Màn đêm tối thẳm, mặt đất lạnh lẽo.


đánh giá: +6+x❀✿❁1.png

~❀~

Trong một ngày Tổ chức mở toang cánh cửa, cho phép tất cả dị thể không thù địch trong diện quản thúc tự do đi lại. Các nhân sự cấp D trong khu cũng được tự do như vầy. Đồ uống được san sẻ từ nhân sự cao nhất tới thấp nhất. Tiến sĩ Clef và Kondraki vứt bỏ hận thù, tiến sĩ Gears mỉm cười, và Quản Trị Viên tổ chức buổi phát biểu kỉ niệm.

2.png

~✿~

GOC hạ vũ khí, cuộc chiến chống lại thế lực siêu nhiên cuối cùng cũng kết thúc. Chính phủ cùng với các chi nhánh dị thường đóng cửa cho ngày quốc tế nghỉ ngơi này. Anderson Robotics và Phòng thí nghiệm Prometheus cũng vậy. Ông chủ Foreman trả tự do cho toàn bộ công nhân.

Đại học Deer khép lại, tuyên bố một kỳ nghỉ bất ngờ. Các lò sưởi ấm cúng trong phòng chờ London của Marshall, Carter, và Dark đã tắt từ lâu, và chẳng còn ai đoái hoài đến chúng. Người cha cùng cô con gái cách biệt ôm nhau một lần cuối bên trong Trung tâm Wilson. Một tiến sĩ lạ thường nhìn ra ngoài khung cửa sổ từ xưởng đồ chơi, thích thú trong vòng tay ấm áp của ngày mới.

3.png

~❁~

Thế gian đã trở nên thật tươi đẹp, nhưng chỉ trong một ngày. Buổi sáng hôm sau sẽ chẳng còn gì ngoài đốm xanh mờ và thần dân của nó. Chẳng còn gì ngoài một chiếc tàu thăm dò cô độc không mục đích trôi nổi trong hư không, cất lên giai điệu thê lương của nó.


4.jpg

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License