Tim Wilson ĐI TÀN SÁT CẢ VŨ TRỤ MARVEL!!!

đánh giá: +13+x

Chaz Ambrose tức tốc chạy vào trong nhà bếp. Ông ta nhanh nhanh chóng chộp lấy càng nhiều vũ khí tiềm năng càng tốt rồi chui xuống gầm bàn. Trong khi chờ đợi, ông ta nhìn lại một lần cuối vào cái khung cảnh đang diễn ra trong nhà hàng của mình — những nhân viên phục vụ đang cố gắng ngăn cản một người đàn ông bí ẩn, người đã bước vào trong nhà hàng từ lúc nãy và bắt đầu giết tất cả mọi người trong nhà hàng bằng cái cưa máy của anh ta.

Ông ta co người lại, cố gắng không tạo ra bất kỳ tiếng động nào. Ông ấy nghe thấy tiếng bước chân— tên giết người đã bước vào trong nhà bếp. Ông ta nghe thấy tiếng súng, dường như một trong những bảo vệ còn sót lại cố gắng bắn kẻ xâm nhập từ phía sau, nhưng dựa vào tiếng hét một lúc sau đó, thì anh ta đã thất bại.

Tiếng bước chân trở lên to hơn. Chaz biết rằng người bí ẩn đó đang ở ngay gần chỗ mình. Nếu ông ta định tấn công hắn, thì ông nên làm ngay bây giờ. Ông ta nhảy ra khỏi gầm bàn.

"Ăn cái này đi!"Chaz nói, rồi ném cả bộ dao telekill về phía hắn ta. Kẻ thù giật mình trong khi những con dao bay về phía hắn…

Bỗng dưng, Ambrose thấy mình đang nằm trên sàn dựa vào tường và bị chấn thương nặng. Ông ta nhìn thấy những con dao của mình đang cắm vào ngực và chân của mình. Ông ấy bắt đầu chảy rất nhiều máu.

"Sao có thể…?"
"Đây là 「KING CRIMSON」!" Kẻ tấn công nói. Chaz thấy thoáng qua một thực thể dạng người màu đỏ bên cạnh anh ta. Người đàn ông đến gần chỗ người đầu bếp bị thương, để cuối cùng ông ta có thể nhìn thấy rõ khuôn mặt của hắn.
"T-Tim ư? N-nhưng tại sao?"
"Tôi quyết định loại bỏ ông đầu tiên, vì những gì ông đã làm với cậu Pearl đáng thương" Tim Wilson nói.
"Đầu tiên?"
"Tất nhiên. Câu chuyện diệt chủng sẽ rất tệ nếu như tôi chỉ giết có mỗi một người. À thì tôi có giết những người trong nhà hàng, nhưng tôi nghĩ rằng họ cũng chẳng quan trọng để tính đâu. Mà dù sao thì đã đến lúc để đưa ông đi bán muối rồi. Tôi xử lý bằng cách nào đây ta… à, tôi biết rồi!: anh ta nói rồi bật lửa cho lò nướng. "Mắt đền mắt, lửa đền lửa."

Chaz Ambrose bắt đầu la hét.


"Đm mày, cái thằng chăm sóc động vật ngu xuẩn" Bumaro nói rồi chém Wilson bằng những cánh tay kiếm của mình, sắc bén đến nỗi nó cắt luôn cả bóng tối. "Ngươi có thể giết những người thờ phụng của ta, nhưng không đời nào ta lại không bắt người trả giá đâu. Đỡ này".

Tim hét lên khi cảm thấy những vết cắt nhẹ trên cánh tay của mình. Anh ta giơ kiếm của mình lên và tấn công Bumaro, nhưng không gây ra bất kỳ sát thương nào, vì ông ta được bảo vệ bằng bộ giáp kim loại không thể bị phá vỡ.

Tim nghe thấy tiếng gầm gừ và vừa đúng lúc để tránh đòn đánh lén của Ion. Đại Pháp Quan người đã biến thành một con quái thú thịt khổng lồ bay qua anh ta và đâm vào tường.

"Không nói dối đâu, mấy anh đã khiến tôi ngạc nhiên với khả năng kết hợp của mình đấy, nhưng không sao. Tôi có hai thanh kiếm — một cho con người và một cho quái vật. Mà để nói thật thì, tôi không chắc liệu Bumaro có phải là con người không, nhưng Ion chắc chắn là quái vật rồi, vậy nên tôi đã quyết định. Hãy để tôi xử Boomero trước đã."

