm 55, chúng ta có câu chuyện thú vị về nhà nghiên cứu Torres, người mà bị giáng xuống Cấp 1 gần đây vì một vài việc làm gây shock của cô ấy. Có vẻ như Torres là một người khá thích đùa giỡn và quyết định rằng cô sẽ vui vẻ một chút bằng vài nhân viên khác của Tổ Chức với vật thể SCP-531. Torres đặt hai bức tượng mèo trên các sàn quay có thể điều khiển từ xa bên ngoài phòng nghỉ của Điểm và cầm lấy chiếc điều khiển. Cảnh quay an ninh (khá vui nhộn, thành thật mà nói) cho thấy bốn giờ đồng hồ ghi lại cảnh những người nhân viên đi bộ lên phòng nghỉ để lấy cà phê, dừng lại ở lối ra và quay ngược lại. Hiệu ứng làm mất tập trung từ SCP-531 có một số tác dụng phụ thú vị; nhân viên viên quay ngược lại, đi vào lần nữa, quay ngược lại, thử lại, quay lại, lặp lại vô tận. Sau đó, khi Điểm 55 có một vụ vi phạm quản thúc tại phân khu Euclid… và cách duy nhất để đến đó là qua phòng nghỉ… Chả cần phải nói, hai Đội đặc Nhiệm lưu động đã giật nảy mình khi vừa mới đang ăn trưa và tôi mong rằng nhà nghiên cứu Torres sẽ có trải nghiệm tốt với cái cây lau nhà.

(tiếng trống)

Được rồi, ổn định nào, ổn định nào. Một vài báo cáo nhanh khác. Các bản đồ địa chấn đã báo cáo một số trận động đất ở Arizona, bên ngoài khu vực địa chấn dự đoán được. Giao thông hỗn loạn đã cản trở việc di chuyển các nhân viên chuyển đến Điểm 40 ở Pennsylvania, do đó, nếu các bạn đang làm ca ba và chờ đợi cứu trợ từ quận Lancaster, các bạn nên đặt thêm một nồi cà phê đi. Các kỵ binh Mennonite sẽ không đến để giải cứu các bạn được đâu, tôi e là thế.

(đoạn mở đầu của "Amish Paradise" được phát)

Thêm một vài tin nữa, thực phẩm được cung cấp cho Điểm 17 đã bị hoãn lại bởi – Ái chà, nhận được vài tin xấu đây. Lôi đống lương thực dự trữ ra và chắp tay vào khấn lên Thánh Lược Bỏ của Giáo phẩm Xoá Sổ đạo Tẩy Trắng đi. Một trận lụt ở New Mexico đã khiến liên lạc với Điểm Nghiên cứu Beta-23 bị mất; Đức Mẹ của Sự Quan Sát cho biết các tháp di động đã bị hạ xuống, những nhân viên cấp cao có thể truy cập vào các kênh giao tiếp riêng nhưng các phương tiện liên lạc khác sẽ phải mất một lúc. Để vinh danh tất cả các tín đồ Trùng Tẩy xinh đẹp đang bị mắc kẹt trong giao thông tại Điểm 40, đây là bài hát Weird Al.

GIAO THỨC MÃ HÓA "WSCP GK-33" ĐANG HOẠT ĐỘNG
CƯỜNG ĐỘ TÍN HIỆU 97%
BẮT ĐẦU TRUYỀN TẢI…

TÀI LIỆU SAU ĐÂY ĐƯỢC PHÂN LOẠI CẤP ĐỘ GK-09-BLACK:
HẠN CHẾ QUYỀN TRUY CẬP ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN CÓ GIẤY PHÉP CẤP 5, O5-X HOẶC GK-X

TỚI: NHÂN SỰ ĐƯỢC CHỌN
TỪ: CHỈ HUY DỰ ÁN LỤC VƯƠNG
CHỦ ĐỀ: THÔNG TIN NỀN VỀ MẬT DANH "LỤC VƯƠNG"

TS. JONES

CÁC ĐOẠN TRÍCH THÍCH HỢP CỦA TIỂU SỬ VỀ LỤC VƯƠNG Ở PHẦN SAU.

