Để Bạn Được Sống Trong Ánh Sáng

đánh giá: +9+x

Kính gửi bà Jacobs,

Tôi viết lá thư này với nỗi đau buồn sâu sắc nhất. Con trai bà, Mickey, đã thiệt mạng trong khi thi hành nhiệm vụ dưới quyền điều hành của tôi. Mất đi một đứa con là nỗi đau lớn nhất đối với mỗi người cha, người mẹ. Nhưng bà cần biết rằng Đặc vụ Mickey Jacobs là một trong những người đàn ông tuyệt vời nhất mà tôi từng chỉ huy.

Mick là một con người nhân hậu và trách nhiệm với một nụ cười ấm áp. Một nụ cười mà cậu ấy đã kể với tôi rằng được thừa hưởng từ bà. Nhưng nỗi mất mát của chúng tôi chỉ là một phần rất nhỏ so với nỗi đau bà đang trải qua.

Danh dự và hy sinh là những thứ toát ra từ con người anh ấy. Và cũng là do sự hy sinh cao cả mà anh ấy đã ra đi. Và do đó tôi đã quyết định tôn vinh phẩm giá của anh ấy, lòng danh dự ấy buộc tôi phải kể cho bà sự thật về cái chết của con trai bà.

Thứ nhất, nói thẳng ra: Con trai bà không làm bảo vệ cho một công ty gỗ. Anh ấy là một người hùng.

Vào ngày 18 tháng Tám, con trai bà đang thi hành nhiệm vụ tại một trong những trụ sở của chúng tôi tại bang Nam Alabama. Một cuộc vi phạm quản thúc xảy ra tại một trong những khu vực nguy hiểm của cơ sở và con trai bà là một trong những người được huy động xử lý vụ việc. Con trai bà đứng đầu một nhóm bảy người, và khi một cánh cửa tự động đóng lại, anh ấy đã bị tách khỏi nhóm của mình.

Dù không có trợ giúp bên mình hay liên lạc, anh ấy không ngại ngần đối mặt với hiểm nguy, yểm trợ cho nhân viên an ninh tại các tầng thấp hơn. Sau đó anh ấy được trưởng khu yêu cầu giải cứu các nhà nghiên cứu của chúng tôi khỏi những con quái vật đang lộng hành.

Anh ấy đã chết trong lần giải cứu cuối cùng. Ngày hôm nay, khoảng một chục những bộ óc sáng giá nhất của chúng tôi vẫn còn sống nhờ sự hy sinh của anh ấy.

Tôi không thể hiểu hết được nỗi đau của bà, nhưng hãy biết rằng anh ấy đã không chết vô ích, và anh ấy sẽ được mãi nhớ đến là một người anh hùng dũng cảm, trách nhiệm và danh giá.

Trân trọng nhất, Đặc vụ Jonathan Bradley


A.I THÔNG TIN CỦA KHU 88 ĐÃ PHÁT HIỆN Ý ĐỊNH LÀM LỘ THÔNG TIN BẢO MẬT.

ĐANG CHẶN, TÁI ĐỊNH HƯỚNG VÀ SỬA ĐỔI NỘI DUNG VỚI THÔNG TIN NGỤY TRANG ĐÃ ĐƯỢC PHÊ CHUẨN BỞI ỦY BAN BẢO MẬT.

ĐẶC VỤ JONATHAN BRADLEY SẼ BỊ KỶ LUẬT DO HÀNH VI TRÊN.


Kính gửi bà Jacobs,

Gửi kèm theo thư là phần còn lại của phần lương tháng này của anh Mickey Jacobs. Do bà được liệt kê trong danh sách liên lạc khẩn cấp của Mickey, chúng tôi mong bà sẽ chuyển lại số tiền này cho anh ấy.

Chúng tôi xin lưu ý là mặc dù anh Jacobs nghiện ma túy và đã mất tích gần đây, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cải tạo cho anh ấy nếu quay lại.

Cảm ơn bà đã dành thời gian đọc lá thư này.

Trưởng An ninh Jonathan Bradley, Công ty Southern Crosscut Pines.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License