"Ngươi có thể thử," Bumaro nói. Ông ta chạy đến phía của Wilson và bắt đầu tấn công anh ta bằng những lưỡi kiếm của mình. Tim chặn đòn tấn công bằng thanh kiếm của anh ta, rồi anh ta cũng cố gắng xóa thời gian để có lợi cho mình, nhưng tất cả đều vô dụng. Bộ giáp của ông ta dường như thực sự không thể bị phá vỡ và những lưỡi kiếm của ông ta đều ở một đẳng cấp khác. À mà đồng thời thì Ion đang nhảy xung quanh anh ta như một big chungus. Nhưng… Wilson đang mỉm cười.

'Đừng cười nữa, thằng khổ dâm này! Ngươi khiến ta mất kiên nhẫn rồi! Hãy kết thúc chuyện này đi!"

Bumaro chém vào ngực của Wilson và anh ta bắt đầu chảy máu… nhưng đây không phải là máu người.

"Khoan, đó có phải là… máu của thỏ không?"

"Ồ, tôi quên chưa giới thiệu với ông người bạn mà tôi đã trộm được từ một trong những điểm của Tổ Chức trước khi cho nổ nơi đó trong ngày hôm qua à?" anh ta lôi ra một con thỏ từ trong túi áo khoác của mình. "Cậu ta được gọi là Walter, nhưng tôi gọi cậu ta là Pearl II: Omnivourus Boogaloo. À mà cậu ấy cũng rất đói và rất tức giận đó."

"Mày đùa tao chắc…" Bumaro nói rồi con thỏ nhảy lên đầu ông ta và bắt đầu nhai mũ giáp của ông. Sau đó thì ông ta bắt đầu la hét.

"Chúc Walter có một bữa ăn ngon lành. Giờ thì…" anh ta quay đầu lại nhìn về phía Ion. Thực Thể Sarcist Cổ Đại đang đứng trước mặt anh ta, bị biến dạng khủng khiếp và rất đáng sợ. Anh ấy mỉm cười.

"Chết tiệt à, điều này sẽ khó khăn đây. Ion không dễ chơi đâu và tôi thì chưa sẵn sàng cho trận chiến này" Tim suy nghĩ trong khi giơ lên thanh kiếm của mình, chuẩn bị để tấn công. Ion lao tới. Ông ta chạy tới chỗ của người chăm sóc động vật, đang tiến tới gần hơn và gần hơn, trong khi Wilson đang cố gắng để trông thật dũng cảm…

Bỗng dưng, Ion ngã lăn ra sàn. Ông ta ngừng di chuyển. "Cái quái gì vậy?" Wilson cẩn thận tiến lại gần Đại Pháp Quan. Anh ta kiểm tra mạch của ông ta. Tim của Ion đã ngừng đập.

"Có phải… ông ta vừa bị lên cơn đau tim giữa trận chiến không? Lol"

Anh ta đâm một nhát vào tim của tên sarcist, để chắc chắn ông ta sẽ chết thật.

"Cái này… ảo diệu thật."

"CÓ PHẢI AI ĐÓ NÓI ẢO DIỆU KHÔNG?"

Wilson quay đầu lại và nhìn thấy một người đàn ông ở cuối góc trong căn phòng.

"Xin lỗi, thưa ông, nhưng tôi biết ông à?"

"Ngươi chắc chắn biết mà. Tên của ta là Big Cheese Horace và ta ở đây để ngăn chặn trò chơi giết người của ngươi! Giờ chuẩn bị để ăn đòn hủy diệt vũ trụ của ta đi!"

"Cút đi"

Tim ném thanh kiếm của mình và trúng vào tim của người đàn ông. Horace ngã xuống sàn.

"Đi nào, Pearl II: Omnivourus Boogaloo" anh ta nói với con thỏ, nó đã ăn xong Bumaro. "Hãy ra khỏi cái căn nhà dị giáo này thôi"


Aaron đang chờ đợi Tim trong căn tin. Ông ta vẫy tay về phía anh ta trong khi anh vừa bước vào trong phòng.

"Wilson! Ở đây này, lại đây ngồi đi!" Ông ta nói . Người đàn ông chấp nhận lời mời của ông ta.

"Xin chào, Ngài Siegiel."

"Vậy là anh tới đây để giết tôi, như những người khác chứ gì?"

"Đúng vậy"

"Tôi đã quan sát trò chơi giết người của anh và tôi phải thừa nhận rằng, anh đã làm một số chuyện khá thú vị đấy. Tôi không thể tưởng tượng được rằng anh lại có thể giết Bright bằng cách tạo một nghịch lý thời gian lúc anh ta tự sát để đặt anh ấy vào vòng lặp thời gian vô tận."

"Ừ, tôi đã làm chuyện đó"

"Dù sao thì, tôi đoán Hội Đồng là mục tiêu tiếp theo trong danh sách giết người của anh đúng không hả? Và để tôi đoán, anh đã hối lộ người phục vụ để đầu độc cốc cà phê của tôi đúng không?" Ông ta nói rồi đổ hết cà phê xuống sàn.