MAGNUS

Tiền thân sớm nhất của dự án này bắt đầu vào năm 1894 với cái chết của một người đàn ông tên là Samuel Enfield. Enfield là một đặc vụ thực địa làm việc cho Cục An Ninh Quản Thúc Hoa Kỳ (ACSI), một tổ chức tiền thân của Tổ chức. Enfield được tìm thấy đã chết khi được giao nhiệm vụ ở Boise, Idaho và đặt cạnh một người đàn ông khác, hai thi thể của họ được đặt theo cách cho thấy cả hai đã quan hệ với nhau trước khi chết. Cái chết của họ được nhân viên điều tra địa phương xác định là do đạn bắn từ hai khẩu súng lục ổ quay Smith & Wesson Mẫu 3 của Đặc vụ Enfield. Vợ của Enfield, Agnes, bị bắt cách thị trấn hai dặm và bị xét xử vì tội giết người kép; Cô được tìm thấy đã chết trong phòng giam của mình ba ngày sau đó vì nguyên nhân tự sát.

Các nhà nghiên cứu của ACSI đã phát hiện ra một số điểm bất thường với cái chết của Enfield. Đầu tiên, lời khai của hai nhân viên cùng trong nhiệm vụ với Enfield cho thấy rằng anh ta đã sử dụng hết đạn cho khẩu súng lục ổ quay của mình trước đó và đã được thông báo rằng anh ta sẽ không thể nhận thêm đạn cho đến khi một toa xe tiếp tế đến vào ba ngày sau. Thứ hai, ngay cả bởi làn sóng đối với đồng tính luyến ái xuất hiện vào cuối những năm 1890, không có bất kỳ dấu hiệu nào trước đó cho thấy Enfield có mối quan hệ thân mật với đàn ông được cộng sự của Enfield ghi nhận. Thứ ba, khi hồ sơ vụ việc được chuyển về trụ sở, một số chỉ huy của ACSI biểu hiện sự bối rối trước danh tính của người được cho là cộng sự trước đó của Enfield, khẳng định rằng họ chưa bao giờ nghe nói về một đặc vụ thực địa nào mang tên anh ta và chắc chắn rằng đã xảy ra lỗi. Thứ tư, trong khi hồ sơ vụ việc ghi lại những điều xảy ra sau sự kiện lần nữa ủng hộ giả thuyết chính, một số báo cáo được chứng thực cho biết rằng một người phụ nữ gần giống vợ của Enfield được tìm thấy đã chết trong nhà của họ vài giờ trước cái chết của Enfield. Thi thể sau đó bị mất tích tại một thời điểm không xác định sau cái chết của Enfield, và nhiều nhân chứng (không phải tất cả) đã thay đổi lời khai của họ sau đó, khẳng định không nhớ khoảng thời gian xảy ra từ lúc thi thể được phát hiện cho đến cái chết Enfield. Mặc dù thuốc lú phù hợp vẫn chưa được phát triển, bảng so sánh lời khai khi phỏng vấn trước và sau khi phát hiện thi thể mất tích gần giống với các báo cáo trước và sau khi sử dụng thuốc lú.

Đặc vụ Enfield đã bị sát hại trong khi điều tra về một sinh vật mà bây giờ sẽ được phân loại là "kẻ bẻ cong thực tại", mặc dù thuật ngữ ấy không tồn tại trước đó. Kẻ bẻ cong thực tại là một hình tượng tôn giáo người Mỹ da đỏ được gọi là Wovoka, một thực thể đã cố gắng bắt đầu một cuộc tổng nổi dậy chống lại chính phủ Mỹ. Trong thất bại khi tiến hành một cuộc nổi dậy như vậy, ông ta đã bị truy bắt bởi các đặc vụ của ACSI. Enfield sau đó đã giam giữ Wovoka, phỏng vấn ông ta một lúc và dự kiến sẽ tiếp tục phỏng vấn vào buổi sáng. Anh ta được tìm thấy đã chết vào đêm hôm đó. Wovoka đã trốn thoát và sau đó vẫn chưa được tìm thấy.

