Tj


đánh giá: +2+x
t

Mikell đưa cậu ấy đi xa, xa. Thế giới đang xoay vòng. TJ đau đớn giống như cậu ấy chưa từng trải qua trước đây. "Chúng ta không thể về nhà được ư? Chúng ta không thể về nhà được ư?" cậu năn nỉ, nhưng Mikell không quay lại, và sau giờ đầu tiên TJ nhận ra rằng đó không phải là bệnh viện nơi mà họ đi đến.

Cậu thiếp đi. Khi cậu tỉnh giấc, họ vẫn đang lái xe. Máu tươi thấm qua áo len của cậu. Làm ơn, chúa ơi, Mikell, quay về nhà, hãy về nhà đi.

Anh trai của cậu không nói chuyện với cậu trong cả chuyến đi. Không phải khi TJ khóc, không phải khi cậu ấy hét lên, không phải khi cậu ấy van xin anh ấy dừng lại. Không phải khi TJ biết rằng ở trong tâm trí cậu điều gì đã xảy ra, không, không phải khi cậu chợt ngộ ra rằng có thể anh trai cậu sẽ không bao giờ bảo vệ cậu theo cách mà cậu ấy nghĩ cậu sẽ làm như vậy và khi TJ ngất đi vì ống tiêm ép vào cánh tay của cậu và sau đó tỉnh giấc, cậu tỉnh giấc ở một nơi với song sắt ở trên cửa sổ, và anh trai cậu đã dời đi.

Nhưng đây, cũng là, một câu truyện không được biết đến bởi Jack. Cho dù TJ có ước rằng nó không phải như vậy.

trở về

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License