"Không, như thế sẽ đơn giản quá. Tôi hối lộ người đàn ông trong cửa hàng quần áo."

Aaron ngay lập tức nhận ra và tháo chiếc cà vạt của mình.

"Quá muộn rồi, chất độc đã đi vào trong cơ thể của ông rồi."

"Đậu xanh rau má nó. Ngươi giết được ta, nhưng ngươi vẫn chưa đánh bại được ta đâu. Còn lại 12 O5 nữa và ngươi sẽ không bao giờ giết hết được tất cả."

"Ồ, tôi đã cho tất cả bọn họ thăng thiên rồi. Tôi e rằng ông là người cuối cùng còn sót lại đấy."

"Cái gì?!!! Không thể nào! Không ai có thể giết được cả hội đồng!"

"Không ai… ngoại trừ một người. Và vài ngày trước tôi đã hợp pháp đổi tên của mình."

"Không thể nào, ngươi là—"

"Bây giờ ông có thể gọi tôi là Calvin Lucien"

"Ôi, đm mày!" Aaron nói trước khi chết.


"Dừng chân! Ai dám bước vào Vương Điện Tối Cao của Scarlet King, Kẻ Hủy Diệt Vô Số Chiều Không Gian, Quái Thú Được Sinh Ra Từ Hỗn Loạn, Hoàng Đế Của Muôn Vật, Kẻ Mà Lý Do Chúng Ta Sợ Bóng Tối?" sinh vật khổng lồ đáng sợ nói, đang đứng bên cạnh cánh cổng hồng ngọc khổng lồ được bao phủ với những chiếc đầu lâu của con mồi của chủ nhân hắn.

"Tim Wilson. Tôi là người chăm sóc động vật." tên con người yếu đuối nói, đứng gần ngón chân bé nhất của sinh vật khổng lồ. "Tôi đến đây để giết chủ nhân của ngươi."

Guardian cười. "Ngươi… sẽ giết chủ nhân của ta? Vậy ngươi có vũ khí gì mà ta có thể cho người vào để gặp ông ấy hả? XDDDDD"

"Ummm… tôi có 「KING CRIMSON」?" Tim trả lời.

"Cái gì? 「KING CRIMSON」? Vậy thì đương nhiên rồi, ta sẽ để ngươi vào. Crimson King đấu với Scarlet King! Mọi người trong cộng đồng JJBA rất muốn trận đấu này đấy!"

Guardian mở cổng cho Tim Wilson. Cánh cổng được mở tiếp cánh cổng được mở khác.

"Đây là lý do mà trận đấu này sẽ bị cắt lol," tên con người nói và bước vào trong phòng.

Sau một lúc, một giọng nói kinh hoàng được cất lên: "Ai dám bước vào Vương Điên Tối Cao của Scarlet King, Kẻ Hủy Diệt Vô Số Chiều Không Gian, Quái Thú Được Sinh Ra Từ Hỗn Loạn, Hoàng Đế Của Muôn Vật, Kẻ Mà Lý Do Chúng Ta Sợ Bóng Tối?!"

"Tim Wilson. Tôi là người chăm sóc động vật."

Tiếng của một trận chiến hoành tráng vang lên và kéo dài tầm một tiếng. Guardian đặt một trong nhiều cái tai của hắn lên cánh cổng và lắng nghe tiếng gầm, tiếng đánh đấm, tiếng đập ghế, tiếng meo của những con mèo. Sau khi mọi thứ im lặng, Tim nói từ phía sau cánh cổng. "Okay, giờ cho tôi ra đi"

Guardian mở cánh cổng và Wilson bước ra ngoài, hắn ta thấy chủ nhân của mình, nằm trên ngai vàng, bị đấm thủng ngực, với một chiếc tủ lạnh chứa đầy bánh kẹp rau củ đang cắm trên đầu.

"S-sao có thể?! Sao ngươi có thể giết được ông ta?" sinh vật hỏi Tim.

"Sức mạnh của nhân vật chính đó em," anh ta nói rồi bắn tên khổng lồ bằng khẩu súng của mình.


Wondertaiment. Fuller. Gears, Clef, và tất cả những cái tên tự chế vớ vẩn đó. dado. Marshall. Carter. Dark. Anderson. Lại là một tên Anderson khác. L.S. D.C All Fine. mẹ của bạn. Faeowynn Wilson.

Mất một số thời gian, nhưng Wilson vẫn giết được tất cả bọn họ.

Một số thì cố gắng trốn, một số thì cố gắng đấu lại, nhưng nó chẳng mang lại cho họ bất cứ cái gì. Với sức mạnh của anime bên cạnh anh ta, Tim chỉ cần giết bọn họ, bằng cách này hay cách khác. Đáng buồn là Pearl II: Omnivourus Boogaloo bị bội thực sau khi ăn cả Mekhane và chết, nên Wilson chỉ còn lại có một mình.