Mặc dù hầu hết ACSI tin rằng Wovoka phải chịu trách nhiệm về bất kỳ những sự bất thườ
— TRÌNH TỰ MÃ HÓA TẠM DỪNG
XÁO TRỘN TRUYỀN TẢI
TRÌNH TỰ MÃ HÓA KHÔNG THÀNH CÔNG
HIỆU CHỈNH LẠI CHUỖI MÃ HÓA… VUI LÒNG ĐỢI…

MÃ HÓA ĐƯỢC THIẾT LẬP LẠI
TIẾP TỤC TRÌNH TỰ GIẢI MÃ
TIẾP TỤC TRUYỀN TẢI
-ỏng vấn cho rằng Wovoka không hoàng toàn là một kẻ bẻ cong thực tại; đúng hơn, ông ta được dựng lên như một kẻ bẻ cong thực tại bởi một thực thể không xác định. Wovoka mô tả rằng một thực thể giống như thần thánh tìm đến ông ta vào một ngày nọ và ban cho ông ta sức mạnh để chiếm lại vùng đất bộ lạc của mình từ tay người Mỹ. Wovoka, một cách tự nhiên, chấp nhận lời đề nghị này. Sau đó, Wovoka nhận ra rằng ông ta không thể kiểm soát được sức mạnh của mình khi nỗ lực bắt đầu một cuộc nổi dậy đã thất bại, sức mạnh của ông ta đã biến mất ngay vào thời điểm quan trọng nhất. Ngay sau đó, theo Wovoka, ông ta "cảm thấy thần linh rời bỏ mình"; ông ta mô tả bản thân có mối liên kết với thực thể không xác định này, cảm nhận được cảm xúc cực kỳ rắc rối của thực thể, và sau đó cảm thấy "tự do"; ông ta sau đó đã trốn khỏi sự để ý của thực thể này và đầu hàng trước sự giám sát của Đặc vụ Enfield. Tất nhiên, lời khai của ông ta chưa được xác nhận hoặc có bác bỏ cụ thể.

Đây là bằng chứng đầu tiên và duy nhất trong nhiều thập kỷ về thực thể HL-49. Ngay cả bằng chứng này cũng không chắc chắn; tất cả những gì thực sự được ghi lại là hai trang ghi chép cuộc phỏng vấn từ đặc vụ Enfield và một số ít nhân chứng với các lời khai y hệt nhau nhưng lại mâu thuẫn với hồ sơ chính thức, một hồ sơ rõ ràng là đã bị làm giả hoặc thay thế. Có chín hồ sơ trong số đó, và chúng tạo nên cốt lõi của dự án Lục Vương.

GOC phân loại các kẻ bẻ cong thực tại là các thực thể "Loại Green". Ba trong số chín thành viên ban đầu của ACSI đã trở thành thành viên của các tổ chức sau này hình thành nên cốt lõi của GOC; thông qua việc tuyển dụng cẩn thận, dự án điều tra thực thể được phát hiện ở Boise được tiếp tục thông qua cả GOC và Tổ Chức. Thực thể được cho là một kẻ bẻ cong thực tại giới tính nam và có thể là kẻ bẻ cong thực tại mạnh nhất từng tồn tại. Ngoài ra, do thực thể có xu hướng ngụy trang hành vi của mình thông qua những người khác, những cá nhân được coi là chủ thể, thực thể được đặt mật danh là "Lục Vương".

Cậu giờ đây là một phần của chiến dịch nhằm xác định vị trí, quản thúc và giam giữ thực thể này. Lần phát kế tiếp của đài WSCP sẽ có thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm của cuộc họp định hướng; còn bây giờ, cậu nên mua vé đến Ý và chờ hướng dẫn thêm.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License