Buổi Định Hướng Của UIU


đánh giá: +8+x

Chào mừng đến với đơn vị nổi tiếng thứ hai của FBI; Đơn Vị Điều Tra Sự Cố Bất Thường.
Hầu hết các bạn có thể đều ở đây như một hình phạt, vì ai đó muốn bạn cút ra khỏi tầm mắt họ.
Có ai trong mọi người ở đây vì đã nói với cấp trên của mình sự thật, và họ không tin không?

À, chỉ một cái thôi. Vậy thì, tôi cần phải chứng minh thôi. Bạn thấy đấy; UIU là một trò đùa, nhưng không phải vì những lý do mà các bạn nghĩ. Tôi chắc chắn rằng hầu hết mọi người sẽ nhận ra đây là khẩu Desert Eagle. Loại đạn .50. Mỗi băng có bảy viên.
Đếm nào: một, hai, ba, bốn, năm, sáu, bảy… tám, chín, mười, mười một… Tôi có thể tiếp tục, nhưng phải dỡ băng đạn để cho bạn thấy tôi không dùng bất kỳ thủ thuật nào.

Vì vậy, nếu những gì chúng ta đang điều tra là thật, thì tại sao chúng ta lại là một trò đùa? Bởi vì chúng ta đang vượt ra khỏi chiều sâu của mình
Các bạn không được đào tạo về những thứ mà chúng tôi có ý định điều tra.
Tất nhiên, người thân của bạn sẽ nhận được hưởng một khoản tiền trợ cấp tử tuất xứng đáng.

Câu hỏi nhanh: Có bao nhiêu viên trong băng đạn đó?
Không, anh chàng sở hữu khi tôi tìm thấy nó cũng nghĩ rằng nó có lượng đạn không giới hạn. Nó có một nghìn, hai trăm và chín mươi sáu viên. Anh ta đứng dậy khi bắn vào tôi.

Bây giờ cho thuật ngữ. Chúng tôi xử lý Xe Kéo và Hộp.
Xe Kéo là một tạo vật đã được xác nhận; một vật thể không thuộc về thế giới này.
Hộp là một dị thể được xác nhận; một sự kiện hay khu vực chứa những thứ không khả thi.
Người Hộp là một người dị thường. Những kẻ này có xu hướng đặc biệt nguy hiểm và bạn có thể sẽ thấy vài người khác đang tìm kiếm chúng.

Chúng ta không phải là những người duy nhất xử lý mấy thứ này. Khi bạn đang điều tra, hãy để mắt đến các thế lực khác:
Người Mặc Âu Phục
Những người đàn ông mặc vest, đeo kính râm, mang cặp, chính là điệp viên đã định hình trong tâm trí bạn. Đặc Vụ Áo Đen. Nếu bạn chạm trán, hãy để mắt đến họ. Họ là những kẻ khốn nạn, hoàn toàn không đáng tin cậy, nhưng nếu họ ra lệnh, bạn phải tuân theo lệnh.
Rõ ràng là họ làm việc cho chính phủ. Và họ xếp hạng cao hơn chúng ta.

Pháo Hoa.
Các nhóm dân quân, được đào tạo bài bản, đôi khi được trang bị Xe Kéo. Chúng tôi nghĩ rằng có nhiều hơn một, đã chứng kiến họ chiến đấu với nhau. Họ đến và lấy đi hoặc phá hủy, bất cứ thứ gì họ đang theo đuổi. Sau đó họ rời đi, và chúng ta phải che đậy nó. Đừng thử và can thiệp mà không có hỗ trợ; và lưu ý rằng họ được trang bị tốt hơn chúng ta. Họ nguy hiểm, tàn nhẫn và độc ác. Nhưng ít nhất họ thành thật. Nếu như họ ra lệnh, hãy làm theo.
Nếu không thì vĩnh biệt mạng sống đi.

Người Mua Xe Kéo
Marshall, Carter và Dark; bọn họ là một nhà đấu giá và một câu lạc bộ của quý ông. Khách hàng của họ cực kỳ phong phú và có xu hướng khá khó chịu. Chính sách chính thức là truy quét bất kỳ đại lý nào của Cart, nhưng bạn nên hết sức cẩn thận khi tiếp cận MC và D. Lực lượng an ninh không muốn gây chú ý, vì vậy hãy đợi dự phòng trước khi tiến vào và bạn phải tương đối an toàn. Nếu họ ra lệnh cho bạn… thì, hãy tự mình quyết định; cứ cho là bạn có ý chí tự do vào thời điểm đó.

Kẻ Sưu Tập Hộp.
Họ tự gọi mình là Xà Thủ. Họ thường can thiệp vào hành động của các nhóm khác, nói chung là để giải phóng hoặc bảo vệ Người Hộp. Họ rất vui khi sử dụng các tạo vật, và rất ít quan tâm đến việc giữ bí mật. Họ am hiểu dị thể hơn các nhóm khác bởi vì hầu hết bọn họ là dị thể. Đừng đối đầu với họ ở nơi công cộng, bạn sẽ không thắng và Người Mặc Âu Phục sẽ khó chịu vì phải dọn dẹp mớ đống lộn xộn đấy.

Và cuối cùng, những người mà chúng ta thực sự gặp gỡ: Skipper.
Bạn sẽ biết họ đang ở đó, bạn sẽ thấy thứ gì đó được dán nhãn Sản Phẩm Xà Phòng và Chăm Sóc (Soap and Care Products), Sản Phẩm Tiêu Dùng Cao Cấp (Superior Consumer Produce), Khả Năng Phát Triển Nghề Nghiệp Bất Ngờ (Sudden Career Possibilities), Bảo Mật Cho Doanh Nghiệp Có Lợi Nhuận (Security for Corporate Profiteers). Họ không cố gắng che giấu khỏi chúng ta, công khai với thế giới.
Các skipper được đào tạo bài bản, họ biết mình đang làm gì và rất hữu ích. Mục đích của họ dường như tương tự như mục đích của chúng ta: tìm ra dị thể, một cách lặng lẽ, và kiểm soát chúng và tránh xa tầm mắt của công chúng. Nếu họ ở đó thì vấn đề có thể nằm ngoài khả năng của bạn, nhưng bạn có thể tự giới thiệu nếu muốn. Nếu họ yêu cầu bạn giúp đỡ… thì họ sẽ đảm bảo gia đình bạn được chăm sóc nếu bạn qua đời, ngoài gói tang lễ tiêu chuẩn từ chúng tôi.

Nếu bạn nhận được một cuộc gọi bắt đầu bằng “Này Skipper”, điều đó có nghĩa là họ không thể bận tâm khi giải quyết. Nó gần như chắc chắn là một tạo vật nhỏ. Những điều đó giúp chúng ta giữ được nguồn tiền của mình, vì vậy hãy đảm bảo nghe các cuộc gọi của Skipper một cách nghiêm túc. Nếu một Skipper giao nhiệm vụ cho bạn, hãy làm theo. Bởi vì mặc dù họ có thể sẽ không giết bạn, nhưng dị thể sẽ làm vậy.

Có lần tôi nhận đơn đặt hàng của một anh chàng giao bánh pizza. Thậm chí tôi còn không nhận ra anh ta đến từ Tiệm Pizza Vỏ Cay (Spicy Crust Pizzeria) cho đến khi mọi chuyện kết thúc.
Đó là lý do chúng ta thành trò hề.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License