Chỉ còn một cái tên trong Danh Sách Giết Vũ Trụ của mình.

À, tên của danh sách không phải là mục tiêu.


"Vậy," Tim nói với Nobody. "Ông có gì để ngăn được tôi?"

"Umm… để mà nói thật thì anh khiến tôi bất ngờ đó"

"Cái gì? Tôi đang thực hiện một loạt các vụ giết người trong vài tháng nay rồi. Vậy mà LÀM THẾ QUÁI nào mà ông lại không biết rằng tôi sẽ đến tìm ông?"

"Tôi không giỏi tính toán, tôi cứ tưởng sẽ còn vài người nữa cơ."

"Đậu xanh, ông đáng lẽ phải là trùm cuối trong câu chuyện này. Vậy mà ông vẫn chưa chuẩn bị ư?"

"Tôi chưa chuẩn bị thật. Nếu đã vậy thì… mấy thứ ngẫu nhiên, lên!" Nobody nói rồi ném một số công cụ mà ông ta có trong căn cứ bí mật của mình, chẳng hạn như Stick of The Atheis về phía Tim. Anh ta xóa thời gian để né tất cả và bắt đầu chạy đến chỗ của Nobody. Nhưng Nobody sử dụng con bài cuối cùng của mình. Ông ta ôm Tim.

"Cái gì vậy?"

"Tôi chỉ cần một cái ôm thôi anh bạn."

"Ông thực sự nghĩ rằng ông có thể đánh bại tôi bằng sức mạnh của tình yêu ư?"

"Không, tôi chỉ cần chạm anh để kích hoạt kỹ năng quả bom đầu tiên của 「KILLER QUEEN」 thôi. Tạm biệt nha."

Wilson bị nổ tung.

"Chà, cái này dễ dàng đến bất ngờ đấ—" câu ăn mừng chiến thắng của Nobody bị cắt ngang khi ông ta bị bắn vào lưng. Ông ta ngã xuống sàn và thấy người bắn. Đó tất nhiên là Tim rồi.

"Sao có thể?"

"Sự quyết tâm và sức mạnh của nhân vật chính đó anh bạn của tôi ơi"

"Ngươi đã dùng sức mạnh của nhân vật chính trong phân cảnh trước rồi"

"Vậy thì chỉ có sự quyết tâm thôi. Dù sao thì, đã đến lúc để tôi tung ra đòn nổi tiếng Seven Page Đây-là-chỗ-tiếng-hét-đánh-đấm-của-Stand-King-Crímon-phát-ra-nếu-nó-có-một-cái!'

Anh ta triệu hồi 「KING CRIMSON」 và bắt đầu đấm và đấm và đấm và đấm và đấm và đấm và đấm và đấm và đấm {cho thêm nhiều cái "và đấm" vào đây} và đấm Nobody. Ông ta ngã gục xuống sàn.

"Giờ thì trước khi ông bán muối, tôi cần phải gây sát thương lên ông theo cách kỳ lạ nhất để kiếm thêm điểm hay gì gì đó, như là…" anh ta trói Nobody vào một cái ghế và đặt một chiếc máy tính trước mặt ông ta. "Tôi đã bật những Video về Minecraft Roleplay trên Youtube cho ông xem. Ông sẽ chết vì cringe đó anh bạn à."

"Uh…" Nobody nói rồi ông ta bắt đầu xem.

"Bây giờ, ông là người cuối cùng rồi đó, vậy nên tôi cũng sắp hoàn thành yêu cầu của câu chuyện này rồi. Tôi chỉ cần…" anh ta lấy ra một quả trứng từ túi áo và ăn nó. "tự giết bản thân. Trong vòng một phút nữa, một con rồng sẽ được nở ra từ quả trứng này, và bởi vì nó ảo diệu, nên nó sẽ lớn lên và phá hủy dạ dày của tôi."

"Khoan đã…" Nobody nói, đang chết vì cringe. "Ngươi vẫn chưa xong."

"Tôi vẫn chưa xong là sao? Ông đang nói cái gì vậy? Tôi đã xong rồi còn gì. Tôi hoàn thành yêu cầu của câu chuyện này rồi còn đâu.."

"Ngươi đã xong đâu"

"Nhưng tôi đã giết tất cả bọn họ rồi mà! Như tiêu đề đã nói, "Tim Wilson ĐI TÀN SÁT CẢ VŨ TRỤ SCP!!!"

"Thằng ngu xi, tiêu đề nói là "Tim Wilson ĐI TÀN SÁT CẢ VŨ TRỤ MARVEL!!!" còn ngươi thì chưa giết được một nhân vật marvel nào."

"Ôi đm"

Và cả hai bọn họ đều chết.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License